Westminster Academy: Hóa giải nỗi lo tìm gia sư chương trình iGCSE, A Level, IB

(Tổ Quốc) - Westminster Academy là trung tâm giáo dục cung cấp các khóa học dành cho học sinh trường Quốc tế, du học sinh, trong đó có Gia sư chương trình iGCSE, A level, IB; các khóa luyện thi IELTS, TOEFL, SAT,…và các khóa kỹ năng hiện đại.
Westminster Academy: Hóa giải nỗi lo tìm gia sư chương trình iGCSE, A Level, IB - Ảnh 1.

Khoảng năm 2016, xu hướng học trường Quốc tế, chương trình Chất lượng cao bằng tiếng Anh nở rộ tại thành phố Hồ Chí Minh, tiếp sau đó là Hà Nội. Bên cạnh mong muốn cho con tiếp cận với chương trình học hiện đại, nhiều bậc cha mẹ không khỏi lo ngại, đặc biệt là các cha mẹ có con đang theo học chương trình Việt Nam chuyển tiếp sang trường Quốc tế hoặc Chất lượng cao.

Cô Hà Minh – Giám đốc Westminster Academy chia sẻ: "Trong quá trình dạy học, trò chuyện cùng các bậc cha mẹ, tôi nhận thấy học sinh Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận chương trình học quốc tế. Thu nạp một khối lượng kiến thức lớn bằng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ khiến nhiều em cảm thấy căng thẳng và áp lực. Hơn nữa, phương pháp học của 2 chương trình giáo dục cũng có nhiều điểm khác biệt".

Xuất thân là một "thợ săn học bổng", đi du học ngay từ những năm cấp 3 với học bổng toàn phần khóa dự bị đại học A level , sau đó là học bổng toàn phần từ trường Kinh Tế & Chính Trị London (LSE) và học bổng toàn phần chương trình Thạc sĩ từ chính phủ New Zealand - ASEan, hơn ai hết, cô Hà Minh đồng cảm với những cô cậu học trò nhỏ.

Năm 2016, cô Hà Minh và cộng sự quyết định mở các lớp gia sư chương trình iGCSE, A level, IB cho học sinh trường quốc tế, với mong muốn đồng hành, định hướng để các con không phải loay hoay giữa biển kiến thức mới mẻ.

Sau hơn 5 năm hoạt động, Westminster Academy đã trở thành đơn vị giáo dục tiên phong tại Hà Nội cung cấp chương trình "Gia sư học thuật quốc tế" – gia sư cho học sinh đang theo học chương trình quốc tế.

Tuyển được "gia sư" dạy chương trình quốc tế là điều không dễ dàng

"Bạn biết vì sao bố mẹ lo lắng khi con mình theo học chương trình quốc tế không? Vì các bố mẹ cũng cảm thấy khó khăn trong việc học cùng con, giảng giải cho con, hỗ trợ con" – Cô Hà Minh chia sẻ. "Vì vậy, chúng tôi chú trọng nhất vào vấn đề tuyển dụng, lựa chọn một gia sư chương trình iGCSE, A level, IB có thể đồng hành cùng các con".

Westminster Academy xây dựng một đội ngũ các thầy cô giáo "gia sư" là những người đã giành học bổng và tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trên Thế giới như Đại học Oxford, trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn LSE, …. Bên cạnh đó, các thầy cô đều là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Cô Hà Minh cho biết: "Westminster Academy có 90% Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tại nước ngoài; 50% giáo viên trình độ Thạc sĩ, 20% giáo viên là Tiến sĩ"

"Điều tôi thích nhất ở Westminster Academy là có sự kết nối với phụ huynh. Giáo viên luôn trao đổi và tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho học sinh, tôi luôn tin tưởng vào cô giáo và trung tâm". Chị Trà Ly – phụ huynh đã gắn bó với Westminster Academy từ năm 2017 cho biết.

Lớp gia sư không biên giới

Tại Westminster Academy, khái niệm "gia sư" không dừng lại ở việc dạy học tại gia. Trung tâm cung cấp đầy đủ các hình thức gia sư chương trình iGCSE, A level, IB bao gồm: học tại địa chỉ của trung tâm, học tại nhà và học online.

Ngoài ra, số lượng môn học trải rộng từ Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội tới Kinh doanh, Kinh tế, Văn học Anh-Mỹ, Du lịch lữ hành,...

Năm 2020, dịch covid bùng phát và diễn biến phức tạp, nhiều du học sinh bị "kẹt" lại tại nước ngoài. Trong bối cảnh đó, Westminster Academy vẫn được chọn là người bạn đồng hành của học sinh, trung bình mỗi tháng mở ít nhất 2 – 3 lớp mới, tổng số tiết học 1 tuần tăng gấp đôi so với 2019, các thầy cô giáo bận rộn hơn bao giờ hết tăng ca dạy phụ đạo online cho học sinh cả trong nước và quốc tế.

Westminster Academy: Hóa giải nỗi lo tìm gia sư chương trình iGCSE, A Level, IB - Ảnh 2.

Ngoài ra nhiều học sinh lựa chọn hình thức homeschooling, chỉ học gia sư cùng các thầy cô tại Westminster Academy, và đạt kết quả tốt sau khi học gia sư chương trình iGCSE, A level,nhận thư mời nhập học của nhiều trường Đại học trên Thế giới. "Tại Westminster, chúng tôi không đào tạo học sinh trở thành "thợ giải đề". Chúng tôi là những "gia sư" đồng hành cùng các con củng cố kiến thức, thích nghi phương pháp học tập quốc tế và nâng cao kỹ năng cho con đường vươn ra biển lớn" – Cô Hà Minh chia sẻ.

Westminster Academy: Hóa giải nỗi lo tìm gia sư chương trình iGCSE, A Level, IB - Ảnh 3.

Westminster Academy cam kết trở thành điểm đến đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy, cung cấp khóa gia sư chương trình iGCSE, A level, IB chất lượng để chắp cánh cho học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

Liên hệ tư vấn:

Website: www.westminster.edu.vn

Hotline: 089 8585 850

Trụ sở: 24 Ngõ 4, Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Ánh Dương

Tin mới