NTK Thanh Hương Bùi thưởng thức show thời trang cùng Madam Trang Lê

Xuất hiện trong đêm thứ 3 của Tuần lễ Thời trang Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2022, nhà thiết kế (NTK) Thanh Hương Bùi gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cá tính, ngồi thưởng thức toàn bộ show diễn cùng bà "trùm" làng Mốt - Trang Lê.
NTK Thanh Hương Bùi thưởng thức show thời trang cùng bà "trùm" làng Mốt - Ảnh 1.

NTK họ Bùi lên đồ chất lừ nhưng vẫn tôn vinh được chủ đề di sản của Tuần lễ thời trang danh giá

Trở lại Thủ đô sau 3 năm bị trì hoãn bởi đại dịch Covid-19, Vietnam International Fashion Week có chủ đề đầy ý nghĩa "#TasteOfHeritage" (tạm dịch "Cảm hứng di sản"). Ngoài những bộ sưu tập theo phong cách hiện đại, chương trình còn mang đến những bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ các nét văn hóa truyền thống.

Có mặt trong đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2022, Thanh Hương Bùi đem đến hình ảnh cá tính nhưng vẫn đảm bảo tính "di sản" trong set đồ của mình bằng những nhấn nhá thổ cẩm với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của những di sản văn hóa Việt Nam và đưa chúng vào thời trang một cách sáng tạo.

NTK Thanh Hương Bùi thưởng thức show thời trang cùng bà "trùm" làng Mốt - Ảnh 2.

Cô có dịp hội ngộ với người em thân thiết Á hậu Huyền My

NTK Thanh Hương Bùi thưởng thức show thời trang cùng bà "trùm" làng Mốt - Ảnh 3.

NTK Thanh Hương Bùi cùng bà trùm làng Mốt cùng ngồi bàn luận về các mẫu thiết kế và theo dõi toàn bộ đêm diễn

NTK Thanh Hương Bùi cho biết thêm, cô đặc biệt có mặt để ủng hộ cho show diễn của người em thân thiết Ngô Diễm Hương thương hiệu Jang Hana. Trên trang cá nhân, Nữ hoàng hoa hồng không quên dành những lời khen có cánh dành cho NTK này, cô viết: "Chị tin rằng thành công hôm nay mới là khởi đầu, chặng phía trước sẽ còn nhiều bất ngờ hơn. Vì chị biết em đã khác...rất khác. Em của hiện tại thực sự quá xuất sắc."

NTK Thanh Hương Bùi thưởng thức show thời trang cùng bà "trùm" làng Mốt - Ảnh 4.

NTK Bùi Thanh Hương cùng bà "trùm" làng Mốt - Trang Lê lên tặng hoa chúc mừng show diễn Be Your Queen của NTK Ngô Diễm Hương


Tin Cùng Chuyên Mục
Mrhoa - Cùng bạn gắn kết yêu thương trọn vẹn

Mrhoa - Cùng bạn gắn kết yêu thương trọn vẹn

Hoa tươi luôn là biểu tượng của tình cảm, yêu thương trong mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật, tốt nghiệp, valentine, hoa 8/3, hoa 20/10. Do đó, Mrhoa đã không ngừng cố gắng mang đến những đóa hoa tươi thắm cùng những dịch vụ giao, tặng hoa thiết thực để bạn gắn kết, thể hiện yêu thương một cách trọn vẹn nhất.
Tin mới