Tạo cá tính riêng, chi tiêu dễ dàng với thẻ tín dụng mDigi của MSB

Ra mắt thị trường từ tháng 9/2022, thẻ tín dụng mDigi được thị trường, đặc biệt là giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Không dừng lại ở chức năng thanh toán, mDigi là một trải nghiệm đầy mới mẻ và thể hiện cá tính độc đáo của Gen Digi.

Chi tiêu dễ dàng, ưu đãi cực "chất"

Hiểu được nét cá tính riêng trong tài chính của Gen Digi, thẻ tín dụng mDigi ra đời. Với cái tên tựa như thế hệ kỹ thuật số, mDigi không chỉ là một công cụ thanh toán thuần túy mà còn là người bạn đồng hành trong mọi hoạch định tài chính mang các đặc điểm đậm chất "số". Lần đầu tiên, MSB chú trọng đến khách hàng trẻ tuổi trong một sản phẩm cụ thể: thẻ tín dụng.

Bắt kịp xu hướng số hóa, mDigi mang đến trải nghiệm số tiện lợi cho người trẻ qua quy trình mở thẻ trực tuyến 100%, chỉ với 5 -10 phút thao tác trên thiết bị di động hoặc máy tính. Quy trình này phù hợp với thế hệ ưa thích sự nhanh chóng, tiện lợi và làm gì cũng ưu tiên tính hiệu quả.

Cùng với đó, hệ sinh thái "số" với nhiều ưu đãi trả góp, voucher tích hợp trên ứng dụng điện thoại,... luôn sẵn sàng để "turn on" phong cách riêng cùng thế hệ trẻ. mDigi quả là "cứu cánh" đắc lực trong khoảng thời gian "bão giá", "mượn" nguồn vốn dễ huy động, tích tiểu thành đại.

Thêm vào đó, một "kho" ưu đãi khủng bao gồm chương trình trả góp 0% tại các cửa hàng liên kết; hay Thế giới ưu đãi Joy – giảm giá, ưu đãi tới 50% tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn, đối tác của MSB luôn sẵn sàng để các chủ thẻ thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được thêm các tiện ích số hóa khác qua tài khoản ngân hàng, số tài khoản phong cách theo số điện thoại từ MSB. Đồng hành cùng thế hệ trẻ "vươn tầm" trải nghiệm số, MSB mang đến tấm thẻ mDigi thực sự chuẩn gu Gen Digi, giúp Gen Digi bật chất riêng của mình: Độc lập tài chính, chịu làm dám chill!

Linh hoạt hoàn tiền

Mang những tính năng giúp Gen Digi thể hiện "cá tính qua chi tiêu", thẻ mDigi hoàn tiền tới 20% trên đa dạng lĩnh vực, đặc biệt "hợp trend" giới trẻ như ăn uống, du lịch - khách sạn, hay ứng dụng giải trí số.

Đặc biệt, chủ thẻ có thể linh hoạt thay đổi lĩnh vực hoàn tiền theo tháng chỉ với vài cú chạm trên ứng dụng điện thoại. Tính năng ưu việt này được MSB thiết kế dựa trên thói quen tiêu dùng của Gen Digi vì họ ưa thích sự thay đổi, dịch chuyển và sẵn sàng thử nghiệm những thứ mới/khác biệt.

mDigi – Thẻ tín dụng hợp phong thủy

Đặc biệt, để gia tăng trải nghiệm trong quá trình sử dụng, MSB đã nghiên cứu và giới thiệu nhiều màu sắc thẻ ảo cho khách hàng. Do đó, Gen Digi tự do lựa chọn màu sắc thẻ ảo mDigi phù hợp với sở thích, cá tính của mỗi người trên ứng dụng của MSB. Chỉ với vài thao tác, người dùng thẻ mDigi có thể tùy chỉnh màu sắc hợp mệnh/theo phong thủy trong dải năm màu gồm cam, vàng, xanh lá, xanh dương và hồng.

Trong phong thủy ngũ hành, màu bản mệnh giúp cân bằng và cải thiện vận mệnh của con người. Vì vậy, việc vận dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi, đem lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc,… cho con người. Việc lựa chọn màu sắc thẻ mDigi vừa thể hiện sự sành điệu, đậm chất riêng vừa góp phần mang đến cho nhóm khách hàng trẻ tuổi những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Với rất nhiều tính năng, tiện ích được tích hợp, có thể xem mDigi là một sản phẩm được "sinh ra" cho Gen Digi, những người "dám" khác biệt, thích chủ động tạo ra sân chơi cho chính mình. MSB hy vọng qua thẻ mDigi, hàng triệu người dùng trẻ Việt Nam có thể "tự do sống chất" theo cách của riêng mình.

Khách hàng quan tâm đến các chương trình ưu đãi hoàn tiền của MSB với đối tác có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 19006083 để có thông tin chi tiết.

Tin mới