Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng giao dịch mới YSflex

Giữa rất nhiều các công cụ, phần mềm, ứng dụng giao dịch chứng khoán … trên thị trường hiện nay, YSflex được phát triển bởi Chứng khoán Yuanta Việt Nam nổi lên như một hệ thống giao dịch đáng tin cậy và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà đầu tư hiện đại.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán YSflex hướng đến việc mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng. Với giao diện đơn giản, tinh tế, thân thiện và dễ sử dụng, người dùng mới có thể dễ dàng tiếp cận đầu tư và sử dụng các tính năng trong YSflex để gia tăng cơ hội sinh lời trên thị trường chứng khoán.

Đối với những nhà đầu tư mới cũng như nhiều năm kinh nghiệm, YSflex là một lựa chọn lý tưởng. Ngay từ màn hình đăng nhập, YSflex cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết để giúp người dùng làm quen với hệ thống nhanh chóng. Tiếp đó, hệ thống YSflex tích hợp các công cụ phân tích thông minh, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin và phân tích chuyên sâu về thị trường thông qua các bộ lọc cổ phiếu. Điều này giúp xây dựng danh mục đầu tư hiệu quả và tối ưu hóa lợi nhuận. Thêm vào đó, YSflex còn hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung), giúp người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể truy cập và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Điều này làm cho YSflex trở thành một lựa chọn ưu việt cho nhà đầu tư quốc tế.

Đối với giới trẻ yêu công nghệ, YSflex không chỉ mang đến giao diện thẩm mỹ và hiện đại, mà còn đáp ứng nhu cầu khám phá và khai thác tiềm năng đầu tư. Thông qua bộ lọc cổ phiếu, YSflex giúp giới trẻ có cái nhìn tổng quan về thị trường và từ đó đưa ra quyết định đầu tư thông minh, đồng thời tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiện lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng giao dịch YSflex được bảo chứng về độ đáng tin cậy và tính bảo mật hệ thống khi được phát triển bởi tập đoàn tài chính Yuanta Đài Loan với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, do vậy YSflex được kiểm định và đánh giá bởi các chuyên gia tài chính uy tín, đảm bảo rằng thông tin và giao dịch của người dùng được bảo mật tuyệt đối. Cùng với công nghệ tiên tiến và hệ thống an ninh chặt chẽ, bao gồm cả phương thức xác thực OTP thông minh, YSflex mang đến cho nhà đầu tư sự yên tâm khi thực hiện các giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng giao dịch mới YSflex - Ảnh 1.

YSflex được phát triển bởi tập đoàn tài chính Yuanta với hơn 60 năm kinh nghiệm

Tải ứng dụng YSflex, nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán YSflex, Chứng khoán Yuanta Việt Nam mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chỉ cần mở tài khoản thành công và có phát sinh giao dịch trên ứng dụng YSflex trong từ ngày 05/06 đến ngày 05/07/2023, khách hàng sẽ được tặng 01 bộ Flashcard chứng khoán.

Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng giao dịch mới YSflex - Ảnh 2.

Bộ Flashcard mô hình nến thông dụng, duy nhất tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Bộ thẻ Flashcard chứng khoán được phát triển và phân phối độc quyền tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam, với hình thức là những thẻ bài nhỏ gọn, dễ mang theo và sử dụng. Những thẻ bài này giúp nhà đầu tư chứng khoán dễ dàng ghi nhớ và áp dụng vào thực tế giao dịch. Với hình ảnh trực quan, nội dung ngắn gọn, chi tiết và dễ hiểu, bộ thẻ Flashcard chứng khoán là một công cụ hữu ích giúp nhà đầu tư nâng cao kiến thức và kỹ năng giao dịch.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam cũng đang đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi khác trong tháng 6/2023 như chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn, các sản phẩm lãi suất theo ngày vay, các dịch vụ tư vấn khách hàng VIP…. Tất cả những điều này là để chào đón mùa hè sôi động và mang đến những lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng giao dịch chứng khoán YSflex, nhà đầu tư có thể truy cập website; liên hệ nhân viên quản lý tài khoản; trung tâm chăm sóc khách hàng theo số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (nhấn phím 1) hoặc Email: customer.service@yuanta.com.vn.

YSflex là một ứng dụng giao dịch chứng khoán đáng tin cậy, thông minh và phù hợp với mọi nhà đầu tư. Với giao diện thân thiện, tích hợp công cụ phân tích thị trường và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, YSflex đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư và mang đến cơ hội gia tăng lợi nhuận tối đa cho người dùng. Hãy tải YSflex ngay để khám phá thế giới đầu tư chứng khoán và trở thành nhà đầu tư thông minh và thành công ngay hôm nay.

Tin mới