Khởi công xây dựng trường liên cấp quốc tế gần 400 tỷ tại Gia Lâm - Hà Nội

Vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Edufit - Đơn vị sở hữu hai thương hiệu giáo dục nổi tiếng là Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori và Hệ thống giáo dục liên cấp The Dewey Schools đã khởi công xây dựng cơ sở Dewey tại Ocean Park Gia Lâm với tổng vốn đầu tư ước tính lên tới 400 tỷ đồng.

Đây là cơ sở thứ 4 của hệ thống trường phổ thông liên cấp Dewey bên cạnh các cơ sở tại Tây Hồ Tây, Cầu Giấy (Hà Nội) và Dương Kinh (Hải Phòng).

Cơ sở vật chất hiện đại - Hiện thân của tầm nhìn lâu dài

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm đa dạng cho Học sinh từ Tiểu học đến THPT tại khu vực phía Đông Hà Nội, Tập đoàn Edufit bắt đầu lên kế hoạch triển khai dự án trường liên cấp chuẩn Quốc tế thứ tư trong hệ thống trường liên cấp Dewey tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm từ năm 2021. Trải qua hơn 2 năm lên kế hoạch và triển khai thực tế, Dewey Ocean Park chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 11/8. Dewey Ocean Park tọa lạc giữa trung tâm khu đô thị sầm uất, tiếp giáp với toà nhà Techno Park, đối diện với các khu chung cư hiện đại. Dự án được bao quanh bởi hàng loạt tiện ích như hồ nhân tạo, khu vui chơi, trường Đại học VinUni,...

Tương tự với 3 cơ sở trường đã đi vào vận hành trong hệ thống, Dewey Ocean Park được thiết kế dựa trên 5 tiêu chí: An toàn; Mở; Kết nối; Cộng đồng và Đổi mới sáng tạo nhằm đem lại những trải nghiệm tối ưu cho cộng đồng học sinh, giáo viên, nhân viên, phụ huynh của nhà trường. 55 phòng học hiện đại và đầy đủ các phòng chức năng: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, các phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học… cùng chuỗi tiện ích mở rộng: Không gian sáng chế Makerspace, bể bơi 4 mùa Aqua-Tots chuẩn Mỹ, sân bóng đá, sân bóng rổ, canteen, nhà đa năng, thư viện… đem lại trải nghiệm đa dạng giúp học sinh được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Khởi công xây dựng trường liên cấp quốc tế gần 400 tỷ tại Gia Lâm - Hà Nội - Ảnh 1.

Với quy mô tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 20,000m2, thiết kế vật lí của The Dewey Schools Ocean Park chính là hiện thân của tầm nhìn, là niềm tin Nhà trường dành cho các em Học sinh với hy vọng tạo nên một cộng đồng vững mạnh. Dewey tin rằng từng chi tiết trong kết cấu, màu sắc, không gian đều truyền tải những giá trị riêng của trường học, cho phép các em học sinh thỏa sức sáng tạo, khám phá, giúp các em phát triển toàn diện mỗi ngày.

Khởi công xây dựng trường liên cấp quốc tế gần 400 tỷ tại Gia Lâm - Hà Nội - Ảnh 2.

Khởi công xây dựng trường liên cấp quốc tế gần 400 tỷ tại Gia Lâm - Hà Nội - Ảnh 3.

Đơn vị đầu tư uy tín Toshin Development - "Ông lớn" trong ngành địa ốc tại Nhật Bản

Công trình trường học Dewey Ocean Park có tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng bởi Tập đoàn Giáo dục Edufit và Công ty Toshin Development thuộc Tập đoàn Takashimaya - một trong những tập đoàn kinh doanh bách hóa thương mại hàng đầu Nhật Bản, với nỗ lực thúc đẩy nền giáo dục đổi mới tại Việt Nam và cam kết đóng góp cho cộng đồng.

Dewey Ocean Park được tư vấn thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Đây cũng chính là đội ngũ đã thiết kế công trình trường học Dewey Tây Hồ Tây - công trình đạt giải Kiến trúc Quốc gia và Kiến trúc Xanh Green Good Design của Mỹ. Đồng thời, dự án lựa chọn đồng hành với đơn vị thi công uy tín đã triển khai thành công nhiều dự án xây dựng lớn trong nước.

Khởi công xây dựng trường liên cấp quốc tế gần 400 tỷ tại Gia Lâm - Hà Nội - Ảnh 4.

Buổi lễ khởi công xây dựng Dewey Ocean Park ngày 11/8

Phát biểu trong buổi lễ Khởi công Dewey Ocean Park, Bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Edufit; Tổng Hiệu trưởng Hệ thống The Dewey Schools nhấn mạnh: "Lễ khởi công ngày hôm nay là dấu mốc quan trọng trong hành trình mở mới vươn tầm, hiện thực hóa tầm nhìn Edufit 2025 - trở thành tập đoàn giáo dục tiên phong mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới, là nơi Phụ huynh tìm đến, Học sinh yêu thích và Nhân viên tự hào."

Dự kiến, The Dewey Schools Ocean Park sẽ chào đón những Học sinh đầu tiên trong năm học 2024-2025.

Lộ trình học tập tại The Dewey School Ocean Park

Tại The Dewey Schools Ocean Park, học sinh được trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế và chương trình học tích hợp từ Mount Vernon School (Giải thưởng Top 10 trường học đổi mới sáng tạo tại Mỹ). Nhà trưởng triển khai Chương trình Tích hợp Explore (thời lượng 14 tiết Tiếng Anh/ tuần) và Chương trình Tích hợp Discover (giảng dạy song ngữ, thời lượng 18 tiết Tiếng Anh/ tuần) với lộ trình học xuyên suốt từ Tiểu học đến THPT. Chương trình học kết hợp hài hoà các môn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và 7 môn học từ Mount Vernon School (Mỹ).

Học sinh tốt nghiệp The Dewey Schools là những cá nhân toàn diện được trang bị sẵn sàng về nhân cách, tri thức, tinh thần và thể chất cho bậc đại học, cho công việc và cuộc sống, có khả năng thích nghi và thành công trong bất kỳ môi trường nào.

Ghi danh ngay để nhập học tại Dewey Ocean Park vào Tháng 8 năm 2024 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình Tích hợp Discover: Tuyển sinh lớp 1, 6, 10

Chương trình Tích hợp Explore: Tuyển sinh lớp 1-10

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 024 7108 9292

Đăng ký nhận thông tin: https://bit.ly/TheDeweySchools-OceanPark

Tin mới