Nền tảng công nghệ NextX AI được giới thiệu tại Asia Tech x Singapore

Asia Tech x Singapore (ATxSG) là sự kiện công nghệ hàng đầu của châu Á, nơi công nghệ giao thoa với xã hội và nền kinh tế kỹ thuật số. Sự kiện được tổ chức bởi Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm (IMDA) và Informa Tech, được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore (STB).
Nền tảng công nghệ NextX AI được giới thiệu tại Asia Tech x Singapore - Ảnh 1.

ATxSG thúc đẩy các cuộc trò chuyện chỉ có thể có ở Singapore giữa các doanh nghiệp, công nghệ và chính phủ.

Asia Tech x Singapore diễn ra từ ngày 06-09/6, dự kiến sẽ quy tụ hơn 17.000 nhà lãnh đạo và các nhà hoạch định trên khắp hệ sinh thái công nghệ toàn cầu tại Singapore.

Chủ đề chính của Asia Tech x Singapore năm nay là sức mạnh kết nối viễn thông, giải quyết các vấn đề khó khăn, chiến lược tạo ra bước phát triển đột phá của mạng 5G cũng như sự chuẩn bị cho thế hệ 6G trong tương lai.

Đồng thời, sự kiện cũng sẽ chỉ ra các cơ hội và thách thức trong lĩnh vực kỹ thuật số và khám phá sự kết hợp giữa công nghệ, kinh tế và xã hội.

NextVision là một trong những đại diện của Việt Nam sẽ tham dự Asia Tech x Singapore lần này.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển nhanh về công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, sự tham gia của 16 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam tại Asia Tech x Singapore là một bước tiến lớn trong việc quảng bá và giới thiệu rộng rãi các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Việc tham gia vào sự kiện này cũng giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm các đối tác, nhà đầu tư mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

Nền tảng công nghệ NextX AI được giới thiệu tại Asia Tech x Singapore - Ảnh 2.

NextVision - một startup công nghệ Việt sẽ giới thiệu nền tảng trí tuệ nhân tạo NextX AI. Đây cũng là một trong những công ty được Qualcomm lựa chọn vào Top 10 của Chương trình "Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2023 – Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2023 – QVIC 2023" diễn ra vào tháng 2 vừa qua.

Giải pháp NextX AI sẽ giới thiệu tại Asia Tech Singapore bao gồm:

NextX AI trong CRM  – Giải pháp thu thập phân tích dữ liệu CRM để dưa ra chân dung khách hàng Insight 360 Customer 360 View, dự báo tình hình hoạt động kinh doanh Sales Forecast

NextX AI for Farming - AI trong nông nghiệp. Hệ thống giải pháp nhận diện sâu bệnh cây trồng, đưa gợi ý về cách xử lý sâu bệnh theo từng loại bệnh.

Tại sự kiện Asia Tech x Singapore, NextX cũng như doanh nghiệp công nghệ khác của Việt Nam sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm mới. Đây cũng là dịp để các đơn vị công nghệ trong nước được tiếp xúc và học hỏi từ nhiều chuyên gia của các công ty công nghệ lớn ở châu Á và nước trên thế giới. Qua đó, nâng cao năng lực cạnh tranh của NextX trên thị trường toàn cầu.

Tin Cùng Chuyên Mục
Acer Gaming Nitro 2023: Dòng laptop với hiệu năng mạnh hàng đầu phân khúc tầm trung

Acer Gaming Nitro 2023: Dòng laptop với hiệu năng mạnh hàng đầu phân khúc tầm trung

Trong năm 2023, Acer tiếp tục tạo nên cơn sốt với hai dòng laptop gaming quốc dân mới: Nitro 16 Phoenix và Nitro 5 Tiger. Cả hai dòng sản phẩm thu hút game thủ với thiết kế nổi bật, mức giá hợp lý và cấu hình cực mạnh với card đồ họa GeForce RTX™ 4050 6GB.
Tin mới