• Bùng nổ với sự kiện ra quân dự án Ivory Villas & Resort Hòa Bình Bùng nổ với sự kiện ra quân dự án Ivory Villas & Resort Hòa Bình
  Ngày 20/02/2024, lễ ra quân dự án Ivory Villas & Resort với chủ đề “Niềm tin chiến thắng” đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm “chiến binh” kinh doanh đến từ các đại lý phân phối. Sự kiện ấn tượng hé lộ thông tin chính thức về giỏ hàng có sức đột phá toàn thị trường BĐS ngay từ những ngày đầu năm.
 • Trả góp đến 15 năm, cố định lãi suất: Thời cơ sở hữu nhà Vinhomes Trả góp đến 15 năm, cố định lãi suất: Thời cơ sở hữu nhà Vinhomes
  Với thời gian trả góp lên tới 15 năm và lãi suất cố định tối đa 9,5%, người mua nhà đang có cơ hội vàng để sở hữu các sản phẩm Vinhomes bất chấp biến động của thị trường.
 • Sắc xuân rực rỡ tại “quận Kinh Đô” ngập tràn năng lượng sống Sắc xuân rực rỡ tại “quận Kinh Đô” ngập tràn năng lượng sống
  Những ngày xuân về, mỗi góc cảnh của đại đô thị xanh Vinhomes Ocean Park 2 nở rộ sức sống mới, nơi hơi thở của thiên nhiên hòa quyện cùng nhịp đập của cuộc sống hiện đại, tạo nên một “quận Kinh Đô” rực rỡ sắc màu và tràn đầy năng lượng.
 • Regal Group 2024: Đón vận hội mới Regal Group 2024: Đón vận hội mới
  Với chiến lược thích ứng linh hoạt cho từng thời điểm, bối cảnh kinh tế mà vẫn luôn bám chặt mục tiêu dài hạn của thập kỷ, Regal Group đã biến năm 2023 thành năm kiên định vượt qua mọi thách thức và tổng tấn công để đón bắt vận hội mới 2024.
 • Mascity Bắc Giang sẵn sàng "khai mở vạn tiềm năng" năm mới Giáp Thìn Mascity Bắc Giang sẵn sàng "khai mở vạn tiềm năng" năm mới Giáp Thìn
  Mascity Bắc Giang đã "chào sân" 2024 bằng một sự kiện lớn công bố mở bán chính thức vào ngày 20/1, khẳng định những ưu thế vượt trội của dự án, đặc biệt về pháp lý. Xuân Giáp Thìn, Mascity Bắc Giang tự tin sẽ thực sự bứt phá "khai mở vạn tiềm năng", mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Văn Phú Invest phát hành thành công 6,5 triệu trái phiếu ra công chúng Văn Phú Invest phát hành thành công 6,5 triệu trái phiếu ra công chúng
  Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (HoSE: VPI) vừa phát hành thành công 6,5 triệu trái phiếu ra công chúng, thu về 650 tỷ đồng. Đây là nguồn lực tài chính quan trọng, giúp công ty đẩy mạnh việc thực hiện các dự án, tạo tiền đề tăng trưởng trong năm 2024 cũng như các năm tiếp theo.
 • Cơ hội vàng để thoát cảnh “sống một đời tạm bợ” Cơ hội vàng để thoát cảnh “sống một đời tạm bợ”
  Trong bối cảnh xu hướng tăng giá vẫn thống trị thị trường bất động sản, chương trình mua nhà trả góp có 1-0-2 của Vinhomes, với “tấm khiên bảo vệ” là trần lãi suất được cố định ở mức cực mềm trong thời gian tới 15 năm, được xem như “cây đũa thần” biến ước mơ sở hữu nhà của nhiều người trở thành hiện thực.
 • Masterise Homes: Điểm nhấn ngành bất động sản năm 2023 Masterise Homes: Điểm nhấn ngành bất động sản năm 2023
  Vượt thách thức chung năm 2023, Masterise Homes hiện thực hóa cam kết với 3 thành tựu ấn tượng, minh chứng năng lực thực thi toàn cầu và những "giá trị thực" của nhà phát triển bất động sản quốc tế tại Việt Nam.
 • Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi Một năm bứt phá trong chuyển đổi số của Tập đoàn Thiên Khôi
  Năm 2023, không bị động chờ đợi những cú hích của thị trường, nội tại Thiên Khôi đã chủ động kiến tạo những bước chuyển trong đó mạnh mẽ nhất là sự quyết tâm chuyển đổi số, ứng dụng nhiều giải pháp về công nghệ, tài chính. Sau một năm triển khai, Tập đoàn Thiên Khôi đã có những bước tiến mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực.
 • Cảm hứng sáng tạo của các thương hiệu trong năm Giáp Thìn Cảm hứng sáng tạo của các thương hiệu trong năm Giáp Thìn
  Linh vật rồng là hình tượng đầy cảm hứng để các thương hiệu sáng tạo cho ra mắt bộ sưu tập, thiết kế thị giác hay kết hợp với các hoạt động giải trí để thu hút khách hàng.
 • Triển vọng phục hồi của thị trường bất động sản trong năm 2024 Triển vọng phục hồi của thị trường bất động sản trong năm 2024
  Thị trường địa ốc 2024 vẫn còn khó khăn nhưng hoàn toàn có căn cứ để phục hồi trở lại và tiếp tục tăng trưởng theo hướng an toàn, lành mạnh, bền vững hơn.
 • Cầu Ông Cậy tại công viên bờ sông Sài Gòn hoàn thành trước Tết Cầu Ông Cậy tại công viên bờ sông Sài Gòn hoàn thành trước Tết
  Là một hạng mục quan trọng trong đề án "Cải tạo, chỉnh trang công viên bờ sông Sài Gòn, đoạn từ cầu Ba Son đến đường hầm Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức", cầu tình yêu (cầu Ông Cậy) chính thức "thay áo mới", trở thành cầu đi bộ khang trang phục vụ người dân TP.HCM trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.