Viện Quản trị & Công nghệ FSB cấp học bổng MBA lên đến 13 tỷ đồng

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) triển khai chương trình học bổng "Nâng tầm lãnh đạo" dành cho học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp SeMBA với tổng giá trị lên đến 13 tỷ đồng cùng cơ hội việc làm hấp dẫn.
Viện Quản trị & Công nghệ FSB cấp học bổng MBA lên đến 13 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đây là chương trình học bổng thường niên được Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) triển khai nhằm mục đích truy tìm, định vị và đào tạo nhân tài với tư duy nhạy bén, năng lực xuất sắc và khả năng thích ứng nổi trội với môi trường đầy biến động.

Không chỉ hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên đến 13 tỷ đồng, kể từ năm 2023, học bổng "Nâng tầm lãnh đạo" còn tạo cơ hội việc làm và thăng tiến trong hệ sinh thái các công ty thành viên, công ty liên kết của Tập đoàn FPT cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp SeMBA, học viên được hỗ trợ để có cơ hội lựa chọn vị trí công việc phù hợp với năng lực chuyên môn cùng những chính sách đãi ngộ và lộ trình thăng tiến kỳ vọng trong các doanh nghiệp hàng đầu.

Học bổng "Nâng tầm lãnh đạo" dành cho các ứng viên có năng lực nổi trội là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ quản lý có ít nhất 2 năm kinh nghiệm hoặc những cá nhân có mong muốn học hỏi kiến thức kinh doanh, quản trị, mở rộng networking và tìm kiếm cơ hội học tập trong môi trường mang tính thực tiễn cao.

Để tham gia giành học bổng, bên cạnh việc đáp ứng đầy điều kiện nhập học của chương trình, ứng viên cần trải qua hai vòng tuyển chọn, bao gồm: làm bài test đánh giá năng lực và phỏng vấn cùng các chuyên gia.

Vòng 1 đánh giá năng lực chung, bao gồm khả năng tư duy và lãnh đạo, diễn ra từ 10/9 đến 29/9 và từ 1/10 đến 20/10. Thí sinh điền thông tin theo biểu mẫu và làm bài trắc nghiệm trực tiếp trên website chương trình.

Vòng 2 phỏng vấn cùng Ban Giám khảo là CEO danh tiếng và những chuyên gia, giảng viên dày dặn kinh nghiệm diễn ra từ 30/9 đến 1/10 và 21/10 đến 22/10. Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng 1 và Ban Giám khảo sẽ "đối thoại" về quan điểm và góc nhìn quản trị doanh nghiệp đối với các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, "điểm nóng" trong nước, khu vực và thế giới. Thông qua đó, các ứng viên cần thể hiện được tư duy phản biện sắc bén, quan điểm lập luận chặt chẽ để thuyết phục Ban Giám khảo.

Kết quả học bổng sẽ được công bố trong vòng 05 ngày sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

Đây là năm thứ 9 chương trình học bổng thạc sĩ Đại học FPT được triển khai xuyên suốt, thu hút sự tham gia của nhiều ứng viên trên khắp cả nước, góp phần mang đến sự thành công cho hàng trăm học viên ở nhiều lĩnh vực như: tài chính - ngân hàng, bất động sản, công nghệ,…

Song song với việc phát triển các chương trình học bổng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu người học, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà lãnh đạo đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. FSB được xếp hạng Top 3 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal và Top 25 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. FSB hiện triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thông tin chi tiết: https://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/semba/ ; Hotline: 0932 939 981.

Tin Cùng Chuyên Mục
VNPAY đổ bộ ZARA và các thương hiệu nhà Inditex, tối ưu trải nghiệm người dùng

VNPAY đổ bộ ZARA và các thương hiệu nhà Inditex, tối ưu trải nghiệm người dùng

ZARA, Pull&Bear, Massimo Dutti và Stradivarius - 4 thương hiệu lớn thuộc tập đoàn Inditex chính thức sử dụng giải pháp thanh toán không tiền mặt hiện đại VNPAY SmartPOS tại toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số.
Tin mới