Ưu tiên phát triển và đào tạo con người tại Tapestry

Tapestry không ngừng đầu tư vào con người. Việc học tập và phát triển bắt đầu vào ngày đầu tiên tại Tapestry và liên tục trong suốt sự nghiệp của mỗi nhân viên với công ty.

Tapestry cam kết giúp nhân viên của mình phát triển kiến thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để tiếp tục thành công, đồng thời khuyến khích nhân viên phát triển ở mọi cấp độ và mọi giai đoạn nghề nghiệp.

Tapestry kiến tạo các chương trình đào tạo và phát triển tập trung vào phát triển chuyên môn cho các nhà lãnh đạo, quản lý và nhân viên. Các chương trình này sẽ hỗ trợ và định hướng cho nhân viên ở các lĩnh vực khác nhau trong tổ chức, hướng đến những kỹ năng cần thiết để xây dụng đội ngũ hiệu quả.

Ưu tiên phát triển và đào tạo con người tại Tapestry - Ảnh 1.

LEAP Program (Leadership Excellence through Awareness and Practice): Chương trình đào tạo cho nhân viên cấp quản lý

Tapestry luôn không ngừng cố gắng mang đến một môi trường làm việc mà nhân viên có thể phát triển, tiến bộ và cố gắng làm hết sức mình. Tapestry tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp, phát triển con người và các chương trình luân chuyển toàn cầu.

Ưu tiên phát triển và đào tạo con người tại Tapestry - Ảnh 2.

Future Leaders Program: chương trình đào tạo lãnh đạo tương lai cho nhân viên tập đoàn Tapestry

Coach Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn Tapestry, chủ sở hữu các thương hiệu Coach, Kate Spade, Stuart Weitzman. Nằm trong chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn Tapestry, Coach Việt Nam tự hào là chi nhánh lớn nhất trong việc phát triển sản xuất nguyên vật liệu cũng như sản phẩm cho tất cả ba thương hiệu. Công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc hòa đồng và gắn kết, nơi mọi nhân viên được phát triển bản thân và sự nghiệp. Coach Việt Nam đã được vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" trong ba năm liên tục từ 2020 tới nay do tạp chí HR Asia tổ chức. Để biết thêm thông tin về doanh nghiệp, vui lòng tham khảo tại www.tapestry.com.

Tin Cùng Chuyên Mục
Ưu đãi lên đến 4,4 tỷ đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank

Ưu đãi lên đến 4,4 tỷ đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank

Nhằm tri ân khách hàng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam, từ nay đến hết 30/4/2023, Sacombank triển khai hai chương trình khuyến mãi: chương trình quay số trúng thưởng "Bảo hiểm trao tay -Trúng ngay xế xịn" và "Hoàn phí chuyển đổi trả góp hợp đồng bảo hiểm tái tục", tổng giá trị ưu đãi lên đến 4,4 tỷ đồng.
Tin mới