Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPersonAcademy: "Nguồn nhân lực - lợi thế cạnh tranh tuyệt vời"

Với mục tiêu giúp mọi doanh nghiệp giải quyết "nỗi đau" trong các vấn đề Nhân sự, KeyPerson Academy đã thiết kế khoá học "Nhân sự là chuyện nhỏ!? - Quản trị nhân sự dành cho các sếp".
Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPersonAcademy: "Nguồn nhân lực - lợi thế cạnh tranh tuyệt vời" - Ảnh 1.

Nhân lực - yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp

Tại sao lại nói như vậy?

Bởi nguồn nhân lực là những người chịu trách nhiệm trực tiếp đối với những hoạt động kinh doanh, sáng tạo, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn thành công phải có sự đồng lòng, gắn kết cùng nhau thực hiện một mục tiêu chung thì doanh thu mới tăng trưởng và phát triển được. Phát triển nguồn nhân lực chính là chiến lược trọng tâm hàng đầu mà các sếp nên quan tâm.

Nếu lãnh đạo, quản lý không hiểu được tầm quan trọng của quản trị nhân lực, không chú trọng đầu tư và quan tâm đúng đủ, sẽ khiến cho doanh nghiệp đối mặt với những hậu quả như: Nhân viên không có động lực làm việc, thiếu gắn kết và hỗ trợ trong công việc. Nhân viên không hiểu hoặc hiểu sai mục tiêu chung của team và công ty, khiến cho làm việc không hiệu quả, không đúng hướng. Bên cạnh đó, bộ phận nhân sự cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tạo động lực, giữ chân nhân viên do không có quy trình, định hướng đúng đắn. Tất cả những yếu tố trên và nhiều yếu tố khác không được chú trọng sẽ khiến doanh nghiệp khó phát triển, khó ổn định đội ngũ và ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động tăng trưởng doanh thu của công ty.

Nhân sự là chuyện lớn hay nhỏ?

Tại Học viện KeyPerson, khóa học chủ chốt giúp lãnh đạo tìm ra giải pháp cho mọi bài toán về quản trị nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp là "Nhân sự là chuyện nhỏ!? - Quản trị nhân sự dành cho các sếp".

Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPersonAcademy: "Nguồn nhân lực - lợi thế cạnh tranh tuyệt vời" - Ảnh 2.

Với khóa học này, các sếp sẽ nhận được rất nhiều giá trị thiết thực về quản trị nhân sự: Hiểu đúng về tầm quan trọng của công tác quản trị nhân sự khi điều hành công việc, doanh nghiệp. Phân biệt được vai trò, trách nhiệm giữa quản lý trực tiếp và bộ phận nhân sự trong các công việc liên quan tới nhân sự. Triển khai được các phương pháp, công cụ trong việc thu hút và tuyển dụng nhân sự phù hợp với tổ chức thông qua: thương hiệu nhà tuyển dụng, kỹ thuật phỏng vấn, trải nghiệm ứng viên, kế hoạch thử việc… Cập nhật những xu hướng mới trong quản trị nhân sự như: Mô hình quản trị, Trí tuệ nhân tạo… Xây dựng được các nguyên tắc quản trị công việc hiệu quả và chính sách đãi ngộ đi kèm công bằng, minh bạch. Phát triển tổ chức bền vững dựa trên hoạt động đào tạo và xây dựng đội ngũ kế cận sẵn sàng, liên tục. Đưa ra được chiến lược và giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp trở thành nguồn năng lượng to lớn - giải quyết được các vấn đề quản lý nhân sự "khó" thường gặp: nhân viên đòi tăng lương, lương nhân viên cũ – mới, giữ chân nhân viên, "Quản trị nhân sự genZ"… của chính đơn vị mình.

Chúng tôi không chỉ "dạy" hay truyền cảm hứng, KeyPerson còn đồng hành, tư vấn 1-1 cùng doanh nghiệp để cá nhân hóa giải pháp giúp quản trị nhân sự có hiệu quả ngay lập tức.

Vũ Việt Dũng – Chủ tịch KeyPersonAcademy: "Nguồn nhân lực - lợi thế cạnh tranh tuyệt vời" - Ảnh 3.

Kiến tạo thành công cho khách hàng, học viên

Với hướng đi mạnh mẽ, quyết liệt, đầy sáng tạo, Học viện KeyPerson đã nhanh chóng phát triển với những con số ấn tượng: Hơn 4000 học viên đã được KeyPerson đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp. Đội ngũ hơn 100 Chuyên gia tư vấn là các lãnh đạo doanh nghiệp, giáo sư, phó Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giám đốc nhân sự,... sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình với nền tảng kiến thức dày dặn và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm. Gần 50 đối tác, khách hàng trong nước, quốc tế đã và đang hợp tác với KeyPerson để xây dựng và tìm kiếm giải pháp tối ưu, phù hợp trong công tác quản trị và vận hành.

Mọi thông tin về Học viện KeyPerson và khóa học "Nhân sự là chuyện nhỏ!? - Quản trị nhân sự dành cho các sếp", mời bạn liên hệ tới Hotline 09345 19 642 hoặc truy cập website: https://keyperson.vn/khoa-hoc-nhan-su-la-chuyen-nho/

Tin Cùng Chuyên Mục
Những công dân thành thị…hoài cổ

Những công dân thành thị…hoài cổ

Con người càng hiện đại sẽ càng nhanh hoài cổ. Nhận định này không phải chân lý dành cho tất cả những "người trẻ", nhưng với ba nhân vật trong bài viết này, ai cũng đã nhận ra phong cách cổ điển mới làm cho công nghệ hiện đại trở nên viên mãn.
Tin mới