7-Eleven Việt Nam trao quà Tết cho hộ gia đình khó khăn

Hàng trăm phần quà Tết được 7-Eleven Việt Nam trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh tại ngày hội "Mừng Xuân Giáp Thìn – Mừng Đảng Quang Vinh" với chủ đề "Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình" - Năm 2024.

 

7-Eleven Việt Nam trao quà Tết cho hộ gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Ngày hội được diễn ra vào ngày 27/01/2024 tại Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 8 trong không khí vui tươi, rộn ràng với sự tham gia của hơn 2,300 hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn Quận 8. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận có thêm nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

7-Eleven Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 8, quan tâm chăm lo cho cuộc sống của người dân, mang đến những phần quà Tết thiết thực và tích cực thăm hỏi, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

7-Eleven Việt Nam còn thể hiện rõ sự quan tâm đến các hoạt động cộng đồng và bảo vệ môi trường từ việc chăm chút chọn những món quà thiết thực bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, bánh quy, các loại gia vị cho mâm cơm ngày Tết,... các phần quà được đóng gói cẩn thận vào Túi Môi Trường để người dân có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây cũng chính là thông điệp mà 7-Eleven muốn hướng tới nhằm kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường và giảm thiểu rác thải nhựa.

7-Eleven Việt Nam trao quà Tết cho hộ gia đình khó khăn - Ảnh 2.

Nhân viên 7-Eleven cẩn thận sắp xếp quà tặng trước khi gửi đến người dân. Ảnh: 7-Eleven Việt Nam.

Bên cạnh việc tổ chức các gian hàng 0 đồng, còn có các hội thi chế biến mứt truyền thống "Hương vị ngày Xuân", trang trí không gian tiểu cảnh "Tết dân tộc – Tết đoàn viên", game show, liên hoan văn nghệ "Rộn ràng mùa xuân" và hoạt động chụp hình miễn phí làm cho không khí ngày hội luôn vui tươi và phấn khởi.

Có cơ hội thăm hỏi các hộ gia đình khó khăn tại phường 9, quận 8, mới cảm nhận được những hành động tuy rất nhỏ nhưng đúng lúc vô tình tạo được niềm vui, động lực, giúp người dân vơi bớt đi nỗi lo khi Tết cận kề. Mang Tết đến gần hơn với tất cả mọi người.

7-Eleven Việt Nam trao quà Tết cho hộ gia đình khó khăn - Ảnh 3.

7-Eleven thăm hỏi hộ gia đình khó khăn tại phường 9, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: 7-Eleven Việt Nam

Qua ngày hội, tinh thần đoàn kết yêu thương được phát huy mạnh mẽ với nhiều hoạt động từ các tổ chức, cơ quan nhà nước hợp tác cùng các đơn vị doanh nghiệp, hỗ trợ những người dân khó khăn, cùng nhau chào đón một mùa Tết đầm ấm và trọn vẹn.

7-Eleven - Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng thế giới

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi tiếng thế giới, có mặt tại Việt Nam từ năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, 7-Eleven Việt Nam đã phát triển hệ thống cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Với mong muốn đem đến sự tiện lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, 7-Eleven không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm mua sắm, luôn nghiên cứu và cho ra mắt liên tục nhiều dòng sản phẩm đa dạng, cập nhật xu hướng mới một cách nhanh chóng.

Cùng với sự phát triển của hệ thống cửa hàng, kênh giao hàng của 7-Eleven Việt Nam cũng được đầu tư phát triển để phục vụ nhu cầu mua sắm tại nhà với cam kết giao hàng trong 30 phút. Khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng 7-Eleven hoặc website https://7-eleven.vn/ để đặt hàng nhanh chóng và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tìm hiểu thêm về 7-Eleven tại:

Facebook: 7ElevenVN

Instagram: 7elevenvn

Tiktok: 7elevenvn

Tin mới