Tập đoàn Alliga bắt tay Wyndham vận hành siêu du thuyền

(Tổ Quốc) - Siêu du thuyền Alliga Eternity – thuộc tập đoàn Alliga đã lựa chọn Wyndham là đối tác triển khai hợp tác vận hành sau khi đi vào hoạt động. Thông tin được đưa ra vào chiều ngày 08/08 tại buỗi lễ kí kết hợp tác đã thu hút những nhà đầu tư cũng như khách hàng ưa trải nghiệm dịch vụ cao cấp trong và ngoài nước.

Cú bắt tay giữa hai tên tuổi lớn

Dựa trên sự thành công trước đó mà Wyndham đã xây dựng và phát triển cũng như kinh nghiệm đã triển khai tại nhiều nước trên thế giới đã tạo hiệu ứng cộng hưởng dành cho các thương hiệu mà Wyndham đồng hành. Siêu du thuyền Alliga Eternity của tập đoàn Alliga đã chứng minh mình là một dự án tầm cỡ, mang tầm quốc tế và là sự lựa chọn hoàn hảo để cho Wyndham hợp tác.

Tập đoàn Alliga – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất du thuyền tại Việt Nam với hơn 10 năm phát triển hệ sinh thái dịch vụ xoay quanh du thuyền như chế tác, sản xuất du thuyền cá nhân Alliga Yacht; siêu du thuyền Alliga Eternity; cung cấp kỳ nghỉ dưỡng cao cấp trên du thuyền - Alliga Holidays. Với sứ mệnh là mang đến cho người Việt những trải nghiệm cao cấp nhất cùng những giá trị xứng tầm cũng như nâng cao vị thế của ngành du thuyền Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Wyndham Group là đơn vị quản lý vận hành lớn nhất nước Mỹ với hơn 21 thương hiệu khách sạn lớn nhỏ, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý hàng đầu với nhiều dự án nổi tiếng trên khắp thế giới, dẫn đầu trong nền kinh tế và phân khúc hạng trung và cao cấp của ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Lễ ký kết có sự tham dự của ông Bùi Việt Quân – Chủ tịch tập đoàn Alliga, bà Trần Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Hà Minh Dương Holdings, ông Mr. Matt Holmes – Phó chủ tịch phát triển khách sạn và khu nghỉ dưỡng wyndham trên khắp Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương, ông Eudo Chan – Giám đốc Phát triển Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương; cùng các đại biểu và các vị khách quý có mặt trong buổi lễ. Cái bắt tay hợp tác cùng với Wyndham Group là minh chứng cho triển vọng thành công của dự án siêu du thuyền Alliga Eternity; là sự đảm bảo về tín nhiệm cho các nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội tại thị trường tiềm năng này.

Tập đoàn Alliga bắt tay Wyndham vận hành siêu du thuyền - Ảnh 1.

Cú bắt tay hợp tác giữa hai lãnh đạo Tập đoàn Alliga và Wyndham.

Tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng du thuyền tại Việt Nam

Alliga Eternity – Siêu du thuyền thuộc tập đoàn Alliga là chiếc siêu du thuyền "phượt biển" tiên phong tại Việt Nam có quy mô khoảng 500 căn phòng thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó căn duplex dự kiến có diện tích hơn 300m2; tích hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí và các tiện ích khác như nhà hàng, bar, café, siêu thị, khu mua sắm, gym, tổ hợp thể thao, bể bơi vô cực, spa, rooftop, khu vui chơi trượt nước (rooftop), quảng trường,…Đây là dự án lớn nhất của tập đoàn Alliga từ trước tới nay – song hành cùng hệ sinh thái là sản xuất du thuyền cá nhân Alliga Yatch và Alliga Holidays – Cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng du thuyền.

Tập đoàn Alliga bắt tay Wyndham vận hành siêu du thuyền - Ảnh 2.

Siêu du thuyền Alliga Eternity.

Dự kiến khi đi vào vận hành hoạt động, siêu du thuyền Alliga Eternity sẽ là làn gió mới cho ngành du thuyền tại Việt Nam cũng như ngành du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp quốc tế. Hải trình của Alliga Eternity sẽ chạy dọc bờ biển Bắc – Nam, neo đậu tại một số hải cảng lớn để du khách có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của biển trời nước Việt. Khi đó, Alliga Eternity sẽ không khác gì một khách sạn di động trên biển.

Tập đoàn Alliga bắt tay Wyndham vận hành siêu du thuyền - Ảnh 3.

Lãnh đạo của 02 tập đoàn chụp ảnh cùng đội ngũ nhân sự.

"Siêu du thuyền Alliga Eternity được thiết kế bởi những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của tập đoàn Alliga. Với thiết kế tối ưu hướng đến sự trải nghiệm tuyệt đối của khách hàng, Alliga Eternity hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, chắc chắn sẽ nâng cao tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp và thói quen du lịch tại Việt Nam", ông Bùi Việt Quân cho biết thêm.

Với năng lực, kinh nghiệm, vị thế thương hiệu và tiềm lực tài chính của các bên, dự án siêu du thuyền Alliga Eternity của tập đoàn Alliga hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho ngành du lịch nghỉ dưỡng du thuyền trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư mới cũng như đón đầu cơn sóng du lịch du thuyền đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Ánh Dương

Tin mới