Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn

Dám thay đổi, dám khác biệt chính là nền tảng quan trọng giúp GenZ bứt phá giới hạn, khai phá mọi tiềm năng để tiến xa hơn.

 

Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn - Ảnh 1.

Dám bắt đầu, bạn đã nắm được 50% cơ hội thành công

GenZ ngày nay là thế hệ trẻ tài năng, dám nghĩ khác, mơ lớn và dám thực hiện. Nhưng đôi lúc, họ sẽ đơn độc trên hành trình chinh phục những đỉnh cao khi không được người thân, bạn bè thấu hiểu, ủng hộ. Thậm chí, họ dễ gặp định kiến xã hội nếu chọn hướng đi "ngược truyền thống" như bỏ văn phòng ổn định để làm freelancer. Thế nên, giới trẻ thường mong tìm được cộng đồng những người có chung đam mê và suy nghĩ để cùng nhau, họ không còn đơn độc mà sẽ được tiếp sức để tiến xa hơn.

Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn - Ảnh 2.

Đừng ngại những rào cản từ bên ngoài hay từ tâm lý bên trong, hãy mạnh dạn phá bỏ chúng để hiện thực hóa giấc mơ. Chỉ cần bạn bắt đầu, bạn đã có 50% tỷ lệ thành công. Nhưng nếu không thử, tỷ lệ đó sẽ là 0%. "Nghĩ ngược, làm được" chỉ khả thi khi bạn bắt đầu làm, bắt đầu tìm kiếm, gia nhập cộng đồng của mình và tỏa sáng theo cách riêng.

Sẽ luôn có cộng đồng dành cho bạn

Tất nhiên, việc thử phá bỏ nỗi sợ "khác biệt" không hề dễ. Đôi khi sự khác biệt còn khiến nhiều bạn trẻ tài năng trở nên hướng nội. Nhưng ở ngoài kia luôn có rất nhiều cá thể mang cá tính riêng và tỏa sáng, như fashionista Châu Bùi, họa sĩ Thái Linh và vô số người trẻ khác thành công nhờ đam mê khác biệt. Bạn cũng có thể là một trong số họ, trở thành ngôi sao sáng lấp lánh với hào quang riêng. Hãy cứ mạnh dạn "nhập hội" với những "đồng minh" chung tần số, trong cộng đồng của mình bạn sẽ chẳng còn cô đơn hay e ngại.

Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn - Ảnh 3.

Và chẳng cần tìm kiếm đâu xa, đã có sẵn Hội Linh Hoạt dành cho mọi bạn trẻ dám "nghĩ ngược, làm được" tìm đồng minh rồi đây!

Hội Linh Hoạt và cách tiếp sức độc đáo cho giới trẻ

Dù mới xuất hiện nhưng "Hội Linh Hoạt" do Samsung khởi xướng đã "gây sốt" trên diện rộng, quy tụ đông đảo Flip Thinker GenZ. Ở đây, giới trẻ được tự do chia sẻ và phát triển mọi ý tưởng sáng tạo. Samsung còn tạo không gian riêng Galaxy Flip Town trong đó nổi bật có chuỗi Galaxy Flip Cafe cho các GenZ khác biệt thuộc nhiều cộng đồng tụ họp và tương tác với nhau.

Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn - Ảnh 4.

Đặc biệt, Hội Linh Hoạt còn hỗ trợ GenZ tối đa trong việc hiện thực hóa ước mơ với Samsung Galaxy Z5 Series - công cụ đồng hành sáng giá với những tính năng độc đáo giúp GenZ thực hiện mọi ý tưởng theo cách riêng.

Chẳng hạn, Galaxy Z Flip5 với màn hình ngoài Flex Window dễ dàng tùy biến giao diện sẽ giúp tín đồ thời trang GenZ thỏa sức cá nhân hóa phong cách. Họ có thể dùng Flex Window để biến điện thoại gập thành phụ kiện thời thượng, linh hoạt thay đổi và tôn bật chất riêng. Chưa kể, BST phụ kiện cá nhân hóa đa dạng chủ đề và màu sắc, đặc biệt là BST "Flip Suit" còn là kho chất liệu vô tận cho GenZ bùng nổ mọi ý tưởng thiết kế khác biệt. Đặc biệt, Flex Window còn hỗ trợ tối đa cho việc chụp selfie với camera sau chất lượng cao, giúp GenZ theo nghề mẫu ảnh tự tin khoe style đầy linh hoạt.

Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, camera sắc nét cùng chế độ Flex Mode, FlexCam độc đáo còn giúp các content creator, dân nhiếp ảnh sáng tạo linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Máy giúp bạn quay chụp từ nhiều góc độ khác nhau mà không cần chạm tay vào màn hình hay dùng giá đỡ hỗ trợ. Được chủ động sáng tạo, được hỗ trợ tìm kiếm góc quay chụp mới lạ, bí quyết cho loạt video, album "triệu like" là đây.

Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn - Ảnh 6.

Ngoài ra với hàng loạt ứng dụng tích hợp như Google Maps, Google Messages, WhatsApp, Netflix, YouTube, bạn có thể kiểm tra thông báo, xem và trả lời tin nhắn, selfie, dùng Google Maps hay tra cứu nhanh thời tiết, xem lịch trên Flex Window… mà không cần mở máy, cho trải nghiệm chủ động, tiện lợi hơn cho GenZ bận rộn.

Còn với Galaxy Z Fold5, giới trẻ sẽ có một "văn phòng bỏ túi" để mài giũa đam mê ở bất kỳ đâu. Dân thiết kế có thể trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh GoodNotes 5 hay edit video với LumaFusion ngay trên Galaxy Z Fold5. Những ứng dụng này đều được tối ưu và tinh chỉnh cho phù hợp với thiết kế gập và bút S-Pen trên máy, hỗ trợ đắc lực cho GenZ luyện kỹ năng hội họa, biên tập thêm chuyên nghiệp.

Nghĩ khác đi, bạn sẽ làm được nhiều hơn - Ảnh 7.

Ngoài ra, với chip Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy được tối ưu riêng và khả năng kháng nước IPX8, Galaxy Z Fold5 còn thích hợp cho GenZ mang đi phượt để tìm cảm hứng mới. Chưa kể, tính năng đa nhiệm multitasking còn giúp GenZ làm nhiều tác vụ cùng lúc, kết hợp màn hình lớn cho trải nghiệm thoải mái, liền mạch không kém laptop.

Với Hội Linh Hoạt và Galaxy Z5 Series, dù bạn là ai cũng sẽ được thấu hiểu, hỗ trợ và từng bước hoàn thiện hành trình rực rỡ của mình. Chỉ cần bạn tự tin và dám bắt đầu, mọi sự hoài nghi sẽ biến mất và thành công riêng sẽ tới. Cùng "Nhập Hội Linh Hoạt" và thể hiện sức mạnh "nghĩ ngược, làm được" ngay thôi nào.

Tin mới