Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời

Là một người đam mê cắm trại, hôm nay tôi sẽ giới thiệu một số thiết bị liên quan đến nguồn điện ngoài trời dựa trên kinh nghiệm của bản thân.

 

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 1.

Nhiều người có thể hỏi bạn đi cắm trại ngoài trời sao vẫn cần sử dụng điện? Làm thế nào để sử dụng điện cho cắm trại ngoài trời an toàn, nhẹ nhàng? Chúng tôi là những người ưa dịch chuyển, ưa thích việc chuyển phòng ngủ và phòng làm việc của mình ra ngoài trời chứ không phải hoàn toàn ưa thích việc trải nghiệm cuộc sống nguyên thủy, đương nhiên chúng tôi cần có điện. Vì thế tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình khi sử dụng nguồn điện cho các thiết bị điện trong chuyến cắm trại của tôi.

Trước hết, hãy để tôi cho xem tất cả đồ chơi của mình cho mỗi chuyến cắm trại

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 2.

Đầu tiên, tất nhiên là phải chuẩn bị các sạc dự phòng khác nhau để sạc các thiết bị kỹ thuật số nhỏ như điện thoại di động, máy ảnh và máy tính bảng. Ưu điểm là kích thước nhỏ và dễ mang theo, tuy nhiên nhược điểm là nó có công suất nhỏ và không thể sử dụng các thiết bị điện công suất cao. Hiện nay đã một số thiết bị sạc dự phòng có thể cung cấp đầu ra tới 65W hay 100W thì có thể cấp nguồn trực tiếp cho máy tính xách tay.

Còn nếu bạn cần công suất lớn và sử dụng các thiết bị gia dụng thì phải dùng đến bộ nguồn điện di động.

Lần đầu tiên khi xem review trên Tinhte, tôi thấy bộ nguồn di động ngoài trời 600W của Pisen và tôi đã mua nó để tăng chất lượng các buổi cắm trại của gia đình. Tôi đã mua nó và thấy hài lòng với quyết định đó khi công suất ra lớn tới 622Wh tức 0,6 kWh và nó không gây ồn khi chúng tôi tận hưởng cuộc sống thanh bình ở những vùng đất tuyệt đẹp này. Tôi có thể sạc máy tính để làm việc, dùng quạt, nồi cơm, thậm chí là máy pha café hay nồi nướng nhỏ, và 1 lần phải dùng để khởi động xe , kích ắc quy. Với bộ nguồn điện này thì cả nhà tôi có thể thoải mái xem phim trong những buổi tối đẹp trời, xem xong 2 phim vẫn còn 68% pin. Tôi thậm chí còn dùng nó để cắm chăn điện trong lều của mình khi trời lạnh. Một chiếc chăn điện có thể sử dụng trong 6-7 giờ khi được sạc đầy thế nên việc cắm trại vào mùa đông trở thành niềm yêu thích mới của tôi.

Đây là hình ảnh chiếc trạm sạc đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến cắm trại của gia đình tôi và bạn bè.

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 3.

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 4.

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 5.

Vào dịp Halloween năm ngoái, chúng tôi đã sử dụng nguồn điện ngoài trời của Pisen để chiếu liên tục 3 bộ phim, bọn trẻ và cả người lớn đã rất vui và hào hứng.

Khi mà việc tận hưởng cuộc sống và cả làm việc ngoài trời trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi, rất nhiều bạn bè và người thân đã gia nhập nhóm ưa dịch chuyển của chúng tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi kết nối với nhau chặt chẽ hơn khi mà cuộc sống hiện đại khiến chúng ta dần trở nên xa cách nhau. Và tôi đã mua 1 bộ nguồn di động công suất lớn hơn…

Vì vậy, cắm trại của chúng tôi trở thành như thế này:

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 6.

Nướng bánh trong lò điện

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 7.

Tận hưởng cafe được pha bằng máy thay vì sử dụng cafe hòa tan.

Trạm điện di động Pisen - giải pháp cung cấp điện cho cắm trại ngoài trời - Ảnh 8.

Xem phim (thậm chí là hát karaoke) đã trở thành 1 hoạt động không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài của tôi và chào mừng bạn đến với hội nhóm "cắm trại tiện nghi" cùng chúng tôi và bộ trạm sạc di động Pisen.

Tin Cùng Chuyên Mục
DW-5040PG – Phiên bản đặc biệt kỷ niệm G-SHOCK 40 năm

DW-5040PG – Phiên bản đặc biệt kỷ niệm G-SHOCK 40 năm

Tháng 4/1983, CASIO đã tạo nên chấn động trong ngành sản xuất đồng hồ đeo tay bằng mẫu đồng hồ G-SHOCK DW-5000 với khả năng chống va đập khi rơi ở độ cao 10 mét, chống nước 100 mét và thời gian pin lên đến 10 năm. Sau 40 năm, G-SHOCK tiếp tục duy trì, phát huy giá trị cốt lõi về một chiếc đồng hồ không thể phá vỡ.
Tin mới