Sự kiện “Vietnam Real Estate Level Up 2020” bùng nổ cùng Sharkland

(Tổ Quốc) - Sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 diễn ra vào ngày 30/12/2020 được coi là một trong những sự kiện lớn dành riêng cho giới Bất động sản khi đã cho ra mắt sản phẩm app Sharkland - "Công cụ săn đất thông minh toàn diện".

Ngay từ khi công bố, Sharkland nhận được sự chú ý lớn từ người dùng mạng, đặc biệt là đầu tư và mô giới Bất động sản trong nước, nên hoàn toàn dễ hiểu khi sau sự kiện diễn ra đã có hàng ngàn lượt tải app.

Vietnam Real Estate Level Up 2020 - Cơ hội lớn dành cho nhà môi giới và đầu tư Bất động sản

Vietnam Real Estate Level Up 2020 do Keller Williams Vietnam phối hợp cùng Sharkland tổ chức được coi là sự kiện về Bất động sản đáng mong chờ nhất 2020. Với quy mô hơn 100 nhà đầu tư và 200 nhà môi giới cùng tham gia, đây chính là một cơ hội lớn không chỉ giúp các bạn môi giới mở rộng networking mà còn là cung cấp những kiến thức bổ ích, chuyên sâu đến từ các chuyên gia đầu tư Bất động sản.

Sự kiện “Vietnam Real Estate Level Up 2020” bùng nổ cùng Sharkland - Ảnh 1.

Đặc biệt sự kiện còn có sự tham gia của Keller Williams Quốc Tế như Mỹ, Nhật, Malaysia, Cambodia, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng các nhà đầu tư Việt với doanh số lên tới hơn 1000 tỷ VNĐ. Sự kiện đã mang đến những phiên thảo luận về đầu tư kiếm lời Bất động sản vô cùng sôi nổi và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trong sự kiện lần này, nội dung không chỉ xoay quanh việc ra mắt sản phẩm app Sharkland hay các buổi tọa đàm "chiến dịch giải cứu Bất động sản" mà đặc biệt là ra mắt sách "Shift - Chuyển đổi" của tác giả Gary Keller, một trong những best seller của USA Today Money, New York Times. "Shift - Chuyển đổi" được coi là cuốn sách gối đầu dành cho bất kỳ nhà môi giới Bất động sản nào bởi cuốn sách chính là hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất cái mà những nhà môi giới hàng đầu trên giới đã chiến đấu với những giai đoạn khó khăn. Được viết bởi Gary Keller - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Keller Williams Realty International, một trong những hệ thống nhượng quyền bất động sản lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ, "Shift - Chuyển đổi" được dự đoán sẽ thống trị thị trường sách Bất động sản Việt Nam sắp tới.

Sharkland - Ứng dụng tiên phong dành riêng cho nhà đầu tư Bất động sản tại Việt Nam

SharkLand là nền tảng công nghệ toàn diện, tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản, với sự hợp tác chiến lược với các đối tác có thương hiệu số 1 thế giới trong ngành. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của SharkLand được phát triển riêng cho mục đích phân tích tự động hàng triệu dữ liệu Bất động sản để săn tìm và xếp hạng hàng loạt thương vụ bất động sản cho nhà đầu tư.

Sự kiện “Vietnam Real Estate Level Up 2020” bùng nổ cùng Sharkland - Ảnh 2.

Đi kèm đó là toàn bộ hệ sinh thái Bất động sản như hội đồng cố vấn cao cấp hàng đầu của riêng mỗi nhà đầu tư, luôn sẵn sàng giúp nhà đầu tư phân tích những cơ hội đầu tư tốt nhất với hàng loạt quy trình và đánh giá có độ chính xác và chuyên nghiệp, khoa học 24/7, phản hồi tức thì. Gần 500.000 Bất động sản được đánh giá xếp hạng bởi chuyên gia và A.I, hơn 20 tiện ích dùng để phân tích, 4 loại bản đồ khác nhau, Sharkland chính là bí quyết giúp nhà đầu tư yên tâm không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội lớn nào trong thời gian cực nhanh mà vẫn đảm bảo được rà soát và phân tích trên số lượng lớn với hàng trăm yếu tố để ra quyết định thông minh trong chớp mắt.

Sản phẩm tích hợp quy trình 22 bước đầu tư BĐS được kết tinh từ các kiến thức, quy trình, kinh nghiệm quốc tế và VN, rất nhiều công cụ tài chính, lập kế hoạch, chiến lược đầu tư. SharkLand cũng kết nối trực tiếp với với SharkAgent - công cụ dành riêng cho người môi giới và KW Command - nền tảng công nghệ được đầu tư gần 1 tỉ USD của Keller Williams dành riêng cho người môi giới. SharkLand cũng cho ra mắt những tính năng lần đầu tiên có mặt trên thị trường như tính năng hỏi người dân, xếp hạng người môi giới trong khu vực theo uy tín... Để tránh những sai lầm trong quá trình đưa ra quyết định đầu tư Bất động sản, Sharkland xứng đáng là cánh tay đắc lực của NĐT trong quá trình phân tích về phong thủy, hướng đất, thông tin chủ đất …

Ngay sau khi kết thúc sự kiện, đã có hàng chục nghìn lượt download app trong những ngày qua để chờ đón sự kiện này. Nhà đầu tư và mô giới hãy tải ngay app Sharkland để sẵn sàng chứng kiến và trải nghiệm các tính năng công cụ hỗ trợ độc đáo, mới mẻ và khác biệt.

Để tìm hiểu rõ hơn các tính năng cũng như các bước tải app Sharkland, các bạn truy cập tại cổng thông tin: https://sharkland.net/ hoặc liên hệ tới hotline 090 207 4172 để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Ánh Dương

Tin mới