Sinh Viên IT - Fanpage Công nghệ thông tin từ góc nhìn hài hước

Bạn mới bắt đầu học tập trong ngành Công nghệ thông tin (CNTT) nhưng bị choáng ngợp bởi kho kiến thức khổng lồ cùng dòng chảy công nghệ đổi mới liên tục? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng lập trình nhưng các bài code đều khô khan và khó hiểu? Vậy thì Sinh Viên IT chính là Fanpage bạn cần theo dõi.

 

Sinh Viên IT - Fanpage Công nghệ thông tin từ góc nhìn hài hước - Ảnh 1.

Thông tin học thuật "dễ tiêu hóa" hơn

Kiến thức Công nghệ thông tin thường bị đánh giá là có có tính chuyên môn, học thuật cao. Do đó nhiều người khi mới tiếp xúc với lĩnh vực này thường cảm thấy khó nắm bắt hoặc không biết nên bắt đầu từ đâu. Hiểu được vấn đề đó nên Sinh Viên IT đã được thành lập để giúp thế hệ trẻ - gen Z tiếp cận với CNTT dễ dàng hơn.

Bài viết trên Sinh Viên IT sẽ được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Không chỉ là những kiến thức khô khan, dài dòng, nội dung khi đăng tải lên đã được tinh giản; kết hợp với các hình ảnh minh họa giúp người đọc tiếp cận nhanh chóng nhất. Nếu có vấn đề nào không hiểu, bạn có thể bình luận bên dưới bài viết để được đội ngũ admin hoặc những người khác giải đáp.

Sinh Viên IT - Fanpage Công nghệ thông tin từ góc nhìn hài hước - Ảnh 2.

Kiến thức CNTT trên Sinh Viên IT được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu

Bên cạnh những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu thì Sinh Viên IT còn cung cấp nhiều bộ tài liệu quý giá cho những người đã có nền tảng. Fanpage cũng giới thiệu nhiều cuốn sách hay, những website tự học giúp người xem có thể chủ động nâng cao kiến thức CNTT nếu có nhu cầu.

Được biết, Sinh Viên IT hoạt động trực tiếp dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Hưng, giám đốc R&D của công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix. Với hơn 10 năm nghiên cứu, làm việc trong ngành CNTT nói chung cũng như lĩnh vực System - Network - Security nói riêng, anh Nguyễn Hưng cùng đội ngũ quản trị viên đảm bảo nội dung, kiến thức được chia sẻ có độ chính xác cao và được cập nhật từ những nguồn tin chính thống.

Tuyến nội dung đa dạng, hài hước

Không chỉ cung cấp thông tin CNTT một cách ngắn gọn, dễ hiểu, nội dung trên Sinh Viên IT rất hài hước với đa dạng chủ đề. Từ các bài viết bắt trend, bài chia sẻ tài liệu - tin tức hay những câu nói thể hiện góc khuất trong ngành đều mang tới sự tươi mới cho người xem. Đây cũng là điểm khác biệt giúp Sinh Viên IT thú vị hơn so với những fanpage về CNTT khác.

Các bài viết cũng được trình bày dưới nhiều hình thức như meme, video chế, ảnh chế, story,... Một số bài đăng thu hút lượt tương tác của nhiều người dùng có thể kể đến như:

Thông qua những bài viết này, nhiều góc khuất nghề nghiệp đã được thể hiện dưới phong cách hài hước. Từ đó giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận ngành CNTT dưới cái nhìn thực tế hơn với tinh thần thoải mái, bình thản hơn và tránh hụt hẫng khi mới bước vào nghề.

Bên cạnh đó thì bạn có thể tham gia vào group Cộng đồng Sinh Viên IT trực thuộc fanpage này. Hiện tại group đã có gần 130.000 thành viên hoạt động rất tích cực. Ngoài đội ngũ quản trị thì các thành viên khác cũng giao lưu hết sức sôi nổi với hàng chục bài đăng mỗi ngày. Đây sẽ là cơ hội vàng để bạn làm quen và xây dựng, mở rộng mối quan hệ với những người bạn mới cùng chung chí hướng.

Sinh Viên IT - Fanpage Công nghệ thông tin từ góc nhìn hài hước - Ảnh 3.

Group Cộng đồng Sinh viên IT với hơn 130.000 thành viên


Sinh Viên IT - Fanpage Công nghệ thông tin từ góc nhìn hài hước - Ảnh 4.

Học IT ở Đại học Giao Thông Vận Tải và cái kết

Không chỉ là nền tảng Facebook, bạn có thể kết nối với Sinh viên IT ngay trên Telegram thông qua nhóm chat gần 5000 thành viên. Khi gặp bất cứ thắc mắc, vấn đề nào trong quá trình học tập, làm việc thì đội ngũ quản trị cùng các thành viên trong group chat này sẽ giải đáp giúp bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể chủ động tranh luận, đưa ra góc nhìn cá nhân trước những vấn đề được người khác nêu ra.

Sinh Viên IT - Fanpage Công nghệ thông tin từ góc nhìn hài hước - Ảnh 5.

Group chat Sinh viên IT trên nền tảng Telegram

Có thể thấy Sinh viên IT đã mang đến luồng gió mới cho cộng đồng đam mê CNTT nói chung và lập trình nói riêng. Đến với Sinh viên IT, bạn sẽ không chỉ được cập nhật nhiều kiến thức mới lạ, thú vị mà còn có cơ hội kết nối với những người bạn có cùng quan điểm. Truy cập ngay theo những thông tin sau:

Fanpage Sinh viên IT: https://facebook.com/sinhvienITVietNam/

Group Cộng đồng Sinh viên IT:

https://www.facebook.com/groups/groupsinhvienit/

Telegram Sinh viên IT: https://t.me/SinhVienIT

Tin mới