Kiến thức chuẩn Đầu tư chất cùng Chứng khoán KB Việt Nam

Tháng 5/2023, Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức triển khai chương trình "Kiến thức chuẩn – Đầu tư chất" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,6 tỉ đồng, dành cho Khách hàng có tài khoản và thực hiện giao dịch chủ động trên ứng dụng đầu tư chứng khoán ưu việt KB Buddy.

Chương trình sẽ cung cấp cho Nhà đầu tư kiến thức về đầu tư chứng khoán một cách bài bản cùng nhiều cơ hội nhận tiền thưởng để thực hành đầu tư ngay lập tức.

Kiến thức về thị trường chứng khoán cũng như các tin tức nóng hổi ảnh hưởng đến thị trường luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Khi có một nền tảng kiến thức vững chắc cùng những trải nghiệm thực tế phong phú, Nhà đầu tư sẽ tự tin hơn và tìm kiếm các cơ hội tạo ra lợi nhuận tốt hơn trên thị trường chứng khoán.

Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty Chứng khoán KB Việt Nam - thành viên của KB Securities thuộc Tập đoàn Tài chính KB - một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc ra mắt chương trình "Kiến thức chuẩn – Đầu tư chất" triển khai trên ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy. Theo đó, người xem sau khi đăng ký thành viên Prime Club sẽ được cung cấp một hệ thống kiến thức về phân tích kĩ thuật, phân tích cơ bản được trình bày bằng video. Sau khi xem video sẽ có một bài quiz nhỏ để Nhà đầu tư thử nghiệm lại những kiến thức đã học. Hoàn thành bài quiz, Nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng từ chương trình để có thể thực hành đầu tư bằng việc mua chứng khoán và thực hiện quyền mua chứng khoán niêm yết trên các Sở Giao dịch Chứng khoán. Chi tiết chương trình tham khảo thêm tại đây.

"Kiến thức chuẩn – Đầu tư chất" sẽ được chia thành 2 vòng, những Nhà đầu tư đạt giải thưởng ở vòng 1 với tiền thưởng tối đa 300.000 đồng sẽ đủ điều kiện để tham dự vòng 2, tiền thưởng của vòng 2 tối đa lên tới 1.000.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng của vòng một là 600 triệu đồng và vòng hai là 2 tỷ đồng.

Kiến thức chuẩn Đầu tư chất cùng Chứng khoán KB Việt Nam - Ảnh 1.

KBSV đồng loạt triển khai nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng trong tháng 5

Tháng 5 càng trở nên náo nhiệt hơn khi KBSV triển khai đồng thời chương trình dự đoán mã cổ phiếu trên app KB Buddy – Lotto! Buddy. Mỗi ngày sẽ có 1.500.000 đồng tiền thưởng cho 5 người dự đoán đúng và nhanh nhất mã cổ phiếu có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất, cùng mã cổ phiếu có tỷ lệ giảm nhiều nhất thuộc bộ chỉ số VN30 trong phiên giao dịch tiếp theo. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về Lotto! Buddy tại https://www.kbsec.com.vn/vi/lotto-buddy.htm.

Ngoài ra, sản phẩm KB 9.5 với ưu đãi lãi vay margin 9.5%/năm cùng những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn vẫn đang được KBSV triển khai. Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp hoặc online trên ứng dụng KB Buddy, KB-Mobile, website giao dịch KB-Trade. Hạn mức cho vay của KB 9.5 là không giới hạn và miễn lãi ngày vay đầu tiên. Sản phẩm KB 9.5 sẽ được áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ giao dịch có Nhân viên Môi giới chăm sóc.

Kiến thức chuẩn Đầu tư chất cùng Chứng khoán KB Việt Nam - Ảnh 2.

Nhà đầu tư cập nhật thông tin thị trường và các kiến thức đầu tư nhanh chóng, chính xác khi tham gia Prime Club

Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy là sản phẩm mới nhất từ KBSV với mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh, thân thiện và tiện ích, tích hợp bốn tính năng nổi bật: Newbie Learning – Kiến thức cho Nhà đầu tư mới; Đầu tư ảo – Thực hành đầu tư như giao dịch thật; Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ và Câu lạc bộ Prime Club – Cung cấp thông tin chiến lược và khuyến nghị đầu tư từ đội ngũ chuyên gia. Được định vị là "Đối tác đầu tư thân thiện" mang đến kiến thức, thông tin và sự tự tin cùng những trải nghiệm đầu tư bền vững, KB Buddy sẽ là người bạn đồng hành gần gũi, dễ sử dụng và luôn sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Với định hướng trọng tâm vào phát triển công nghệ, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, KBSV sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm hấp dẫn để mở rộng kết nối đến cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) là thành viên của KB Securities thuộc Tập đoàn Tài chính KB - một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc, sở hữu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. KBSV xây dựng uy tín với cộng đồng nhà đầu tư với các giải thưởng danh giá cả trong nước và Quốc tế - Top 10 của giải thưởng "Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022" và "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á" do Asia Pacific Enterprise Awards trong năm 2022.

Tổng doanh thu của KBSV trong năm 2022 đạt hơn 1.232 tỷ, tăng trưởng 32% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế đạt hơn 279 tỷ đồng. Giữa bối cảnh thị trường tài chính năm 2022 nhiều biến động, thị phần môi giới của KBSV vẫn liên tục tăng trưởng, góp mặt tại Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn HNX của quý 3, quý 4 và cả năm 2022; Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn Upcom của quý 4/2022.

Website: https://www.kbsec.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@kbsv88tv

Zalo: KB Securities Vietnam

Hotline: 19001711

Tin mới