Mrhoa - Cùng bạn gắn kết yêu thương trọn vẹn

Hoa tươi luôn là biểu tượng của tình cảm, yêu thương trong mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật, tốt nghiệp, valentine, hoa 8/3, hoa 20/10. Do đó, Mrhoa đã không ngừng cố gắng mang đến những đóa hoa tươi thắm cùng những dịch vụ giao, tặng hoa thiết thực để bạn gắn kết, thể hiện yêu thương một cách trọn vẹn nhất.
Mrhoa - Cùng bạn gắn kết yêu thương trọn vẹn - Ảnh 1.

Một đóa hoa không chỉ mang ý nghĩa của món quà thông thường mà nó còn là tâm tình, lời chúc, lời động viên của người gửi. Mang màu sắc bắt mắt, hương thơm ấn tượng, hoa tươi sẽ nói lên hết tấm chân tình đang chôn dấu trong trái tim của bạn.

Đó như một lời chúc sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa, tuổi mới thành công hơn; lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào vào các dịp đặc biệt như valentine hay 8/3, 20/10. Vào những ngày trọng đại, hoa tươi chứng minh cho sự chung thủy, tình yêu đôi lứa, tình yêu gia đình. Đôi lúc, hoa tươi cũng đóng vai trò ghi dấu các kỷ niệm sâu sắc không thể nào quên.

Bên cạnh đó, hoa tươi còn là lời động viên người nhận hãy luôn tự tin, cố gắng để chinh phục các thử thách phía trước. Chưa hết, hoa tươi còn là lời an ủi, chia buồn thành kính trước các mất mát, đau thương. Chung quy lại, hoa tươi chính là một công cụ hoàn hảo gắn kết yêu thương giữa con người với con người.

Thấu hiểu những mong muốn đó, tất cả các đóa hoa tại Mrhoa đều được chăm chút, thiết kế cẩn thận, đúng ý khách hàng. Phân loại rõ theo từng chức năng, hỏi kỹ những mong muốn của khách hàng để thiết kế phù hợp nhất. Đa dạng các loài hoa khác nhau để nêu bật lên các tâm tình cụ thể. Màu sắc bắt mắt và luôn đảm bảo hoa tươi lâu đến vài ngày sau khi mua.

Nhìn vào đóa hoa, người nhận sẽ thực sự bất ngờ và hạnh phúc. Ngay lập tức, họ sẽ hiểu được tất cả các tâm tình của bạn. Đóa hoa sẽ thay bạn nói lên tất cả, không cần phải thổ lộ nhiều. Mọi việc bạn cần làm đơn giản chỉ là nêu ra nhu cầu để nhân viên của Mrhoa thiết kế và tự tin trao hoa cho người khác. Hàng triệu khách hàng đã thể hiện được yêu thương khi lựa chọn Mrhoa.

Đặc biệt hơn, Mrhoa còn triển khai dịch vụ giao hoa nhanh toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ đâu, thời gian đợi nhận hoa cũng chỉ kéo dài tối đa 60 đến 90 phút. Bởi Mrhoa có hệ thống 120 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Phục vụ mọi nhu cầu của mọi khách hàng trong mọi thời điểm để luôn "kịp lúc". Chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch tặng hoa của bạn, kể cả những lúc gấp gáp.

Mrhoa - Cùng bạn gắn kết yêu thương trọn vẹn - Ảnh 2.

Đa dạng các mẫu hoa tươi mới theo từng mục đích và luôn giao kịp lúc khách hàng cần trong mọi hoàn cảnh

Anh Hoàng Ngọc Công tại Quận Nhất, thành phố Hồ Chí Minh cảm thấy vô cùng bất ngờ khi nhận được hoa sớm hơn mong đợi. Vì công việc bận rộn nên anh quên mất ngày sinh nhật của con gái. Được bạn bè giới thiệu đến Mrhoa, anh liền gọi điện đặt ngay, lúc đó đã 19h hơn. Tan làm xong, anh Ngọc đi mua vội một con gấu bông, bộ quần áo cho con.

Lúc về đến nhà là 20h15 phút anh Công đã thấy shipper đứng đợi sẵn để giao hoa. Không ngờ Mrhoa lại giao nhanh đến thế. Thiết kế đúng như tôi mong đợi thậm chí còn đẹp hơn tưởng tượng. Mới có 1 tiếng mà đã làm xong, giao đến tận nhà, con gái tôi khi nhìn thấy hoa rất thích thú và hạnh phúc. Cảm ơn Mrhoa rất nhiều vì đã giúp tình cảm cha con tôi thêm khăng khít.  Anh Công tâm sự.

Chị Nguyễn Thu Trang (22 tuổi, Đồng Nai) - đang làm trợ lý Giám đốc nên thường xuyên đi theo Sếp dự các sự kiện hàng ngày. Vì thế, chị cũng kiêm luôn công việc lựa chọn hoa tươi mỗi khi Giám đốc ở công ty hoặc ra ngoài tiếp đối tác. Chị kể: Cứ khi nào cần mua hoa tươi chị lại ưu tiên lựa chọn Mrhoa bởi Mrhoa chưa bao giờ khiến chị thất vọng.

Hoa tươi được các nhân viên Mrhoa thiết kế vô cùng khéo léo, bắt mắt, thể hiện rõ sự tôn trọng và trân quý. Đối tác, khách hàng nhận được ai cũng khen giúp cho công việc của công ty luôn diễn ra suôn sẻ. Nhờ đó mà Sếp thường xuyên thưởng nóng riêng thậm chí còn giao đứt nhiệm vụ chọn hoa trong mọi sự kiện cho anh.

Làm nghề dịch vụ, cầu nối gắn kết yêu thương bằng những đóa hoa tươi thắm, Mrhoa luôn hiểu rõ sứ mệnh của bản thân mình. Vì thế, thương hiệu Mrhoa đã thường xuyên triển khai các buổi đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cho nhân viên.

Các đóa hoa Mrhoa trao đến tay khách hàng không chỉ tươi, đẹp mà còn mang hồn cảm xúc khiến bất cứ người nhận nào cũng phải xao xuyến, rụng động và hạnh phúc.

Tin mới