Xcons Sài Gòn - Hệ sinh thái kiến trúc xây dựng nội thất cao cấp

Các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của Xcons hướng đến chất lượng cao cấp, đề cao tính cá nhân hóa, đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng.
Xcons Sài Gòn - Hệ sinh thái kiến trúc xây dựng nội thất cao cấp - Ảnh 1.

Hệ sinh thái toàn diện tạo nên niềm tin cho khách hàng.

Xcons Sài Gòn sở hữu một hệ sinh thái thiết kế và xây dựng kiến trúc, nội thất cao cấp đa dạng và phong phú. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế xây dựng kiến trúc - nội thất theo yêu cầu của khách hàng, Xcons Sài Gòn còn mở rộng phát triển các dòng sản phẩm nội thất sạch, mảng decor không gian như tranh LEO, vật dụng nội thất rời cho đến các sản phẩm super luxury sản xuất riêng biệt.

Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Mỗi năm có hàng trăm công trình được Xcons Sài Gòn thực hiện khắp cả nước đặc biệt ở các thành phố lớn: TP.HCM, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ,… từ biệt thự cao cấp cho đến các Trung tâm thương mại, khu phức hợp đa chức năng.

Xcons Sài Gòn - Hệ sinh thái kiến trúc xây dựng nội thất cao cấp - Ảnh 2.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp giám sát 24/7 cho công trình khách hàng

Hệ sinh thái đồng bộ mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp và đồng nhất

Các công trình của Xcons Sài Gòn không đơn thuần được xây dựng cho mục đích sinh sống. Nó là nền tảng tạo nên giá trị hưởng thụ, khẳng định vị thế của gia chủ xứng tầm.

Hiện nay công ty cung cấp đầy đủ và trọn gói các dịch vụ cần thiết cho kế hoạch xây nhà, giúp các chủ đầu tư xóa bỏ các nỗi lo lớn suốt quá trình xây dựng. Đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao của Xcons trực tiếp chịu trách nhiệm từ bước khảo sát hiện trạng, bố trí mặt bằng công năng, 3D phối cảnh, bổ kỹ thuật, kết cấu, điện, nước… toàn bộ nguyên vật liệu và nhân công cũng do Xcons cung cấp và giám sát.

Xcons Sài Gòn - Hệ sinh thái kiến trúc xây dựng nội thất cao cấp - Ảnh 3.

Xcons Sài Gòn - Hệ sinh thái kiến trúc xây dựng nội thất cao cấp - Ảnh 4.

Xcons chăm chút cho khách hàng từng chi tiết trong không gian

Nhờ sở hữu hệ sinh thái chung nên các công đoạn luôn được vận hành đồng nhất. Nhờ đó Xcons luôn đảm bảo công trình được xây dựng đúng theo bản vẽ. Khách hàng nhận báo cáo minh bạch hàng ngày để có thể đồng kiểm tra và hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện công trình.

Ngoài ra, việc thực hiện trọn gói cũng giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi VIP xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Là một thương hiệu xây dựng đã trải qua nhiều năm không ngừng phát triển và chứng tỏ khả năng. Với cốt lõi là quyền lợi của khách hàng, Xcons mang trong mình sứ mệnh kiến tạo ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình Việt. Nếu bạn đang ấp ủ một căn nhà đẹp lộng lẫy dành riêng cho mình, còn chờ gì mà không liên hệ với XCONS và để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Xây dựng Xcons Sài Gòn

Thương hiệu có mặt tại Singapore và phủ rộng chi nhánh khắp cả nước

Hotline: 0283 740 5678 |  Email: xhomexd@gmail.com

Văn phòng chính: Số 159 đường số 5, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungnoithatxcons

Tin mới