Xcons Sài Gòn - Nơi kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng

Xcons Sài Gòn là đơn vị top đầu cung cấp dịch vụ tổng thể trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín, công ty đã xây dựng được nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng nhiều năm qua về một đơn vị thực hiện nhiều công trình đẳng cấp.
Xcons Sài Gòn - Nơi kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng - Ảnh 1.

Tạo nên giá trị bền vững ngay tại nhà mình

Không gian sống không hài hòa sẽ mang đến sự khó chịu, tiêu cực, thậm chí gây ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên sống ở đó.

Ngược lại, một không gian đẹp, khoa học, sang trọng và được "đo ni đóng giày" theo đúng phong cách của gia chủ sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, hạnh phúc và hơn hết là khẳng định đẳng cấp. Vì vậy, việc kiến tạo không gian là một sự đầu tư đáng giá không thể lơ là, điều này càng đặc biệt hơn đối với đại đa số khách hàng thuộc tầng lớp tinh hoa của Xcons Sài Gòn.

Xcons Sài Gòn - Nơi kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng - Ảnh 2.

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng

Không gian sống đẳng cấp trong từng sản phẩm của Xcons Sài Gòn

Về thiết kế, Xcons Sài Gòn là đơn vị tiên phong trong những sáng kiến đổi mới. Các công trình từ căn hộ, biệt thự, chung cư, nhà hàng… đều thể hiện rõ phong cách riêng biệt từ ngoại thất đến nội thất, tạo nên sự độc bản trong từng thiết kế.

Về thi công, Xcons nổi bật bởi năng lực thi công hiện thực hóa 100% thiết kế. Các hạng mục vật liệu đều được đội ngũ lựa chọn và kiểm định đạt tiêu chuẩn mới sử dụng cho công trình thi công. Bên cạnh đó, Xcons có đội ngũ giám sát chặt chẽ túc trực xuyên suốt tại công trình của khách hàng, tránh được các lỗi sai sót trong quá trình xây dựng.

Nhờ vào chuyên môn và năng lực toàn diện, hàng năm Xcons Sài Gòn mang đến cho hàng trăm khách hàng của mình những công trình đẳng cấp, thể hiện được vị thế của khách hàng doanh nhân, người nổi tiếng. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng có thể rút ngắn thời gian sở hữu không gian sống tối ưu, đẳng cấp.

Xcons Sài Gòn - Nơi kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng - Ảnh 3.

Các công trình của Xcons luôn là độc bản, không trùng lặp

Xcons Sài Gòn - địa chỉ thiết kế thi công trọn gói kiến trúc nội thất cao cấp

Xcons Sài Gòn là đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực thiết kế và xây dựng kiến trúc, nội thất. Chuyên cung cấp giải pháp tổng thể về thiết kế và thi công cho các công trình nhà hàng, khách sạn, biệt thự và nhà phố cao cấp.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng cùng phương châm làm việc tập trung vào trải nghiệm khách hàng nên từ công đoạn thiết kế đến thi công đều do các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp đồng hành xuyên suốt cùng quý gia chủ từ bước sơ khai đến khi bàn giao tận tay công trình cho khách.

Xcons Sài Gòn - Nơi kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng - Ảnh 4.

Đội ngũ chuyên nghiệp, mở rộng quy mô theo từng năm

Thông tin liên hệ

Công ty CP Xây dựng Xcons Sài Gòn

Thương hiệu có mặt tại Singapore và phủ rộng chi nhánh khắp cả nước

Hotline: 0283 740 5678 |  Email: xhomexd@gmail.com

Văn phòng chính: Số 159 đường số 5, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungnoithatxcons

Tin mới