Urban Green nâng cấp không gian sống xanh đón gia đình đa thế hệ

Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn chuyển hóa từ thông điệp sống xanh đến giá trị thực tế tại căn hộ của các nhà phát triển dự án. Trong đó, BST căn hộ "hàng tuyển" diện tích lớn mới ra mắt tại dự án Urban Green đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sống xanh của gia đình đa thế hệ tại TPHCM.
Urban Green nâng cấp không gian sống xanh đón gia đình đa thế hệ - Ảnh 1.

Xanh hóa dự án từ thông điệp đến thực tế

Theo đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tổng diện tích cây xanh trên toàn thành phố sẽ vào khoảng 6.259 ha, tương ứng với chỉ tiêu quy hoạch đất cây xanh khoảng 6,3 m2/người. Tuy nhiên, Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật (Sở Xây dựng TPHCM) cho biết, toàn thành phố hiện có 508,5 ha đất công viên, chỉ tiêu đất công viên công cộng chỉ đạt bình quân 0,55m2/người (trên quy mô dân số 9 triệu người). Con số này thấp hơn nhiều so với quy hoạch được phê duyệt và chỉ bằng 1/16 lần so với Singapore (8m2 công viên, cây xanh/người).

Như vậy, để hỗ trợ thành phố đạt được hiệu quả với chỉ tiêu kế hoạch trên thì sự hỗ trợ từ việc xanh hóa các dự án nhà ở là rất lớn. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để xu hướng sống xanh của cư dân đô thị được chuyển hóa nhanh hơn, rộng hơn, hướng tới các giá trị về sức khỏe lẫn tinh thần mà dự án căn hộ chuẩn xanh mang lại.

Với các nhà phát triển dự án, ở giai đoạn này việc chuyển xanh dự án căn hộ không còn dừng lại ở thông điệp. Đây là giai đoạn chuyển hóa các sản phẩm ra thực tế và hơn nữa là nâng cấp không gian sống xanh đáp ứng đa dạng hơn cho nhu cầu của khách hàng. Đơn cử như bộ sưu tập "hàng tuyển" với dòng căn hộ Green Terrace và Sky View tại dự án Urban Green đang cho thấy tư duy phát triển mới hướng đến giá trị đặc biệt hơn trong nhu cầu sống xanh.

Sau thành công của Đảo Kim Cương cũng do Kusto Home phát triển, Urban Green được xem là phiên bản kế thừa tinh thần tiên phong kiến xây không gian sống nghỉ dưỡng với giá trị thiên nhiên đậm nét. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 32,3%, Urban Green như một ốc đảo giữa phố thị với hệ tiện ích được phủ xanh tối đa tạo nền tảng cho từng lứa tuổi của cư dân tiếp cận với tiêu chuẩn sống xanh, khỏe và thuận tiện.

Nâng cấp không gian sống xanh cho gia đình lớn

Sự khác biệt về không gian lẫn tiện ích đã giúp cho căn hộ có diện tích lớn trở thành lựa chọn của các gia đình đông thành viên. Điểm chung của đối tượng khách hàng này là đều có mong muốn sở hữu nơi an cư với đầy đủ phòng chức năng dành cho sinh hoạt của cả gia đình, song song đó cần có thiết kế khoa học nhằm mang lại sự kết nối tình thân và trải nghiệm khác biệt cho mỗi thế hệ. Bộ sưu tập căn hộ "hàng tuyển" tại Urban Green vừa đảm bảo những yếu tố ấy, vừa mang đến sự thuận tiện từ vị trí chiến lược đa kết nối, hơn 60 tiện ích đa trải nghiệm và mảng xanh thiên nhiên đa lớp.

Bộ sưu tập căn hộ "hàng tuyển" dòng Green Terrace mang đến mảng xanh thiên nhiên "đa lớp" được tích hợp khoảng sân vườn ngay thềm nhà. Diện tích sân vườn lớn từ 19 đến 49m2 kéo dài từ ban công đến phòng ngủ master cho phép gia chủ tự do hơn trong việc tạo nên những mảng xanh ấn tượng, giúp xóa nhòa khoảng cách giữa thiên nhiên với mỗi thành viên trong gia đình.

Urban Green nâng cấp không gian sống xanh đón gia đình đa thế hệ - Ảnh 2.

Căn hộ "hàng tuyển" ấn tượng tại Urban Green

Trong khi đó, bộ sưu tập Sky View là những căn hộ tầng áp mái với tầm nhìn đẹp nhất tại dự án Urban Green.  Các căn hộ diện tích lớn, sở hữu thiết kế độc đáo với các mặt cửa kính tràn panorama phủ quanh. Tại đây, không gian sống trở thành "hàng ghế đầu" để cả gia đình tận hưởng khung cảnh thiên nhiên và phố thị.

Với hệ tiện ích mang lại đa trải nghiệm tại Urban Green, thế hệ ông bà có thể thư giãn trong không gian yên tĩnh của những khu vườn trên tầng mái hay công viên Urban Green Park. Nhu cầu làm việc, rèn luyện sức khỏe của bậc cha mẹ sẽ được đáp ứng tối đa với các tiện ích như khu làm việc chung (co-working office), phòng gym, vườn yoga, phòng sauna kính, đường chạy bộ sắc màu, hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng BioDesign hay hồ sục jacuzzi ngoài trời. Trong khi đó, các cư dân nhí sẽ được phát triển cùng những trải nghiệm đẹp nhất của tuổi thơ tại ngôi nhà trên cây, khu vườn rau sinh thái, các sân chơi và hồ bơi bong bóng dành cho trẻ em.

Urban Green nâng cấp không gian sống xanh đón gia đình đa thế hệ - Ảnh 3.

Hệ tiện ích "chuẩn nghỉ dưỡng" tại Urban Green

Không chỉ là giá trị nội khu, Urban Green nằm trên tuyến Quốc lộ 13 ở thành phố Thủ Đức cũng đang nâng tầm giá trị cho một dự án căn hộ xanh trong lòng thành phố. Đây được đánh giá là vị trí đa kết nối tới trung tâm TPHCM, sân bay Tân Sơn Nhất và các hạ tầng kinh tế xã hội quan trọng như trung tâm mua sắm, bênh viện, trường học các cấp… đáp ứng tốt các điều kiện thanh khoản của dự án.

Sự xuất hiện của các sản phẩm căn hộ "hàng tuyển" tại Urban Green giúp khách hàng được đảm bảo tiêu chí sống xanh và sinh hoạt gắn kết với người thân trong một không gian đậm chất nghỉ dưỡng. Kusto Home kỳ vọng với bộ sưu tập lựa chọn an cư tối ưu cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, cư dân có thể hưởng thụ cuộc sống tại đây một cách thật sự cân bằng, trọn vẹn và nhiều ý nghĩa.

Thông tin dự án: Khu nhà ở cao tầng tại phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức.

Urban Green - Trải nghiệm sống "xanh" giữa nhịp sống đô thị

Vị trí: Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Quy mô: 20,203m2 – 734 căn hộ

Chủ đầu tư: Ladona Properties

Nhà phát triển dự án: Công ty CP Kusto Home

Hotline: 0938.480.888

Website: www.urbangreen.vn

Fanpage: @urbangreenofficialpage

Tin mới