Tiêu thẻ Visa thỏa thích, tích điểm không giới hạn trên ứng dụng Bamboo Airways

Với tính năng Tiêu&Tích mới cập nhật trên ứng dụng Bamboo Airways, Hội viên Bamboo Club có thể dễ dàng đổi được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí mỗi ngày nhờ tích lũy điểm thưởng khi sử dụng thẻ Visa để thanh toán các dịch vụ ẩm thực, du lịch, mua sắm…

Tích điểm khi mua sắm là một trong những ưu đãi được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi chúng mang lại nhiều lợi ích. Với số điểm thưởng được tích lũy qua thời gian, người dùng có thể sở hữu các sản phẩm, dịch vụ như vé máy bay, voucher mua sắm… tại một số cửa hàng, mà rất tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, bên cạnh tích điểm bằng thẻ tín dụng, xu hướng sử dụng ứng dụng liên kết với các công ty thanh toán điện tử để đổi điểm thưởng thành nhiều loại sản phẩm khác nhau cũng đang được khách hàng ưa thích.

Tích điểm lên đến 10% giá trị giao dịch chỉ với 1 tấm thẻ Visa

Với mục tiêu gia tăng quyền lợi cho Hội viên Bamboo Club, từ tháng 5/2023, Bamboo Club kết hợp cùng Urbox và công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới Visa xây dựng và tung ra tính năng tích lũy điểm thưởng Tiêu&Tích trên ứng dụng Bamboo Airways. Với tính năng mới này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm mua sắm và nhận điểm thưởng từ hàng trăm thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như: du lịch, ẩm thực, sức khoẻ - làm đẹp, thời trang, mua sắm...

Tiêu thẻ Visa thỏa thích, tích điểm không giới hạn trên ứng dụng Bamboo Airways - Ảnh 1.

Tiêu&Tích là tính năng mới do Bamboo Club kết hợp với Visa và Urbox xây dựng

Đây là chương trình dành tặng cho Hội viên Bamboo Club đồng thời là chủ thẻ tín dụng, ghi nợ của Visa được phát hành bởi các ngân hàng tại Việt Nam.

Trong đó, với mỗi giao dịch thanh toán dịch vụ thành công bằng thẻ Visa hợp lệ trên tính năng Tiêu&Tích, chủ thẻ sẽ nhận được Điểm chi tiêu tích lũy (UP), sau đó sử dụng điểm này quy đổi thành điểm thưởng Bamboo Club. Hội viên sau đó có thể dùng điểm thưởng này để đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn trên Bamboo Shop và những đặc quyền khi đi bay. Với những giao dịch thành công trên tính năng này, Hội viên sẽ tích lũy được Điểm chi tiêu tích lũy (UP) tương ứng với từng nhóm dịch vụ, lên tới 10% giá trị đơn hàng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần thao tác những bước đơn giản: Tải ứng dụng Bamboo Airways, đăng ký Hội viên Bamboo Club, liên kết tài khoản Visa hợp lệ tại Tiêu&Tích và sử dụng thẻ đã liên kết để chi tiêu (online/offline) tại các cửa hàng/thương hiệu thuộc chương trình.

Loạt ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, trong giai đoạn ra mắt tính năng Tiêu&Tích, Bamboo Club tung ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Theo đó, từ 25/05/2023 đến 31/07/2023, tặng 500 điểm thưởng Bamboo Club cho chủ thẻ lần đầu tiên lưu thẻ Visa trên Tiêu&Tích tại ứng dụng Bamboo Airways. Bên cạnh đó, với mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu tại thị trường quốc tế, Hội viên sẽ được tích 1 điểm thưởng Bamboo Club. Chưa hết, hãng tặng tới 1.500 điểm thưởng Bamboo Club khi mua vé máy bay quốc tế và thanh toán bằng thẻ Visa hợp lệ, áp dụng từ nay đến hết 30/09/2023.

Hội viên có thể sử dụng điểm thưởng để đổi các phần quà vật lý và e-voucher trên Bamboo Shop, cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways như vé máy bay, voucher giảm giá, voucher phòng chờ Thương gia, voucher hành lý miễn cước…, hoặc các sản phẩm/dịch vụ trong hệ thống đối tác của Bamboo Club.

Đơn cử, với 4.000 điểm Bamboo Club, hành khách có thể đổi được vé bay các chặng như Hà Nội – Đà Nẵng, TP. HCM – Nha Trang…, hay các đường bay có khoảng cách dưới 460 dặm. Còn với 6.000 điểm Bamboo Club, hành khách có thể đổi được vé bay các chặng dài trên 460 dặm, như đường Hà Nội – TP. HCM.

Theo đại diện Bamboo Airways, sự tin tưởng của hành khách trong suốt thời gian qua chính là động lực lớn lao thúc đẩy hãng bay nỗ lực nâng cấp loạt tính năng tiện ích mới, qua đó tiếp tục mang đến nhiều lợi ích gia tăng cho hàng triệu hành khách.

Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club được triển khai với 04 loại thẻ: Ngọc lục bảo (Emerald), Vàng (Gold), Kim cương (Diamond) và Hạng Nhất (First), mang đến cho hội viên nhiều lợi ích vượt trội.

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, chương trình Bamboo Club của Bamboo Airways còn tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng với nhiều ưu đãi diễn ra xuyên suốt. Ngoài được sử dụng nhiều quyền ưu tiên, hội viên còn có thể linh hoạt sử dụng điểm tích lũy để nâng hạng vé Thương gia, sử dụng phòng chờ Thương gia...

Với những quyền lợi thiết thực đem tới cho khách hàng, Bamboo Club thu hút đông đảo khách hàng đăng ký. Từ 200.000 thành viên vào năm 2020, số lượng hội viên Bamboo Club đến nay đã chạm mốc gần 2 triệu hội viên.

Tham khảo chi tiết thông tin chương trình tại: https://www.bambooairways.com

Mọi thắc mắc về ưu đãi, hội viên vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ chương trình Tiêu&Tích: 1900299232/customer@urbox.vn

Tổng đài Bamboo Club: 19001133 (cước phí: 1,000vnd/phút)

Email: bambooclub@bambooairways.com

Zalo: Bamboo Club – Bamboo Airways

Tin mới