Success Business School tổ chức nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo

Chương trình "Sales & Leadership Mastery" - Nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo đỉnh cao của "Vua bán hàng" Blair Singer được tổ chức vào ngày 18-19/04/2023 tại Hà Nội.
Success Business School tổ chức nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo - Ảnh 1.

"Nền kinh tế đang có sự thay đổi mạnh mẽ trên toàn thế giới. Những gì trước đây dễ dàng nay đã trở thành không thể. Tuy nhiên, những gì phức tạp lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nếu chúng ta biết cách", đó là những chia sẻ của Tiến sĩ Tô Nhật (TS. Tô Nhật) về chương trình chuyên sâu "Sales & Leadership Mastery" – "Nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo đỉnh cao".

Cơ duyên đem "vua bán hàng" thế giới về Việt Nam

Nhận thấy việc duy trì và gia tăng doanh số trong điều kiện nền kinh tế như hiện nay, việc duy trì đội ngũ cũng như việc phát triển đội nhóm kinh doanh tại đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam vẫn là một thách thức lớn. Success Business School do TS.Tô Nhật sáng lập đã mời Blair Singer quay trở lại Việt Nam để truyền đạt những kiến thức bổ ích giúp đỡ các doanh nghiệp đang mất định hướng trong kinh doanh. Chương trình chuyên sâu "Nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo đỉnh cao" sẽ được diễn ra ngày 18-19/04 tại Hà Nội dưới sự dẫn dắt và huấn luyện của chuyên gia nổi tiếng, doanh nhân bán hàng đẳng cấp trên thế giới "Vua bán hàng" Blair Singer.

TS.Tô Nhật rút ra một quan niệm: "Là một doanh nhân, tôi chọn thầy của mình rất cẩn trọng". Một trong những người thầy mà TS.Tô Nhật mong muốn theo học đó chính là Blair Singer và từ đó TS.Tô Nhật đã chọn theo học những khóa học kinh doanh của đa triệu phú người Mỹ này.

Cơ duyên gặp gỡ Blair Singer bắt đầu từ khi TS.Tô Nhật trở thành một trong những người học viên "trung thành" theo đuổi toàn bộ khóa học của doanh nhân người Mỹ. Blair Singer là một tác giả, là nhà huấn luyện, nhà đào tạo nổi tiếng về bán hàng và lãnh đạo. Ông đã giúp cho hàng trăm nghìn người ở khắp nơi trên thế giới có khả năng bùng nổ doanh thu bán hàng tính bằng lần trong thời gian ngắn và xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công.

Success Business School tổ chức nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo - Ảnh 2.

Tiến sĩ Tô Nhật có cơ duyên gặp gỡ, học tập Thầy Blair Singer từ năm 2019 và đã theo học nhiều chương trình đào tạo của thầy

"Bán hàng bùng nổ" và "Nghệ thuật lãnh đạo"

Để thành công trong kinh doanh, đòi hỏi người đứng đầu sự hiểu biết về các yếu tố cơ bản sau: cách tổ chức bán hàng và cách xây dựng hệ thống, phát triển đội ngũ. Phương thức giảng dạy và đào tạo đội ngũ cũng rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Giáo dục kinh doanh không chỉ bao gồm các kỹ năng kinh doanh mà còn cả các kỹ năng phát triển bản thân, các kỹ năng rèn luyện sự tự tin, giao tiếp, hợp tác, lãnh đạo và làm việc theo nhóm. Chương trình lần này sẽ hướng tới hai vấn đề lớn: "Bán hàng bùng nổ" và "Nghệ thuật lãnh đạo".

Success Business School tổ chức nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo - Ảnh 3.

Chương trình "Sales and Leadership Mastery" luôn là một trong những chương trình đào tạo hàng đầu của Blair Singer

Trong chương trình "Sales and Leadership Mastery", Blair Singer sẽ chia sẻ giải pháp để xoay chuyển vượt qua khủng hoảng, nhằm tăng doanh số từ 30% - 300%, nâng cao tinh thần đội nhóm, chớp thời cơ, dẫn dắt thị trường. Bên cạnh đó, không thể thiếu việc trang bị cho người học về khả năng huấn luyện, đào tạo, truyền cảm hứng và xây dựng đội nhóm kinh doanh vô địch, "bất khả chiến bại" và tràn đầy năng lượng.

Success Business School tổ chức nghệ thuật làm chủ bán hàng và lãnh đạo - Ảnh 4.

Hình ảnh thực tế tại Hội trường chương trình Sales & Leadership Mastery.

Tư tưởng của Blair Singer có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới công chúng trên toàn thế giới. Điều này đã được kiểm chứng khi Blair Singer và đội nhóm Sales Partners của ông đã làm việc với hàng nghìn công ty tại hơn 20 quốc gia, giúp đỡ họ tăng doanh thu và lợi nhuận từ 15,85% đến 280% trong thời gian vài tuần. Thực tế, có rất nhiều những doanh nhân thành công người Việt đã từng là học viên theo học những khóa học kinh doanh của Blair Singer như Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật – Phó chủ tịch Tập đoàn Amaccao; Diễn giả, luật sư Phạm Thành Long; Diễn giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc; Ông Lê Văn Trung – Chủ tịch Tập đoàn OBD,..

Ngoài ra, cũng trong tháng 4 này, Success Business School còn tổ chức chương trình Success Business Summit - Hội nghị kinh doanh thành công vào ngày 12-13/4, tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 15-16/04/2023, tại Hà Nội cùng với các diễn giả nổi tiếng như: Vua bán hàng Blair Singer, Tiến sĩ Tô Nhật, NLP hàng đầu Châu Á Sebastien Leblond, Diễn giả Anh Quốc Alasdair Cunningham, Chủ tịch CChat Clothes Thu Bùi…

Success Business School là tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên trường quốc tế về các chương trình đào tạo, phát triển kinh doanh, phát triển con người dành cho cộng đồng doanh nhân, phụ nữ và trẻ em Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://successbusiness.com.vn/

Hotline: 0981.32.10.10 - 0964.62.73.86 - 0964.622.582

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Tin Cùng Chuyên Mục
CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho 1.400 học sinh tại Việt Nam

CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho 1.400 học sinh tại Việt Nam

CapitaLand Development (CLD) (Việt Nam), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, thông qua nhánh thiện nguyện của tập đoàn, Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.
Tin mới