Adsplus đạt giải thưởng đối tác Meta 2023

Adsplus vinh dự nhận giải thưởng Agency of the Year 2023 vào ngày 13/06/2023. Giải thưởng Business Messaging: Agency of the Year 2023 là giải thưởng tôn vinh các Đối tác xuất sắc đã thành công trong việc sử dụng giải pháp chuyển đổi doanh nghiệp thông qua tin nhắn trên Facebook Messenger.
Adsplus đạt giải thưởng đối tác Meta 2023 - Ảnh 1.

Adsplus - Agency đi đầu trong xu hướng Meta Business Messaging

Các doanh nghiệp và nhãn hàng đã tận dụng xu hướng hội thoại giúp kết nối chặt chẽ và nhanh chóng hơn với người dùng. Nắm được nhu cầu, Meta Business Messaging đã được ra mắt giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và đa dạng hơn.

Nhận thấy được tiềm năng to lớn, Adsplus là một trong những Agency tiên phong triển khai Meta Business Messaging đến các khách hàng của mình. Công ty đã đưa ra các chiến dịch nhằm tối ưu quảng cáo tin nhắn theo mục tiêu doanh số dành cho nhà bán lẻ. Không chỉ thế, các hình thức quảng cáo Lead Gen và Ecommerce tích hợp đo lường sự kiện website cùng công nghệ hỗ trợ Conversion API cũng được áp dụng.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều doanh nghiệp trong các ngành như FMCG, F&B, Beauty, Công nghệ và Điện tử đã gia tăng hiệu quả thông qua Meta Business Messaging. Sau khi áp dụng, các thương hiệu đã mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng và cải thiện kết quả kinh doanh.

Adsplus đạt giải thưởng đối tác Meta 2023 - Ảnh 2.

Sự công nhận là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ, không ngừng nghỉ

Giải thưởng Business Messaging: Agency of the Year 2023 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Adsplus trong nhiều năm liên tục. Giải thưởng này giúp Adsplus xác định được vị trí của mình trên bản đồ kinh doanh hội thoại tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là động lực giúp Adsplus luôn mang đến sự cải tiến, cập nhật các xu hướng mới nhất liên quan đến các xu hướng quảng cáo online một cách liên tục. Không chỉ thế Adsplus còn mang đến những trải nghiệm thương hiệu toàn diện cùng với sự hỗ trợ và dẫn dắt của công nghệ mới nhất cho khách hàng và đối tác.

Adsplus đạt giải thưởng đối tác Meta 2023 - Ảnh 3.

Adsplus - đối tác tin cậy của doanh nghiệp

Đội ngũ Adsplus luôn luôn cập nhật xu hướng cũng như những công nghệ và chính sách mới nhất từ phía Meta để tăng hiệu quả tối ưu hóa chuyển đổi khách hàng. Tuy nhiên, Adsplus không tự giới hạn ở quảng cáo trên Facebook mà phía công ty còn cung cấp dịch vụ quảng cáo toàn diện trên tất cả các nền tảng số với vai trò là đối tác chính thức của Facebook, Google, Tiktok với chi phí quảng cáo minh bạch, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ 24/7, cũng như cung cấp các báo cáo để khách hàng nắm bắt được tình hình hiệu quả chuyển đổi của công ty mình.

Adsplus đạt giải thưởng đối tác Meta 2023 - Ảnh 4.

Minh bạch chi phí quảng cáo

Adsplus - Agency tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ theo hình thức quản lý tài khoản. Do đó, khách hàng có thể trực tiếp biết được nguồn sử dụng và tỷ lệ tối ưu liên quan đến ngân sách quảng cáo của mình. Không chỉ thế, phía đối tác còn được Adsplus hỗ trợ trong việc kiểm soát ngân sách thông qua các dự đoán toàn diện về từng mức ngân sách cụ thể cho từng kết quả. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối nhất với ngân sách tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Adsplus đạt giải thưởng đối tác Meta 2023 - Ảnh 5.

Doanh nghiệp bạn cũng có thể tiếp cận với người tiêu dùng và đột phá tăng trưởng bằng Meta Business Messaging, đăng ký ngay với ADSPLUS để được hỗ trợ tư vấn Tại đây.

Tin mới