Những lý do bạn không nên bỏ qua bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max?

Vào ngày 13 tháng 9, Apple đã ra mắt iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, mang đến sự tiến bộ đáng kể trong thiết kế và hiệu năng di động. Với sự sáng tạo và tập trung vào hoàn thiện, những chiếc điện thoại này hứa hẹn mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng.

 

Những lý do bạn không nên bỏ qua bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max? - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý nhất về phiên bản iPhone mới từ Apple chính là sự loại bỏ hoàn toàn nút gạt chế độ im lặng, thay thế nó bằng một Action Button hoàn toàn mới. Sáng tạo này không chỉ mang lại tính tiện ích mà còn mở ra một loạt tính năng mới thú vị. Với Action Button, người dùng có khả năng tùy chỉnh các chức năng theo ý muốn, bao gồm việc kích hoạt máy ảnh, chế độ im lặng, đèn pin, ghi âm, cũng như chế độ dịch thuật và nhiều tính năng khác. Sự thiết kế này lấy cảm hứng từ nút Action trên Apple Watch Ultra, thể hiện sự sáng tạo và sự táo bạo của Apple trong việc tái thiết lập lại cách người dùng tương tác với điện thoại di động.

Không chỉ về tính năng, mà cả về chất liệu, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max cũng đang thu hút sự chú ý với việc sử dụng titanium cao cấp cho khung và vỏ. Titanium không chỉ tạo sự bền bỉ cho thiết bị mà còn giúp giảm trọng lượng tổng thể, mang đến cho cả hai phiên bản sự nhẹ nhàng và đáng tin cậy hơn. Trọng lượng của iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Pro với vỏ titanium tương ứng là 221 và 187 gram. Điều đáng kể hơn nữa, titanium là một chất liệu được ứng dụng trong việc chế tạo tàu vũ trụ, thể hiện sự tiến bộ và sáng tạo của công nghệ đằng sau sản phẩm này.

Những lý do bạn không nên bỏ qua bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max? - Ảnh 2.

Khung viền bằng TiTan cao cấp, sang trọng

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đã trải qua một cuộc cải tiến đáng kể về hiệu năng, nhờ vào sự xuất sắc của chip A17 Pro, sản phẩm mới nhất từ Apple. Với vỏ 19 tỷ bóng bán dẫn, 6 lõi xử lý (bao gồm 2 lõi hiệu suất cao và 4 lõi tiết kiệm năng lượng), cùng với tính năng Ray Tracing, A17 Pro không chỉ đảm bảo khả năng hoạt động mượt mà cho các ứng dụng và game, mà còn mang lại trải nghiệm thị giác vô cùng sống động và ấn tượng.

Máy ảnh luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá một chiếc điện thoại di động. Với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, Apple đã thực hiện những cải tiến đáng chú ý. Cả hai sản phẩm đều trang bị camera chính độ phân giải lên đến 48 megapixel, mang lại khả năng chụp ảnh và quay video với độ nét cực cao. Các cảm biến quad-pixel và focus pixels 100% giúp tự động lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn. Đặc biệt, phiên bản Pro Max hỗ trợ zoom quang học lên tới 5X, đây thực sự là một thành tựu đáng kể trong lịch sử của iPhone.

Những lý do bạn không nên bỏ qua bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max? - Ảnh 3.

Phiên bản Pro Max hỗ trợ zoom quang học lên tới 5X

Bên cạnh việc cải thiện về thiết kế và hiệu năng, Apple đã đưa ra quyết định đáng chú ý là chuyển từ cổng Lightning sang cổng USB Type-C. Thay đổi này mang lại tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng lên đến 10Gbps, giúp người dùng dễ dàng di chuyển dữ liệu lớn từ iPhone sang máy tính và kết nối với các thiết bị lưu trữ ngoài khi quay video 4K. Đối với cả hai phiên bản Pro, hỗ trợ USB 3.0 cũng được tích hợp, đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn so với iPhone 15.

Những lý do bạn không nên bỏ qua bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max? - Ảnh 4.

Cổng USB Type-C cho phép truyền dữ liệu lớn với tốc độ khủng

Trong iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, ta thấy sự đổi mới đáng kể về thiết kế, hiệu năng và tính năng. Chuyển từ cổng Lightning sang USB Type-C, camera mạnh mẽ và vật liệu cao cấp như titanium đều là điểm nổi bật. Đây là hai phiên bản vượt trội, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Nhn ưu đãi khng tại Thế Giới Di Động đang có ưu đãi đặc biệt cho 2 phiên bản của iPhone 15 Pro Max 256GB với 10.000 suất đầu tiên được giảm 2,5 triệu đồng. Bên cạnh đó khi mua iPhone 15 sẽ được giảm 1,5 triệu, hỗ trợ lên đời 2 triệu, có trả góp 0% và có cơ hội trúng giải thưởng 100 triệu đồng. Đt ngay ti đây!

Tin mới