"Rước" smartphone nhà Sam dễ hơn bao giờ hết với Samsung Finance+

Dù chưa có thẻ tín dụng hay không đủ điều kiện sử dụng các dịch vụ vay tiêu dùng, khách hàng Việt vẫn có thể sở hữu các thiết bị Galaxy của Samsung ngay tức thì nhờ Samsung Finance+.
"Rước" smartphone nhà Sam dễ hơn bao giờ hết với Samsung Finance+ - Ảnh 1.

Samsung Finance+: Giải pháp tài chính linh hoạt cho người dùng Việt

Sau Thái Lan và Indonesia, Việt Nam là thị trường thứ 3 ở Đông Nam Á được triển khai Samsung Finance+. Đây là giải pháp tài chính tiêu dùng mới được kết hợp giữa Samsung và Kredivo - nền tảng tín dụng số hàng đầu Đông Nam Á và đối tác chiến lược của Kredivo tại Việt Nam là công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit).

Với nền tảng Samsung Finance+, người dùng Việt dù chưa có thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện sử dụng các dịch vụ tài chính khác vẫn có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay linh hoạt từ những đối tác tài chính uy tín để sở hữu tức thì các thiết bị Galaxy của Samsung. Cụ thể, khách hàng chỉ cần từ 18 tuổi trở lên là có thể sử dụng Samsung Finance+ với thủ tục rất đơn giản, tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% và mức trả trước chỉ từ 0 đồng.

"Rước" smartphone nhà Sam dễ hơn bao giờ hết với Samsung Finance+ - Ảnh 2.

Khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý triển khai chương trình để được tư vấn hỗ trợ triển khai toàn bộ quy trình.

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng tăng cao và điều kiện tín dụng trở nên khó khăn, giải pháp công nghệ tài chính này rõ ràng là một hướng đi độc đáo và vô cùng thiết thực của Samsung. Vừa giúp gia tăng doanh số của hãng và quan trọng hơn cả - giúp người dùng Việt được tiếp cận các sản phẩm Galaxy yêu thích một cách dễ dàng hơn mà không phải đắn đo về kinh tế.

So với quy trình chứng minh thu nhập cùng nhiều thủ tục phức tạp, tỷ lệ phê duyệt không cao, thời gian phê duyệt lâu khi vay ngân hàng hay vay tiêu dùng thông thường, giải pháp từ Samsung Finance+ linh hoạt hơn và đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu mua sắm của người Việt. Đặc biệt nhờ thế mạnh về công nghệ của Samsung, thời gian duyệt vay có thể chỉ mất 7 phút để hoàn thành thủ tục, người dùng còn được bảo đảm an toàn nhờ công nghệ bảo mật Knox Guard của Samsung.

Quản lý tài chính thông minh, kiểm soát dòng tiền hiệu quả hơn với Samsung Finance+

Mua sắm trả góp từ lâu đã là một trong những biện pháp quản lý tài chính thông minh, đặc biệt nhu cầu này càng trở nên cấp thiết hơn trong thời điểm suy thoái kinh tế. Và giải pháp Samsung Finance+ do Samsung, Kredivo và VietCredit hợp tác phát triển có thể hỗ trợ người tiêu dùng Việt nâng cấp khả năng quản lý tài chính và kiểm soát dòng tiền hiệu quả hơn nữa.

Với Samsung Finance+, khách hàng được tùy chọn linh hoạt các mức trả trước từ 0 đồng và hình thức trả góp với các kỳ hạn linh hoạt 3, 6 hoặc 12 tháng, đồng thời được Samsung hỗ trợ ưu đãi toàn bộ lãi suất trong hạn của khoản vay (Khách hàng chỉ chỉ trả duy nhất 1 mức phí sử dụng nền tảng là 99.000 đồng cho toàn bộ quá trình vay). Như vậy, người tiêu dùng Việt vừa có thể giảm bớt rất nhiều áp lực tài chính trong thời gian dài, vừa có thể để dành tiền đầu tư nhiều nguồn để tối ưu thu nhập, thay vì dồn tất cả để mua sắm.

"Rước" smartphone nhà Sam dễ hơn bao giờ hết với Samsung Finance+ - Ảnh 3.

Thời gian duyệt vay có thể chỉ mất 7 phút để hoàn thành thủ tục với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80%. Các kỳ hạn linh hoạt cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp điều kiện kinh tế nhất.

Bên cạnh đó, với công nghệ bảo mật nổi tiếng Knox Guard của Samsung, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân và chủ động quản lý tài chính khi bận rộn. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo giúp khách hàng thanh toán đúng hạn, tránh tình trạng nợ quá hạn kéo theo những hệ lụy không mong muốn. Khách hàng cũng có thể tra cứu chi tiết thông tin khoản vay ngay trên ứng dụng Samsung Finance+ cài trong điện thoại. Để thanh toán khoản trả góp hàng tháng, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đối tác tài chính qua ứng dụng Samsung Finance+ trên thiết bị di động hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Không cần tự đặt lịch nhắc thanh toán, không cần gọi lên hotline công ty tài chính để tra cứu thông tin hay tới ngân hàng thanh toán một cách rườm rà, giải pháp công nghệ tài chính của Samsung mang lại cho người dùng Việt trải nghiệm quản lý tài chính thật sự thông minh và tiện lợi. Đây cũng là tiêu chí tiên quyết mà Samsung luôn hướng tới - ưu tiên hàng đầu cho nhu cầu và trải nghiệm của người dùng.

Tin Cùng Chuyên Mục
DW-5040PG – Phiên bản đặc biệt kỷ niệm G-SHOCK 40 năm

DW-5040PG – Phiên bản đặc biệt kỷ niệm G-SHOCK 40 năm

Tháng 4/1983, CASIO đã tạo nên chấn động trong ngành sản xuất đồng hồ đeo tay bằng mẫu đồng hồ G-SHOCK DW-5000 với khả năng chống va đập khi rơi ở độ cao 10 mét, chống nước 100 mét và thời gian pin lên đến 10 năm. Sau 40 năm, G-SHOCK tiếp tục duy trì, phát huy giá trị cốt lõi về một chiếc đồng hồ không thể phá vỡ.
Tin mới