Xe lu nhập khẩu Mỹ Case Construction bứt phá tại thị trường xây dựng Việt Nam

Khi đi dọc con đường xa lộ Hà Nội, đoạn nối giữa TPHCM và tỉnh Đồng Nai người ta dễ dàng thấy vài chục công ty, cửa hàng nối đuôi nhau trưng bày các sản phẩm: xe lu, xe cẩu, máy móc công trình. Đây là 1 hình ảnh chứng minh cho thị trường xây dựng của Việt Nam lúc nào cũng nhộn nhịp và đầy tính cạnh tranh.

 

Xe lu nhập khẩu Mỹ Case Construction bứt phá tại thị trường xây dựng Việt Nam - Ảnh 1.

Giai đoạn đầu của mỗi công trình sẽ là quá trình vận chuyển và đầm, nén đất đá. Đây được xem là 1 giai đoạn chính yếu, giai đoạn mà các máy lu, máy múc, máy cẩu,... thể hiện được vai trò của mình, đất nén càng chặt thì công trường thi công càng an toàn và ít gặp sự cố nhất có thể.

Ngày nay, có rất nhiều các thương hiệu máy móc công trình xây dựng cho các chủ đầu tư lựa chọn. Do đó, lựa chọn 1 nhãn hiệu uy tín để sử dụng cho dự án của mình là rất quan trọng.

Máy lu, máy đào của CASE Construction đang là 1 trong những thương hiệu được các nhà đầu tư tin dùng và lựa chọn cho các dự án của mình. CASE Construction là 1 thương hiệu xe cơ giới công trình đến từ Mỹ, ra đời từ năm 1842, hiện đang có mặt ở hơn 30 quốc gia lãnh thổ trên toàn thế giới. Đây chính là đáp án câu hỏi vì sao CASE dù mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng lại có thể cạnh tranh được với các thương hiệu vốn lâu đời trong thị trường hiện nay. Hiện nay Công ty Cổ phần Thiết bị Tín Quang đang là đại lý chính thức phân phối thiết bị cơ giới của CASE Construction tại Việt Nam.

Xe lu nhập khẩu Mỹ Case Construction bứt phá tại thị trường xây dựng Việt Nam - Ảnh 2.

Giao nhận xe tại công trình của Thiết bị Tín Quang

Ngoài ra câu trả lời nằm ở chất lượng mà CASE đem tới, hiệu quả đầm nén đạt chuẩn thi công. Luôn đảm bảo an toàn và thoải mái cho tài xế trong khi làm việc qua thiết kế xe. Với cấu tạo có cabin kín và trang bị điều hòa đảm bảo có thể làm việc dưới mọi thời tiết, đặc biệt trên công trường vào mùa hè nắng nóng. Vì thế sản phẩm nhà CASE rất được các tài xế sử dụng phản hồi tích cực.

Thêm vào đó là chi phí bảo trì thấp, giá thành hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Xe lu nhập khẩu Mỹ Case Construction bứt phá tại thị trường xây dựng Việt Nam - Ảnh 3.

Nhân viên kinh doanh của TQEq chụp hình với khách hàng

Với số lượng máy móc cho các dự án trọng điểm là rất lớn, các nhà thầu nên chọn những đơn vị phân phối uy tín, có khả năng cung cấp số lượng lớn, đảm bảo không bị "đứt hàng", ảnh hưởng tiến độ thi công. Công ty CP Thiết bị Tín Quang -  đơn vị phân phối xe cơ giới: xe lu, máy đào, máy ủi, máy san lật,... tại TPHCM đang là đơn vị cung cấp máy móc cho dự án mà được các công ty, nhà thầu hết sức tin tưởng. Nhờ vào uy tín và chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng mà Công ty CP thiết bị Tín Quang nói riêng và Tín Quang Group nói chung suốt 17 năm qua.

"Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được trở thành 1 phần nhỏ vào các dự án lớn, thậm chí là các dự án trọng điểm Quốc gia, góp phần đẩy mạnh cho sự phát triển của cơ sở hạ tầng nước nhà." - Theo lời ông Nguyễn Minh Chí (Giám đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần Thiết bị Tín Quang.)

Xe lu nhập khẩu Mỹ Case Construction bứt phá tại thị trường xây dựng Việt Nam - Ảnh 4.

Sản phẩm tại showroom của TQEq

Ngoài ra, từ nay cho đến 31/12, Công ty Thiết bị Tín Quang có miễn phí 1000h bảo hành phụ tùng miễn phí, giảm giá trực tiếp lên đến 50.000.000 đồng. Quý khách hàng/ nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng truy cập www.tqeq.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0909.569.557 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xe lu nhập khẩu Mỹ Case Construction bứt phá tại thị trường xây dựng Việt Nam - Ảnh 5.

Các khuyến mãi của TQEq


Tin mới