Ngọt ngào không khí mùa Giáng sinh đầu tiên tại Citadines Marina Halong

Với chủ đề "Giáng sinh ngọt ngào", khách sạn Citadines Marina Halong khởi động một mùa Giáng sinh an lành với sự góp mặt của hàng trăm khách lưu trú và đối tác, hứa hẹn tháng lễ hội sôi động với những hoạt động đầy ý nghĩa.

 

Ngọt ngào không khí mùa Giáng sinh đầu tiên tại Citadines Marina Halong - Ảnh 1.

Vào đêm 25/11 vừa qua, buổi Lễ thắp sáng cây thông năm 2022 đã diễn ra thành công tại Citadines Marina Halong, đánh dấu sự bắt đầu của mùa lễ hội đầu tiên tại tòa căn hộ khách sạn được bầu chọn là "Khách sạn sang trọng bậc nhất Đông Nam Á năm 2022". Hòa cùng không khí vui tươi của dịp lễ, nội khu khách sạn bừng sáng với cây thông Noel, trang trí kẹo ngọt và những hộp quà đầy màu sắc.

Trong khuôn khổ buổi lễ, dàn hợp xướng Citazens đã trình diễn các ca khúc Giáng sinh bất hủ, như một lời cảm ơn và chúc mừng Giáng sinh an lành tới toàn bộ các quan khách có mặt tại sự kiện. Những giai điệu Giáng sinh quen thuộc như Jingle Bell Rock, We Wish You a Merry Christmas và Feliz Navidad được ngân vang tại tiền sảnh khách sạn, tạo không khí rộn ràng khi Giáng sinh gõ cửa Citadines Marina Halong.

Ngọt ngào không khí mùa Giáng sinh đầu tiên tại Citadines Marina Halong - Ảnh 2.

Đội ngũ Citazens và du khách hòa mình cùng những ca khúc mừng Giáng sinh.

Ông Ho Ricky, Tổng Quản lý căn hộ khách sạn Citadines Marina Halong, chia sẻ: "Citadines Marina Halong rất vui mừng được đón tiếp những vị khách quý cùng các đối tác chiến lược tới dự buổi lễ thắp sáng cây thông Giáng sinh đầu tiên của Citadines Marina Halong. Để tinh thần sẻ chia mùa Giáng Sinh thêm phần trọn vẹn, Citadines Marina Halong giới thiệu hoạt động từ thiện  cùng ý nghĩa  quầy lưu niệm phục vụ hoàn toàn cho mục đích từ thiện  nơi bạn sẽ vừa chọn được một món quà ưng ý cho bạn bè và người thân dịp Giáng Sinh, vừa có thể đóng góp một phần không nhỏ cho quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em khó khăn".

Ngọt ngào không khí mùa Giáng sinh đầu tiên tại Citadines Marina Halong - Ảnh 3.

Ngọt ngào không khí mùa Giáng sinh đầu tiên tại Citadines Marina Halong - Ảnh 4.

Khách sạn Citadines Marina Halong được trang trí rực rỡ chào đón Giáng sinh.

Tại Citadines Marina Halong và các tòa nhà được vận hành và quản lý bởi The Ascott Vietnam tại miền Bắc, từ nay tới hết 31/12/2022, tất cả lợi nhuận thu được tại quầy bán quà từ thiện sẽ được trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Sa Lung, tỉnh Thái Nguyên, cùng nhau mang đến một mùa Giáng sinh an lành và đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Cùng ngày, Citadines Marina Halong đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược năm 2023 với đại diện của các đại lý du lịch, một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ chuẩn quốc tế tại tòa nhà và hướng đến hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chiến lược để mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các khách hàng ghé thăm Hạ Long.

Trong tháng 12/2022, Citadines Marina Halong giới thiệu ưu đãi mừng Giáng sinh cùng nhiều bất ngờ thú vị dành cho các khách lưu trú.

Đặt phòng trực tiếp tại: https://www.discoverasr.com/en/citadines/vietnam/citadines-marina-halong

Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn và đặt phòng: +84 (0) 203 3878 888

Theo dõi Facebook https://www.facebook.com/official.citadinesmarinahalong/ để cập nhật các tin tức và ưu đãi mới nhất từ Citadines Marina Halong.

Tin mới