MB tìm ra 2 chủ nhân đầu tiên của voucher du lịch trị giá 50 triệu.

Hai vị khách hàng đầu tiên tại Hà Nội và Vũng Tàu đã may mắn trở thành chủ nhân sở hữu voucher du lịch trị giá 50 triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại MB.

 

MB tìm ra 2 chủ nhân đầu tiên của voucher du lịch trị giá 50 triệu. - Ảnh 1.

Nhiều khách hàng đổ xô "săn" giải thưởng khi gửi tiết kiệm trên App MBBank

Chương trình khuyến mãi "Tiết kiệm nhỏ - Nhận quà to" được triển khai từ ngày 05-05 đến 02-08-2023 nhằm tri ân khách hàng gửi tiết kiệm qua App MBBank hoặc mở sổ tiết kiệm tại quầy với kỳ hạn 6 tháng trở lên. Sau 8 tuần triển khai, chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khách hàng của MB. Mới đây, MB đã tìm ra 02 khách hàng đầu tiên may mắn trúng thưởng.

Cụ thể, khách hàng Đinh Văn Đạt (MB Đống Đa) và khách hàng Vũ Ngô Ngọc Ánh (MB Vũng Tàu) hàng đã may mắn trở thành chủ nhân sở hữu voucher du lịch trị giá 50 triệu đồng. Anh Đinh Văn Đạt chia sẻ: "Sử dụng dịch vụ của MB được gần 2 năm, tính năng tôi thích nhất là chuyển khoản và thanh toán online. Đồng nghiệp giới thiệu về tính năng gửi tiết kiệm mới và có chương trình quay số, nên tôi thử vận may, không ngờ lại trúng giải thưởng giá trị như vậy. Cảm ơn MB đã mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng".

MB tìm ra 2 chủ nhân đầu tiên của voucher du lịch trị giá 50 triệu. - Ảnh 2.

Chương trình vẫn đang tiếp tục thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tham gia quay thưởng mỗi ngày. 04 giải thưởng voucher du lịch trị giá 50 triệu đồng cùng hàng nghìn giải thưởng có giá trị vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các khách hàng may mắn trong tháng 6 và tháng 7.

Kho ưu đãi khổng lồ vẫn đang chờ đón

Điều kiện để tham gia chương trình cực kỳ đơn giản, chỉ cần gửi tiết kiệm 1 triệu đồng thông qua App MBBank, hoặc gửi tiết kiệm tại quầy từ 30 triệu đồng hay mỗi chứng chỉ tiền gửi trị giá 100.000 đồng, khách hàng sẽ được quy đổi thành một lượt quay may mắn. Người tham gia sẽ có tối đa 30 lượt quay mỗi ngày để săn giải thưởng giá trị nhất.

Sau khi đã có lượt quay, khách hàng có thể thực hiện quay số qua App chỉ với 3 bước là đã có thể giành lấy cơ hội làm chủ sở hữu các món quà vô cùng giá trị của chương trình:

Bước 1: Đăng nhập App MBBank và chọn tab MB++

Bước 2: Chọn mục "Quay ong eMB"

Bước 3: Chọn Bắt đầu chơi

MB tìm ra 2 chủ nhân đầu tiên của voucher du lịch trị giá 50 triệu. - Ảnh 3.

Ba bước cơ bản để tham gia chương trình tri ân. Ảnh: MB

Đặc biệt, tải App MBBank và mở tài khoản trực tuyến, khách hàng không chỉ có cơ hội tham gia chương trình "Tiết kiệm nhỏ - Nhận quà to", mà còn được miễn phí 7 loại phí cho dịch vụ tài khoản thanh toán gồm: Phí mở tài khoản số đẹp, trùng số điện thoại; Phí quản lý tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểu; Phí chuyển tiền; Phí thông báo biến động số dư trên app; Phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; Phí rút tiền không cần thẻ tại ATM; Phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế.

Ngoài ra, khách hàng thanh toán thông qua App MBBank cũng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi liên kết tại các điểm thanh toán của các đơn vị đối tác của ngân hàng. Danh mục ưu đãi liên tục cập nhật tại website MB.

Xem thêm tại đây: https://bit.ly/TietkiemnhoNhanquato

Tin mới