MIC tiên phong tài trợ bảo hiểm trách nhiệm cho thử nghiệm lâm sàng vắc xin Nano covax

(Tổ Quốc) - Ngày 16/12/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã tiên phong tài trợ bảo hiểm trách nhiệm cho chương trình thử nghiệm lâm sàng vắc xin Nanocovax trong 3 giai đoạn với tổng quyền lợi bảo vệ là 20 tỷ đồng.

MIC vô cùng cảm kích sự nỗ lực của toàn thể y bác sỹ và đội ngũ chuyên gia cùng các tình nguyện viên trong trận chiến Covid. Chúng ta đang chạy đua từng giờ để tìm ra vắc xin chống lại viruss nguy hiểm này bảo vệ cuộc sống của cộng đồng. MIC là Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong cung cấp bảo hiểm trách nhiệm cho các thử nghiệm lâm sàng. Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ cộng đồng, qua đây MIC mong muốn được chung tay góp phần giúp các y, bác sỹ và tình nguyện viên an tâm trong "trận chiến" quyết định này. Chúng ta cùng hy vọng chương trình thử nghiệm lần này thành công để một lần nữa ghi dấu ấn Việt Nam trên trường quốc tế trở thành quốc gia dẫn đầu trong việc điều trị thành công virus SarCov2.

Trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19, Việt Nam được đánh giá là quốc gia thành công khi thực hiện các biện pháp truyền thông hiệu quả, nâng cao ý thức phòng bệnh từ đó ngăn được dịch không lây lan ra cộng đồng. Tiếp đó chúng ta nhanh chóng bắt tay vào nghiên cứu và là 1 trong 40 quốc gia nghiên cứu thành công vắc xin đưa vào thử nghiệm trong 2020. Trong cuộc đua sản xuất vắc xin này, Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen TP.HCM là đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công vắc xin Nanocovax. Ngày 17/12, tại Học viện Quân Y đã khởi động tiêm chương thử nghiệm lâm sàng vaccine Nanocovax trên các tình nguyên viên trước khi được đưa vào sử dụng.

MIC tiên phong tài trợ bảo hiểm trách nhiệm cho thử nghiệm lâm sàng vắc xin Nano covax - Ảnh 1.

GS Đỗ Quyết, Học viện Quân Y trả lời phỏng vấn tại lễ khởi động tiêm thử nghiệm vắc-xin nano covax

Trong năm 2020, trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh tới nền kinh thế thế giới MIC đã không ngừng nỗ lực chuyển mình với hướng kinh doanh phát triển đa kênh đẩy mạnh bảo hiểm số liên tục giữ vững tỷ lệ tăng trưởng 42% so với cùng kỳ, ROE 11%. MIC cũng là Doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, trong đợt lũ lụt vừa qua MIC đã ủng hộ bà con miền Trung 500 triệu đồng giúp khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống. Trải qua 13 năm phát triển đến nay MIC không ngừng lớn mạnh, tạo sự bứt phá trong giai đoạn chiến lược 2021 – 2025 tiến tới top 3 Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. MIC cũng liên tiếp nhận được tin vui khi trong tháng 12/2020, mã cổ phiếu MIG của MIC dự kiến niêm yết trên sàn HoSE.

Ánh Dương

Tin mới