Nhà hàng Hatoyama và Thế Giới Hải Sản tổ chức Michelin Chef

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung cùng dàn Hoa Hậu Hương Giang, Hoa Hậu Jennifer Phạm, Bà trùm Trang Lê cùng nghệ sỹ NTK Tuyết Lê, Doanh Nhân Don Hậu vừa hội ngộ những siêu sao đầu bếp thế giới tại sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực quốc tế diễn ra tại nhà hàng Hatoyama và nhà hàng Thế Giới Hải Sản Hà Nội.

Chia sẻ của Chủ tịch hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản và nhà hàng Hatoyama ông Đinh Minh cho biết, lý do tổ chức sự kiện Michelin Chef là tất cả đều đam mê ẩm thực. Theo ông, "nếu như thực phẩm có một vai trò không thể thay thế là nuôi sống con người, thì dịch vụ ẩm thực là một nghệ thuật cao quý bởi nó có thể nhanh chóng đem lại sự hạnh phúc và thịnh vượng cho thực khách.

"Chúng tôi trân trọng và tự hào về thực khách của mình nên chúng tôi muốn mang lại cho thực khách của mình những trải nghiệm thưởng thức tinh hoa ẩm thực mới lạ, đặc sắc từ các đầu bếp Michelin. Ngay từ những ngày đầu thành lập, hệ thống Thế giới Hải Sản và nhà hàng Nhật Hatoyama đã mang trong mình sứ mệnh tôn vinh tinh hoa văn hoá ẩm thực. Vậy nên việc tổ chức các sự kiện như Michelin Chef đã nằm trong kế hoạch của chúng tôi, nhằm mục đích tôn vinh tinh hoa văn hoá ẩm thực cũng như góp phần giúp nền ẩm thực Việt Nam và thế giới xích lại gần nhau hơn."- ông Đinh Minh chia sẻ.

Sư kết hợp của các đầu bếp tài ba: Thierry Drapeau, Sakal Phoeung, Phạm Bá Hà,  Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto Hide Aki đã mang đến chương trình với tên gọi "Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin Chef", là một trong những sự kiện ẩm thực đẳng cấp được tổ chức tại Việt Nam, đưa những thực khách sành ẩm thực thăng hoa với đủ mọi cung bậc cảm xúc đúng nghĩa 12 món ăn mang hương vị ẩm thực nước Pháp, nước Nhật và nước Việt Nam từng món ăn được nấu theo các kỹ thuật truyền thông kết hợp cách nấu hiện đại trên thế giới để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam trong từng món được 5 đầu bếp phối hợp dày công.

Nhà hàng Hatoyama và Thế Giới Hải Sản tổ chức Michelin Chef - Ảnh 1.

Doanh nhân Minh Đinh – Chủ tịch hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản và nhà hàng Hatoyama cùng các nghệ sĩ và đầu bếp

Doanh nhân Đinh Minh chia sẻ: "Chúng tôi là những người đam mê ẩm thực và trân quý tình cảm, sự tín nhiệm của thực khách. Vì thế, chúng tôi mong muốn thông qua lĩnh vực kinh doanh văn hoá ẩm thực của mình, góp phần để mỗi lần thực khách tới nhà hàng đều được đón tiếp thật hiếu khách, phục vụ thật tốt với bản sắc văn hoá phục sự của chúng tôi. Sự hạnh phúc và thịnh vượng của thực khách là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực quyết tâm của nhà hàng Thế giới hải sản và nhà hàng Nhật Hatoyama".

Nhà hàng Hatoyama và Thế Giới Hải Sản tổ chức Michelin Chef - Ảnh 2.

Doanh nhân Don Hậu, hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Jennifer Phạm và Hoa hậu Emily Hồng Nhung

Được đông đảo công chúng tại Hà Nội và giới truyền thông chú ý, sự kiện đã gây tiếng vang lớn và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với thực khách người Việt. Cách phối hợp nguyên liệu và cách chế biến diệu kỳ, dẫn dắt người thưởng thức thăng hoa đánh thức mọi giác quan, trải qua những cảm xúc êm dịu như: Nồng ấm, ung dung, thân thiện… cho tới những trải nghiệm mãnh liệt: Xao xuyến, tự hào, thăng hoa… bằng các nốt nhạc ẩm thực say đắm.

Nhà hàng Hatoyama và Thế Giới Hải Sản tổ chức Michelin Chef - Ảnh 3.

Sự kiện giao lưu các nền văn hóa ẩm thực Pháp – Nhật – Việt cũng là dịp để đầu bếp Việt nâng tầm ẩm thực Việt giới thiệu đến bạn bè thế giới.

Photo: Quốc Lê

Make up: Huyền Mộc, Tony Lee

Trang Phục: Emile

Nhà Hàng Hatoyama & Nhà Hàng Thế Giới Hải Sản: 36 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900636061; Website

Nhà hàng Hatoyama: https://hatoyama.vn

Thế giới hải sản: https://thegioihaisan.vn

Tin mới