Lake One City: chính thức khởi công dãy nhà Shophouse

Ngày 03/12/2022 vừa qua, Tập đoàn Kavi cùng các đơn vị đã chính thức làm lễ khởi công xây dựng dãy nhà shophouse thuộc dự án Lake One City, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình hoàn thiện dự án.

 

Lake One City: chính thức khởi công dãy nhà Shophouse - Ảnh 1.

Dãy nhà shophouse sở hữu lợi thế lớn với vị trí mặt tiền đường đại lộ Vicem với lộ giới lên tới 36m, đón trọn mọi lợi thế về giao thương, định hình trở thành phố thương mại - dịch vụ sầm uất cho cư dân tại đây.

Tại lễ động thổ, đại diện Kavi Group - Tổng giám đốc Lê Văn Hóa cho biết " Lake One City là dự án rất tâm huyết của chúng tôi, được quy hoạch chuẩn chỉnh đầu tiên tại Bình Long. Trong đó, dãy nhà shophouse là một trong những hạng mục quan trọng của dự án, sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội từ vị trí đắc địa đến cơ sở hạ tầng đồng bộ mở ra lợi thế an cư và đầu tư cho chủ sở hữu."

Đồng thời, đại diện Kavi Group cam kết sẽ triển khai từng hạng mục dự án theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cũng tại buổi lễ, chủ tịch xã Thanh Lương - Ông Võ Văn Quốc đã có những chia sẻ "Hiện tại xã Thanh Lương chưa có một dự án chuẩn chỉnh nào được kích hoạt. Lake One City là dự án đầu tiên mang đến không gian sống hiện đại, mới mẻ đáp ứng lượng lớn nhu cầu người dân tại đây. Qua đó giúp địa phương hoàn thành xây dựng nông thôn mới  ngày càng đảm bảo mỹ quan đô thị, nâng cao các tiện ích trong tương lai."

Dãy nhà shophouse tại Lake One City còn có nhiều lợi thế khi nằm trong khu tổ hợp "All in One" (tất cả trong một), nhờ đó sở hữu đặc quyền sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích dự án, trong đó có những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Bình Long như: sân bóng Lake One Sport, hồ điều hòa lớn nhất khu vực, công viên thể thao 3 thế hệ, trường học liên cấp.

Lake One City: chính thức khởi công dãy nhà Shophouse - Ảnh 2.

Hạ tầng hoàn thiện (Hình thực tế tại dự án)

Hiện Lake One City được xem là tâm điểm tạo nên sức hút không nhỏ cho nhà đầu tư với pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh, đã được cấp phép quy hoạch 1/500 và sổ hồng riêng từng nền. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng vay với các phương thức thanh toán linh hoạt. Đơn vị phát triển dự án cho biết, mức giá của dự án sẽ rất hấp dẫn với nhà đầu tư, khách hàng.

Tin mới