Sự kiện lớn về short video và góp mặt của các seller vạn đơn

Công ty CP Giải pháp MKT và Byscom phối hợp tổ chức chương trình "Đón sóng Facebook reels và TikTok vạn đơn" ngày 27.5.2023 vừa qua tại Hà Nội. Sự kiện thu hút hàng trăm khách mời tham dự.
Sự kiện lớn về short video và góp mặt của các seller vạn đơn - Ảnh 1.

Công ty CP Giải pháp MKT là đơn vị phát triển, cung cấp phần mềm Marketing hỗ trợ kinh doanh online đa nền tảng, giúp nhiều khách hàng kinh doanh online thành công. Byscom là đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ, giải pháp Digital Marketing uy tín trên thị trường. Phát triển loại hình video ngắn để tăng cơ hội tiếp cận, chuyển đổi khách hàng thành công vượt khủng hoảng – chính là thông điệp của chương trình "Đón sóng Facebook reels và TikTok vạn đơn" muốn truyền tải.

Nội dung chương trình xây dựng dựa trên những kiến thức, đánh giá, trải nghiệm và các ý tưởng triển khai từ thực tế, có tính thực chiến cao, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về bức tranh nền kinh tế 2023. Một năm được dự báo và đánh giá là năm khó khăn.

Facebook Reels và TikTok là 2 chủ đề lớn được nói tới trong chương trình "Đón sóng" lần này. Facebook là trang mạng xã hội lớn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đây không chỉ là nơi kết nối cộng đồng, mà còn là nơi đầy tiềm năng dành cho cộng đồng kinh doanh online.

Facebook Reels là tính năng tạo video ngắn có thời lượng dưới 60 giây. Bằng cách thêm hiệu ứng và nhạc vào thước phim hoặc sử dụng âm thanh gốc, người dùng có thể làm cho clip trở nên sống động và chia sẻ, tiếp cận nhanh chóng tới hàng triệu người xem, người dùng facebook.

"Số lượng thời gian khi người dùng xem video ngắn đang ngày một tăng lên. Đó là cơ hội lớn cho chúng ta phát triển Marketing 0 đồng. Thay vì việc hàng ngày các bạn đăng các bài viết, video giới thiệu, quảng bá sản phẩm trên facebook và các kênh khác để bán hàng, các bạn nên tạo ra những clip ngắn, cô đọng, đăng lên Reels Facebook để tăng khả năng tiếp cận người xem và tiết kiệm thời gian. Các bạn cần triển khai ngay hình thức này" - Trích bài chia sẻ từ anh Mạnh Dũng - Co Founder Phần Mềm MKT.

Sự kiện lớn về short video và góp mặt của các seller vạn đơn - Ảnh 2.

Anh Đặng Mạnh Dũng – Co Founder Phần mềm MKT

Chương trình "Đón sóng Facebook reels và Tiktok vạn đơn" nhận được sự hưởng ứng, quan tâm đặc biệt của hơn 500 khách mời dành cho nội dung Tiktok - nền tảng còn rất nhiều tiềm năng cần được khám phá.

Tiktok 2023 kèm theo lộ trình triển khai cho sản phẩm hoàn toàn mới trên Tiktok shop cũng như hướng dẫn các bước xây kênh, mở rộng triển khai Affiliate dành cho mọi đối tượng kinh doanh trên nền tảng này là chủ đề anh Quang Huy – CMO Byscom được chia sẻ tại chương trình.

Sự kiện lớn về short video và góp mặt của các seller vạn đơn - Ảnh 3.

Anh Phạm Quang Huy – CMO Byscom

Cũng bàn về TikTok và những cơ hội tiềm ẩn, tác giả cuốn sách "Từ điển Xây kênh – từ cơ bản đến thành công" anh Cấn Mạnh Linh – Chuyên gia đào tạo Tiktok, người tiên phong cho trường phái "Sát thủ video ngắn" đã làm "nóng" hội trường hơn 500 người qua bài chia sẻ những bí mật chưa được tiết lộ về cách thức xây dựng hệ thống 100.000 Affiliate trên TikTok.

Anh Linh nhấn mạnh,"Một trong nhiều yếu tố giúp bạn triển khai hệ thống Affiliate là tư duy xây dựng mối quan hệ. Cách để tiếp tục làm việc với IDOL hiệu quả nhất qua 2 cách:Book lại với thỏa thuận ở lần1 - Book lại với thỏa thuận khác. Về bản chất, bí mật Affiliate thực chất là Sale & Marketing".

Sự kiện lớn về short video và góp mặt của các seller vạn đơn - Ảnh 4.

Anh Cấn Mạnh Linh - Chuyên gia đào tạo Tiktok chia sẻ tại chương trình

Những chia sẻ thực chiến của các speaker trong chương trình cho thấy tầm quan trọng của video ngắn đối với kinh doanh online thời kỳ "Cá nhanh nuốt cá chậm". Video ngắn sẽ là cứu cánh cho cá nhân, doanh nghiệp đang đối mặt với suy thoái kinh tế. Có khó khăn và thách thức, nhưng sẽ là phép thử, cơ hội bứt phá cho những ai biết "đón sóng" tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sự kiện quy tụ hàng trăm seller vạn đơn đã tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng kinh doanh online và tác động không nhỏ tới tư duy chuyển đổi số, bán hàng qua short video.

Năm 2023 thực sự khó khăn, đòi hỏi phải chuyển mình, thay đổi, thích ứng với thị trường. Phát triển loại hình video ngắn để tăng cơ hội tiếp cận, chuyển đổi khách hàng thành công vượt khủng hoảng.

Tin mới