Nhượng quyền hệ thống điều trị rụng tóc: Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

(Tổ Quốc) - Chăm sóc tóc tại các spa chuyên nghiệp không còn là điều xa xỉ đối với nhiều người, đồng nghĩa với thị trường này vô cùng tiềm năng để khai thác và đầu tư.

Sức hấp dẫn của thị trường

Theo một khảo sát được thực hiện năm 2018, nền kinh tế sức khỏe toàn cầu được định giá hơn 45.000 tỷ USD, trong đó mảng làm đẹp, chăm sóc cơ thể đã chiếm 1.083 tỷ USD.

Đặc biệt ở khu vực châu Á, nhu cầu đến spa, chăm sóc làm đẹp cho mái tóc dần trở nên thịnh hành và trở thành xu hướng khi chất lượng sống của mọi người ngày một được tăng cao. Thống kê có hơn 48000 các cơ sở spa, chăm sóc làm đẹp cùng chia sẻ doanh số lên đến 26,5 tỷ USD.

Tại Việt Nam, các thương hiệu spa chăm sóc, điều trị rụng tóc đang nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng, nhất là những người có mức sống, thu nhập cao. Đặc biệt, đây là phân khúc được nhiều chuyên gia đánh giá là không có nhiều sự biến động và ngày một tăng trưởng hơn. Ngay cả trong thời điểm đại dịch vừa qua, những người có thu nhập cao vẫn dành một khoản để chi tiêu và chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc của mình.

tHON Hair Care & Beauty với mô hình chăm sóc tóc mới hiện nay

tHON hiện đang triển khai mô hình nhượng quyền tHON Hair Care & Beauty. Trước đó để chuẩn bị cho chiến lược dài hơi này, doanh nhân Vũ Mạnh Cầm - CEO của tHON đã tái cấu trúc định vị thương hiệu, hướng tới mục tiêu phát triển nhanh hơn, hiệu quả hơn. Theo ông Vũ Mạnh Cầm, với sự chuẩn bị chu đáo từ phía công ty, mô hình chuyển nhượng tHON Hair Care & Beauty sẽ mang lại lợi nhuận cao và thành công cho các nhà đầu tư.

Nhượng quyền hệ thống điều trị rụng tóc: Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

tHON tái cấu trúc định vị thương hiệu, hướng tới mục tiêu phát triển nhanh hiệu quả hơn

tHON Hair Care & Beauty - Chuỗi phục hồi & Kích mọc tóc với nhiều ưu thế giúp chị em sở hữu 1 mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe, dài dày và mượt mà. Có thể nói, trong thị trường chuyển nhượng quyền spa, chăm sóc tóc, tHON nổi lên như một trong những chuỗi spa tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội như sở hữu độc quyền công nghệ chăm sóc tóc hàng đầu từ Nhật Bản giúp chấm dứt hoàn toàn tình trạng rụng hói, kích ngay tóc con mọc lại trọn đời…

Ông Vũ Mạnh Cầm cho biết thêm, nhượng quyền hệ thống điều trị rụng tóc đang là hình thức đầu tư ít rủi ro và bền vững khi có sự hậu thuẫn của một doanh nghiệp lớn đứng phía sau với một nền tảng phát triển có sẵn. Bởi vì có rất nhiều giai đoạn mà hầu hết các nhà đầu tư nhỏ lẻ khó có thể thực hiện được điều như chi phí nghiên cứu phát triển, dịch vụ, tạo sản phẩm mới, đầu tư công nghệ… đều cần nguồn kinh phí khổng lồ cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Do đó nhượng quyền sẽ giúp giảm tải gánh nặng cho các nhà đầu tư.

Nhượng quyền hệ thống điều trị rụng tóc: Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

Ông Vũ Mạnh Cầm (đứng giữa) chia sẻ nhượng quyền là hình thức đầu tư ít mang lại lợi nhuận cao

Tuy nhiên, tHON Hair Care & Beauty - Chuỗi phục hồi & Kích mọc tóc cũng nhận thấy việc nhượng quyền chưa bao giờ dễ dàng. Chính vì vậy doanh nhân Vũ Mạnh Cầm cùng toàn thể doanh nghiệp luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng và phát triển mô hình bền vững, bài bản hơn.

Ông Vũ Mạnh Cầm nhấn mạnh để thành công trong nhượng quyền cần có sự phối hợp giữa hai phía, doanh nghiệp luôn tạo điều kiện và cam kết thực hiện đúng trách nhiệm của mình, còn phía đối tác cũng cần tập trung vận hành, phối hợp triển khai các chương trình khuyến mại, marketing nhằm tăng doanh thu, đạt được lợi nhuận tốt nhất theo kế hoạch đề ra.

Nhượng quyền hệ thống điều trị rụng tóc: Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư - Ảnh 3.

tHON khai thác nhiều chương trình khuyến mãi, truyền thông để tăng doanh số

Với các đối tác quan tâm tới kinh doanh nhượng quyền hệ thống điều trị rụng tóc, thì đây có thể coi là thời điểm thích hợp khi kinh tế có sự hồi phục, khách hàng dần chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… Đó cũng là ưu điểm khi bạn tham gia vào chuỗi nhượng quyền uy tín như tHON Hair Care & Beauty.

Ánh Dương

Tin Cùng Chuyên Mục
Hai Forbes Under 30 Asia 2022 bắt tay phát triển giao thông thông minh

Hai Forbes Under 30 Asia 2022 bắt tay phát triển giao thông thông minh

Hai đại diện Việt Nam trong danh sách Forbes Under 30 Asia năm 2022, anh Lê Yên Thanh - CEO Phenikaa MaaS và anh Nguyễn Văn Thanh - Phó Tổng Giám đốc VinBus, Tập đoàn Vingroup đã cùng hợp tác trong dự án phát triển xe buýt điện. Cả hai đều xuất phát từ mong muốn xây dựng hệ thống giao thông công cộng xanh, thông minh và hiện đại.
Tin mới