Salon Hùng Đông Tinh được cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu

Được thành lập từ năm 2005, đến này đã gần 20 năm hoạt động trong ngành chăm sóc tóc và làm đẹp… Salon Hùng Đông Tinh trở thành thương hiệu nổi tiếng được khách hàng yêu thích.

 

Salon Hùng Đông Tinh được cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu - Ảnh 1.

 Để xây dựng thương hiệu vững mạnh, phát triển bền vững và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Salon Hùng Đông Tinh không ngừng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ qua các khóa đào tạo ngắn và dài hạn để tạo nên những mẫu tóc thời trang phù hợp với thị trường. Không chỉ nắm bắt nhu cầu khách hàng, Salon Hùng Đông Tinh còn luôn bắt xu hướng bằng cách cập nhật những trào lưu thời trang tóc trên thế giới để mang đến những mẫu tóc, màu tóc hót nhất. Khẳng định giá trị thương hiệu và tránh những thương hiệu giống nhau, vừa qua Hùng Đông Tinh đã được Cục trưởng Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ký quyết định ký chứng nhận bản hộ thương hiệu cho Salon Hùng Đông Tinh.

Salon Hùng Đông Tinh được cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu - Ảnh 2.

NTM tóc Đông Tinh với một mẫu tóc tại sự kiện thời trang tóc.

Tại quyết định số: 427823, mã ngành 44. Bảo hộ thương hiệu Dịch vụ làm tóc, dịch vụ chăm sóc tóc, tư vấn liên quan đến chăm sóc tóc, dịch vụ cắt sửa móng tay, dịch vụ trang điểm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho Hùng Đông Tinh.

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Quốc Hùng, chủ thương hiệu Salon tóc Hùng Đông Tinh chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc và tự hào vì thương hiệu Hùng Đông Tinh là số ít trong những thương hiệu tóc tại TP. Hồ Chí Minh sớm đăng ký nhãn hiệu bảo hộ và được Cục sở hữu trí tuệ cấp bảo hộ. Với quyết định này, chúng tôi cảm thấy an tâm để tiếp tục phát triển và xâu dựng thương hiệu nổi tiếng để đáp ứng như cầu đa dạng của khách hàng"

Gần 20 năm xây dựng thương hiệu và phát triển, Salon Hùng Đông Tinh đã mang về những giải thưởng giá trị trong ngành như: Giải nhì cuộc thi Tạo Mẫu Tóc khu vực TP HCM năm 2010, Cây Kéo Vàng Toàn quốc 2010, Cây Kéo Vàng Trẻ Xuất Sắc nhất 2015, Giáo viên xuất sắc trong sự nghiệp phát triển nghành tóc việt nam 2015, Top mẫu tóc Đương Đại 2017, Salon Vàng uy tín Việt Nam 2018.

Salon Hùng Đông Tinh được cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu - Ảnh 3.

Chủ thương hiệu Hùng Đông Tinh hạnh phúc với quyết định chứng nhận bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ.

Không chỉ xây dựng thương hiệu mạnh, uy tín và chuyên nghiệp trong ngành tóc, lãnh đạo và đội ngũ  nhân viên Salon Hùng Đông Tinh còn rất tích cực trong công tác thiện nguyện. Thường xuyên trao tặng quà cho những cụ già neo đơn, phát quà, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, đào tạo nghề miễn phí cho các học viên có hoàn cảnh nghèo khó, mồ côi… Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, Salon Hùng Đông Tinh được xem là đơn vị hoạt động kinh doanh rất nhân văn và lan tỏa tinh thần hướng nghiệp giá trị trong cộng đồng.

Website: http://hungdongtinh.com/

Tin mới