Sơn Tùng M-TP tại Regal Food - chuỗi mua sắm, ẩm thực giải trí quốc tế

Sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp của Regal Food - không gian mua sắm, ẩm thực, giải trí cao cấp phong cách Châu Âu ngay lập tức chinh phục nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP từ ánh nhìn đầu tiên khi nhà đầu tư trẻ đến trải nghiệm các dự án của Đất Xanh Miền Trung.
Sơn Tùng M-TP tại Regal Food - chuỗi mua sắm, ẩm thực giải trí quốc tế - Ảnh 1.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã ghé thăm và trải nghiệm không gian mua sắm chuẩn quốc tế tại Regal Food Victoria, một trong những tổ hợp tiện ích mua sắm - giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại khu biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung. Sơn Tùng M-TP chia sẻ, điều anh cảm thấy bất ngờ nhất chính là kiến trúc ấn tượng của nhà hàng Regal Bistro - một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, cuốn hút đúng "gu" nam nghệ sĩ.

Sơn Tùng M-TP tại Regal Food - chuỗi mua sắm, ẩm thực giải trí quốc tế - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP bị thu hút hoàn toàn bởi không gian ấm áp với gam màu dịu nhẹ nhưng không kém phần hiện đại cùng cách bài trí chuẩn mực, duy mỹ tại Regal Bistro - nhà hàng đẳng cấp Châu Âu.

Regal Food Victoria mang đến hành trình trải nghiệm độc đáo cho mỗi vị khách ghé qua với hai điểm nhấn khác biệt: quy tụ những mặt hàng, nguyên liệu thực phẩm tinh hoa thế giới; tích hợp trong một tổ hợp mua sắm - ẩm thực - thư giãn trọn gói. Không gian tầng 1 là khu deli (siêu thị) nhập khẩu châu Âu, thông qua khu nhà hàng Tây (bistro) bằng một lối hồ bơi.

Sơn Tùng M-TP tại Regal Food - chuỗi mua sắm, ẩm thực giải trí quốc tế - Ảnh 3.

Regal Deli - Siêu thị cao cấp Châu Âu với cách bài trí thông minh, hợp lý giúp tôn lên giá trị của những mặt hàng nhập khẩu thượng hạng.

Cảm giác xa hoa, nâng niu từ xúc cảm của khách hàng không chỉ đến từ những lựa chọn trải nghiệm ẩm thực mà còn được cộng hưởng bởi chính không gian kiến trúc. Vẻ đẹp hiện đại, sang trọng đến từ hệ vật liệu xa xỉ, hệ mặt dựng (facade) đến các thiết bị ánh sáng, nội thất, sáng tạo bởi Đất Xanh Miền Trung.

Là nhà phát triển hàng loạt dự án 5 sao khắp cả nước, không bất ngờ khi Đất Xanh Miền Trung lại thành công trong việc tiên phong xây dựng nên một tổ hợp đa dạng dịch vụ nhưng đồng nhất trong ngôn ngữ kiến trúc, không gian với chuẩn mực cao cấp đến vậy.

Sơn Tùng M-TP tại Regal Food - chuỗi mua sắm, ẩm thực giải trí quốc tế - Ảnh 4.

Những kiệt tác kiến trúc hiện đại theo chủ nghĩa vị lai là nét đặc sắc tạo nên dấu ấn kiến trúc riêng của Regal Food. Ảnh: phối cảnh Regal Food Legend tại Quảng Bình

Cùng với Regal Food Victoria, trong tương lai hệ thống siêu thị cao cấp Regal Food sẽ phủ sóng tại tất cả các dự án của Đất Xanh Miền Trung trên khắp các tỉnh thành cả nước. Quý I/2023, Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức khai trương Regal Food Legend - tổ hợp siêu thị Châu Âu thuộc 2 trong 6 cụm tiện ích mặt hồ đẳng cấp tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend tọa lạc tại bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình.

Tổ hợp siêu thị, nhà hàng quốc tế này được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp , giúp nơi đây trở thành điểm đến toàn cầu hấp dẫn, thu hút cư dân và khách du lịch quốc tế khi đến với Quảng Bình.

Regal Food - Một điểm đến, trọn trải nghiệm

Regal Food Victoria: Khu biệt thự Regal Victoria, Điện Bàn (Quảng Nam)

Regal Food Legend: Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend, Đồng Hới (Quảng Bình)

Tin mới