Việt Úc khánh thành nhà máy thủy sản và cùng SKALE Human Capital hoàn thiện cấu trúc nhân sự

Đón đầu cơ hội tăng trưởng, Tập đoàn Việt Úc vừa đưa vào hoạt động nhà máy chế biến thủy sản, hoàn thiện chuỗi giá trị sản xuất kép kín ngành tôm, đồng thời xúc tiến dự án hoàn thiện cấu trúc tổ chức với SKALE Human Capital.

 

Việt Úc khánh thành nhà máy thủy sản và cùng SKALE Human Capital hoàn thiện cấu trúc nhân sự - Ảnh 1.

Giải pháp khép kín chuỗi giá trị ngành tôm

Nhà máy chế biến thủy sản Việt Úc là nhà máy chế biến thủy sản tiên phong đặt tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Bạc Liêu, được Tập đoàn Việt Úc đầu tư quy mô và chất lượng.

Với quy mô 10 ha, tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng, nhà máy được ứng dụng công nghệ tự động hóa trên 70%. Dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục và khép kín từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến bao gói thành phẩm, với công suất sản xuất đạt 5.000 tấn thành phẩm/năm. Ngoài chế biến các mặt hàng đông lạnh truyền thống, nhà máy còn hướng đến các sản phẩm giá trị gia tăng, phục vụ phân khúc thị trường cao cấp với chất lượng, màu sắc, hương vị vượt trội, không kháng sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc.

"Sau khi được chế biến, các sản phẩm của tập đoàn không chỉ sẵn sàng phục vụ thị trường nội địa mà sẽ vươn xa đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Qua đó, góp phần nâng cao giá trị và hình ảnh của con tôm Việt Nam trên thị trường quốc tế", đại diện Tập đoàn Việt Úc chia sẻ.

Việt Úc khánh thành nhà máy thủy sản và cùng SKALE Human Capital hoàn thiện cấu trúc nhân sự - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc và SKALE Human Capital chụp ảnh lưu niệm tại lễ khánh thành Nhà máy chế biến thủy sản Việt Úc

Kết hợp cùng SKALE Human Capital phát triển, hoàn thiện hệ thống nhân sự

Việc phát triển cả về quy mô và công nghệ trong toàn chuỗi sản xuất, Tập đoàn Việt Úc nhận thấy cần có hệ thống quản trị nguồn nhân lực hiện đại hơn để tạo tính liên kết và hiệu quả trong toàn chuỗi giá trị. Do đó, việc cải tiến hệ thống quản trị nhân lực được Ban Lãnh đạo Việt Úc quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng.

"Với sự đầu tư bài bản về quy mô và công nghệ, nhà máy chế biến thủy sản Việt Úc sẽ trở thành bệ phóng đưa Tập đoàn Việt Úc đạt được những kết quả xứng đáng. Xin chúc mừng tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Việt Úc. Đồng thời, điều này cũng tạo tiền đề tốt để chúng ta cùng nhau thực hiện thành công các dự án mà hai bên đang triển khai", đại diện SKALE Human Capital chia sẻ.

Theo đó, Tập đoàn Việt Úc đã hợp tác cùng SKALE Human Capital - Đơn vị tư vấn hàng đầu về phát triển năng lực và cấu trúc tổ chức, đặc biệt chú trọng quản trị nhân tài và hoàn thiện cấu trúc tổ chức của Tập đoàn đáp ứng với chiến lược trung, dài hạn của tổ chức và tiệm cận với chuẩn mực quốc tế.

Với phương pháp phân tích chức năng nhiệm vụ dựa trên chuỗi giá trị và phân bổ nhiệm vụ từng vị trí dựa trên nguyên tắc RACI sẽ hỗ trợ tập đoàn rà soát và hoàn thiện, sắp xếp các hoạt động trong tổ chức, tránh việc trùng lắp, tăng tính chủ động, hiệu quả trong phối hợp. Đồng thời bổ sung thêm những chức năng, nhiệm vụ mới đáp ứng với nhu cầu tương lai.

"SKALE Human Capital sẽ đồng hành và hỗ trợ Tập đoàn Việt Úc xây dựng hệ thống quản trị nhân sự nhằm tăng hiệu quả, thu hút và phát triển nhân tài, để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững", đại diện SKALE Human Capital chia sẻ.

Về Tập đoàn Việt Úc

Việt Úc là tập đoàn hàng đầu mảng tôm giống cả nước, là doanh nghiệp tiên phong chủ động chương trình di truyền và chọn giống tôm bố mẹ tại Việt Nam, góp phần đảm bảo sự bền vững cho đầu vào của toàn ngành tôm.

Trên 20 năm hoàn thiện sứ mạng Vì người Việt - Nâng tầm tôm Việt, cũng như khát vọng chinh phục thị trường thế giới, Việt Úc là tập đoàn tiên phong khép kín chuỗi giá trị ngành tôm và khởi xướng công cuộc: "Vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững".

Với định hướng chiến lược xuyên suốt đó, Tập đoàn Việt Úc liên tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ mang tính bền vững. Bền vững không chỉ cho ngành, cho môi trường, cho bà con nuôi tôm mà còn cho cộng đồng.

Về SKALE Human Capital 

SKALE Human Capital, tiền thân là bộ phận Tư vấn và Phát triển tổ chức thuộc L & A, được sáp nhập vào SKALE - Hệ sinh thái giải pháp nhân lực số vào tháng 01/2023. SKALE Human Capital là sự kết hợp giữa tri thức quản trị hơn 20 năm của L & A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

SKALE Human Capital luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp như: Cấu trúc tổ chức; tư vấn phát triển năng lực và quản trị hiệu quả công việc; Tư vấn phát triển nhân tài và đội ngũ kế thừa; xây dựng hệ thống lương,… nhằm hỗ trợ cho quá trình quản lý nhân sự cũng như phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về Skale Human Capital: Skale Human Capital - skale.asia

Tin Cùng Chuyên Mục
Chứng khoán JB Việt Nam ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Finavi

Chứng khoán JB Việt Nam ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Finavi

Ngày 2/10/2013 tại Hà Nội, Chứng khoán JB Việt Nam (JBSV) vừa chính thức ra mắt thị trường Finavi - một nền tảng giao dịch chứng khoán đột phá được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm giao dịch chứng khoán vượt trội cùng nhiều lợi ích.
Tin mới