Phú Quý - địa chỉ mua sắm vàng uy tín trong ngày vía Thần Tài 2023

Vàng luôn được xem là biểu tượng của sự vinh hoa, phú quý và thịnh vượng. Mua vàng vào ngày vía Thần Tài không chỉ như một cách cầu may mắn, tài lộc ngoài ra còn như một phương tiện tích trữ tài sản an toàn và hiệu quả của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

 

Phú Quý - địa chỉ mua sắm vàng uy tín trong ngày vía Thần Tài 2023 - Ảnh 1.

Xu hướng mua vàng những năm gần đây

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, tài sản và của cải trong mỗi gia đình, vậy nên cứ đến mùng 10 tháng Giêng hàng năm người dân có xu hướng đổ xổ đi mua vàng như một cách để cầu bình an, may mắn cho một năm mới bên cạnh những hoạt động tín ngưỡng quen thuộc.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm vàng khác nhau trong ngày vía Thần Tài. Nếu mua vàng để cầu may và đeo như một vật phẩm hộ mệnh thì khách hàng có thể mua những sản phẩm hợp tuổi, hợp mệnh như  đồng vàng 12 con giáp, charm vàng 24K…

Ngoài ra, để phục vụ cho mục đích tích trữ lâu dài, các sản phẩm như vàng miếng SJC, nhẫn tròn trơn… sẽ là lựa chọn lý tưởng. Để đáp ứng điều kiện cũng như nhu cầu từ phía người tiêu dùng, các thương hiệu vàng bạc đã cho ra mắt các sản phẩm vàng ta với nhiều trọng lượng từ 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ cho đến 5 chỉ và 10 chỉ.

Phú Quý - địa chỉ mua sắm vàng uy tín trong ngày vía Thần Tài 2023 - Ảnh 2.

Nếu trước đây, vàng được xem là loại tài sản lớn có giá trị cao, thì ngày nay chỉ với vài triệu đồng, người dân đã có thể mua vàng với mong muốn cầu tài lộc, ngoài ra như một loại tài sản hiện hữu lâu dài.

Mua vàng đầu năm còn như một quỹ dự phòng an toàn cho tương lai. Vừa như một thứ của để dành đồng thời có giá trị lâu dài và bền vững theo thời gian, dễ dàng thanh khoản và quy đổi tùy theo nhiều mục đích sử dụng.

Phú Quý - địa chỉ giao dịch vàng uy tín trong ngày vía Thần Tài 2023

Xuất hiện trên thị trường vàng bạc nước nhà đã gần 20 năm, đến nay cái tên Phú Quý đã trở thành bảo chứng của sự uy tín, trách nhiệm và tận tâm. Là điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng vào mỗi dịp ngày Thần Tài hàng năm.

Theo thời gian, mua vàng vào ngày vía Thần Tài không chỉ trở thành một thói quen trong văn hóa sinh hoạt mà như một hoạt động mang ý nghĩa tâm linh vào mỗi dịp đầu xuân năm mới.

Thấu hiểu mong muốn đó, bên cạnh những sản phẩm vàng ta quen thuộc như: vàng miếng SJC, nhẫn tròn vàng ta, tượng vàng 24K… trong những năm trở lại đây Phú Quý đã cho ra mắt dòng sản phẩm Đồng vàng 12 con giáp với định lượng 1 chỉ cùng giá thành cạnh tranh - sản phẩm là lựa chọn lý tưởng đem lại may mắn, tài lộc cho người mua, đồng thời đáp ứng nhu cầu tích trữ lâu dài từ phía người tiêu dùng.

Phú Quý - địa chỉ mua sắm vàng uy tín trong ngày vía Thần Tài 2023 - Ảnh 3.

Với thế mạnh trong công nghệ sản xuất, cùng đội ngũ chế tác tay nghề cao, sản phẩm của Phú Quý luôn có chất lượng tốt, đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, độ hoàn thiện sắc nét, duy trì độ bền cao và giá trị bảo chứng.

Phú Quý - địa chỉ mua sắm vàng uy tín trong ngày vía Thần Tài 2023 - Ảnh 4.

Phú Quý - địa chỉ mua sắm vàng uy tín trong ngày vía Thần Tài 2023 - Ảnh 5.

Song song với hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển, Phú Quý luôn không ngừng cố gắng và đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt và giá trị bền vững tới mỗi khách hàng.

Tin mới