Mở tài khoản nhanh tay, lãi vay chạm tận đáy

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn vay ký quỹ với chi phí hợp lý để gia tăng thêm hiệu quả đầu tư, CTCK Mirae Asset (Việt Nam) đã cho ra mắt chương trình lãi suất vay ưu đãi cực hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường.

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 15/6/2023, khi khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Mirae Asset, và hoàn thành các thủ tục mở tài khoản theo quy định sẽ được áp dụng gói lãi suất ưu đãi 9.9%/năm với hạn mức dư nợ tối đa 5 tỷ/ tài khoản. Để nhận được ưu đãi này, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản mới tại địa chỉ https://masvn.com/register

Bước 2: Lựa chọn mở tài khoản "Thông thường" và "Ký quỹ" ngay tại bước Đăng ký dịch vụ

Mở tài khoản nhanh tay, lãi vay chạm tận đáy - Ảnh 1.

Bước 3: Thực hiện ký chữ ký số hợp đồng điện tử qua địa chỉ email đã đăng ký.

Tất cả tài khoản đăng ký hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi 9.9%/ năm trong thời gian 45 ngày kể từ ngày mở tài khoản. Sau thời gian này, mức lãi suất ưu đãi sẽ được chuyển về lãi suất đại trà theo quy định của CTCK Mirae Asset tại thời điểm đó.

Đặc biệt, không giới hạn số lượng mở tài khoản mới tham gia nhận lãi suất ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý:

Tài khoản giao dịch thông thường và tài khoản giao dịch ký quỹ cần được mở đồng thời cùng lúc để áp dụng chương trình này.

Chương trình không áp dụng cho các Khách hàng mở tài khoản thông qua các đối tác của CTCK Mirae Asset vì đã được áp dụng chính sách ưu đãi riêng.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, Khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ email: cs@miraeasset.com.vn, số hotline: 1800.6277.

Mở tài khoản ngay! https://masvn.com/register

Tin mới