QR Co-opBank: Trợ thủ đắc lực trong thanh toán và quản lý tiền hàng

Với sự triển khai quyết liệt và đồng bộ, cùng với việc tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ QR của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank), đến nay sau một thời gian ngắn thực hiện, đã đạt được những kết quả rất khả quan.
QR Co-opBank: Trợ thủ đắc lực trong thanh toán và quản lý tiền hàng - Ảnh 1.

Khảo sát những địa bàn mà Co-opBank triển khai đặt bảng mã QR, từ các cửa hàng, quán cà phê, quán ăn đến các cửa hàng tiện lợi, kinh doanh tại chợ cho thấy, quẹt QR Co-opBank để thanh toán rất được ưa chuộng. Bạn Hoàng Thủy Tiên học sinh lớp 9, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "thay vì cho tiền mặt để chi tiêu, bố mẹ em đã mở tài khoản thanh toán của Co-opBank. Với việc chi tiêu hàng ngày, em đều sử dụng thanh toán qua quét mã QR, thay vì phải điền các thông tin phức tạp như tài khoản, ngân hàng thanh toán thì chỉ cần quét là giao dịch được thực hiện trong tích tắc"

Khách hàng sẽ được trải nghiệm 3 lợi ích vượt trội của QR Co-opBank:

Đơn giản và tiện lợi: Tích hợp sẵn trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking mà không cần tải thêm ứng dụng khác hay liên kết thẻ để thanh toán.

Bảo mật và tiết kiệm thời gian: chỉ cần một thao tác quét mã và mỗi mã QR chỉ có thể sử dụng một lần nên vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn và bảo mật

Miễn phí và dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch: người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào và có thể dễ dàng theo dõi lịch sử giao dịch của mình thông qua ứng dụng Co-opBank Mobile Banking.

Có thể nói với những tính năng và tiện ích đó, phương thức thanh toán bằng mã QR Co-opBank không chỉ có sức hút đối với người tiêu dùng mà còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chủ của hàng bởi rất nhiều ưu điểm như: tiết kiệm thời gian, không cần sử dụng các ứng dụng trung gian thanh toán như ví điện tử, không mất chi phí đầu tư các thiết bị phục vụ thanh toán như máy quẹt thẻ mà chỉ cần sử dụng ứng dụng Co-opBank Mobile Banking là khách hàng có thể quét mã và thanh toán thành công.

Anh Bùi Quang Đông - chủ salon tóc ở Đê La Thành, Hà Nội cho biết: "Trước đây, mỗi lần khách hàng trả tiền mặt tôi cứ phải đếm đi đếm lại, rồi tìm tiền lẻ để trả lại tiền thừa… khách chuyển khoản qua tài khoản đôi khi đọc nhầm, nhiều thao tác rất mất thời gian. Khi được Co-opBank giới thiệu đặt mã QR tại cửa hàng tôi đồng ý ngay. Từ ngày sử dụng dịch vụ quét mã QR Co-opBank, mọi giao dịch thanh toán đều trở nên thuận tiện, nhanh chóng và chính xác chẳng lo nhầm lẫn nữa".

QR Co-opBank: Trợ thủ đắc lực trong thanh toán và quản lý tiền hàng - Ảnh 2.

Đến nay, trên toàn quốc đã có hơn 20.000 điểm đặt mã QR Co-opBank, đã có gần 350.000 lệnh qua mã QR với số tiền lên tới gần 4.000 tỷ đồng. Đại diện Co-opBank cho biết, thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai dịch vụ thanh toán bằng mã QR tới mọi đối tượng người dùng nhằm đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ tài chính Ngân hàng hiện đại tới khách hàng trên toàn quốc, hướng tới mục tiêu chung: Một kỷ nguyên thanh toán không dùng tiền mặt.

Tin Cùng Chuyên Mục
Thực tập sinh tiềm năng năm 2023 tại KienlongBank chính thức khởi động

Thực tập sinh tiềm năng năm 2023 tại KienlongBank chính thức khởi động

Bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ trở thành một Banker chính hiệu với phiên bản hoàn toàn mới trong chương trình "KienlongBank New Zeneration" tại Ngân hàng Kiên Long. Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Ngân hàng.
Tin mới