Sở hữu điện thoại XOR, kết nối mọi nơi, an toàn trong từng khoảnh khắc

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc lạm dụng smartphone đang dần giết chết nghệ thuật giao tiếp theo kiểu truyền thống. Sự ra đời của XOR mở ra một xu hướng giao tiếp thông minh và tìm lại những giá trị nguyên bản của việc tương tác qua một chiếc điện thoại đích thực với các công nghệ tiên tiến bao gồm XOR-Shield, XOR-Peer và Smart Bluetooth.

 

Sở hữu điện thoại XOR, kết nối mọi nơi, an toàn trong từng khoảnh khắc - Ảnh 1.

Ngay từ khi ra mắt, Smart Bluetooth gây ấn tượng mạnh mẽ khi trở thành dòng điện thoại xa xỉ tiên phong trên thế giới có thể hoạt động như một thiết bị truyền tín hiệu Bluetooth với một smartphone khác, trở thành chiếc tai nghe sang chảnh và đặc biệt an toàn.Tính năng này cho phép thực hiện cuộc gọi thoại qua mạng viễn thông, nhận cuộc gọi từ các ứng dụng liên lạc qua internet (như Zalo, Whatsapp, Messenger...) của smartphone trên XOR ngay cả khi không lắp SIM.

Sở hữu điện thoại XOR, kết nối mọi nơi, an toàn trong từng khoảnh khắc - Ảnh 2.

XOR mở ra xu hướng giao tiếp đích thực

Với Smart Bluetooth, người dùng cũng có thể đồng bộ danh bạ với smartphone và lưu trữ vĩnh viễn trên XOR. Giờ đây, tất cả thông tin, kết nối quan trọng đã được tích hợp trong một chiếc điện thoại nhỏ gọn đầy phong cách. Smart Bluetooth còn giúp người dùng tránh được sự ảnh hưởng của sóng viễn thông đến não bộ khi đàm thoại lâu, đồng thời có thể gạt bỏ nỗi lo về việc dành quá nhiều thời gian sử dụng smartphone.

Sở hữu điện thoại XOR, kết nối mọi nơi, an toàn trong từng khoảnh khắc - Ảnh 3.

XOR - "Chiếc tai nghe xa xỉ" khẳng định phong cách của chủ sở hữu

Sự ra đời của XOR không chỉ mang tới một phương thức giao tiếp thông minh mà còn đặc biệt an toàn dành cho chủ sở hữu. Điều này có được không chỉ nhờ vào hệ điều hành XOR OS độc quyền, miễn nhiễm với các loại vi rút và công nghệ phổ biến mà còn từ những công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế XOR-Shield và XOR-Peer.

XOR-Shield giống như một tấm khiên toàn năng ngăn chặn mọi nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu và nghe lén bảo vệ toàn vẹn thông tin người dùng. Bằng hệ thống tường lửa quét SIM, người dùng có thể chủ động quét SIM để kiểm tra mức độ an toàn và khả năng bị cài mã độc. Với tính năng chặn tin nhắn độc hại, XOR sẽ tự phát hiện ra tin nhắn chứa mã độc, chứa mã kiểm soát để đưa ra cảnh báo với người dùng. Những cuộc tấn công và điều khiển từ xa sẽ bị vô hiệu hóa thông qua tường lửa băng tần cơ sở. Ngoài ra, tính năng phát hiện trạm thu phát sóng giả cũng là một đặc tính thông minh giúp giữ liên lạc an toàn nhất là khi người dùng đi qua khu vực có trạm thu phát sóng giả để đưa ra cảnh báo real time

Trong khi đó, XOR-Peer tạo ra một kênh giao tiếp bảo mật được tích hợp sẵn giữa các điện thoại XOR với nhau hoặc giữa XOR và các smartphone đã được lựa chọn. XOR-Peer cho phép thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn (văn bản và thoại) được mã hoá đầu cuối hạn chế bên thứ ba không thể xâm nhập, can thiệp hay nghe lén. Chỉ chủ sở hữu XOR được quyền cấp phép và quản trị, thu hồi tài khoản XOR-Peer với các điện thoại thông minh khác.

Sở hữu điện thoại XOR, kết nối mọi nơi, an toàn trong từng khoảnh khắc - Ảnh 4.

Khi an toàn ẩn trong lớp vỏ sang trọng

Phá bỏ mọi giới hạn của một chiếc điện thoại phổ thông, sự "an toàn" của XOR còn nằm ở tính năng độc đáo cảm biến chất lượng không khí được tích hợp sẵn trong mỗi chiếc điện thoại. Tính năng này giúp XOR tự động đưa ra thông báo chất lượng không khí xung quanh ngay tại thời điểm sử dụng máy giúp chủ nhân nhận biết mức độ an toàn của môi trường. Bên cạnh đó, nhạc chuông của XOR cũng được sáng tác riêng bởi một nghệ sĩ, nhà soạn nhà, nhà sản xuất tài ba đã từng đoạt nhiều giải thưởng Mark Sayfritz, mang đến những âm thanh khác biệt biểu thị tính an toàn của cuộc gọi hay tin nhắn đến.

Không chỉ là một thiết kế kinh điển mang giá trị vượt thời gian, XOR còn sở hữu những công nghệ ấn tượng giúp bảo vệ tuyệt đối thông tin cho người dùng, mang lại sự riêng tư, an toàn trong từng khoảnh khắc. Tại Việt Nam, XOR được phân phối chính hãng với các bộ sưu tập XOR Titanium X2, XOR Matte và bộ sưu tập cao cấp nhất được giới tinh hoa, tài phiệt trên khắp thế giới săn lùng là XOR Gold gồm 2 phiên bản Prime Gold và Elite Gold có giá lần lượt là 458 triệu đồng và 1,068 tỷ đồng.

Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://xor.inc/vi

Tin mới