Airmobi: Kỹ thuật số hóa quy trình kiểm thử và phát triển dự án

Airmobi là giải pháp made-in-Japan và được phân phối và đưa vào thị trường Việt Nam bởi CodLUCK Technology - công ty chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho thị trường Việt Nam.
Airmobi: Kỹ thuật số hóa quy trình kiểm thử và phát triển dự án - Ảnh 1.

Đơn vị cung cấp giải pháp này tại thị trường Nhật là NTT Resonant Technology có trụ trở tại Tokyo - công ty công nghệ đã ghi dấu ấn trong cộng đồng doanh nghiệp với một loạt sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường

Kiểm thử phần mềm là khâu cuối cùng trước khi chuyển sản phẩm đến khách hàng. Việc kiểm thử được coi như là bước kiểm tra cuối cùng trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng, đóng vai trò quan trọng với sự thành công của dự án và chất lượng sản phẩm.

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu chuyển đổi số, quy trình kiểm thử cũng được yêu cầu về tính linh hoạt và liên tục để đảm bảo việc triển khai các phần mềm nhanh chóng và ổn định.

Nắm bắt được điều đó, CodLUCK Technology đã cho ra mắt giải pháp Airmobile - giải pháp hỗ trợ kiểm thử đám mây đa nền tảng.

Airmobi không đơn thuần là một dịch vụ kết nối từ xa từ máy tính tới thiết bị thực như smartphone và tablet. Đằng sau cái tên này là một loạt các tính năng mạnh mẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giải pháp tối ưu chi phí và hiệu quả kiểm thử

Một trong những thách thức lớn của việc kiểm thử là chi phí mua thiết bị. Bằng việc cung cấp một thiết bị thực trên môi trường điện toán đám mây, Airmobi giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm thiết bị mới, cũng như các chi phí vận hành và quản lý thiết bị.

Ngoài hỗ trợ giảm chi phí, Airmobi còn mang lại sự hiệu quả cao cho quy trình kiểm thử. Tích hợp môi trường test tự động, giải pháp này giúp giảm 70% các quy trình kiểm thử thủ công. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm với các kịch bản kiểm thử toàn diện và chi tiết.

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của Airmobi là tính dễ dàng và hiệu quả trong việc tích hợp với các công cụ phát triển phổ biến như Xcode và Android Studio. Việc này giúp quá trình debug và kiểm tra trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu thời gian và công sức đầu tư vào quá trình phát triển.

Airmobi còn thể hiện ưu điểm trong việc tối ưu hóa quá trình giao tiếp và phản hồi khách hàng. Chức năng chia sẻ màn hình giữa các bên giúp giảm chi phí phát sinh trong quá trình giao tiếp và đồng thời đồng bộ hóa yêu cầu giữa công ty và khách hàng. Điều này góp phần giúp phía doanh nghiệp tăng tốc độ hỗ trợ khách hàng và nâng cao mức độ hài lòng và trải nghiệm của họ, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Airmobi: Kỹ thuật số hóa quy trình kiểm thử và phát triển dự án - Ảnh 1.

Mở cửa cho sự phát triển công nghệ tại Việt Nam

Airmobi đã mở ra cánh cửa cho việc kinh doanh tại Việt Nam, một bước đi đáng chú ý trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng và hỗ trợ đến các doanh nghiệp địa phương. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của CodLUCK Technology và NTT Resonant Technology Inc. đối với thị trường Việt Nam, mở ra những cơ hội to lớn cho sự phát triển và tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ của đất nước.

Danh sách thiết bị được hỗ trợ bởi Airmobi vô cùng đa dạng với hơn 80 thiết bị đang lưu hành phổ biến tại Việt Nam bao gồm các thiết bị Android cho tới IOS.  Điều này giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp có thể kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm trên mọi nền tảng một cách toàn diện và chính xác.

Airmobi không ngừng nỗ lực để mở rộng danh sách thiết bị hỗ trợ trong tương lai, với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của thị trường.

Để hiểu rõ hơn về cách Airmobi có thể giúp tối ưu hóa quy trình kiểm thử và phát triển dự án của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://airmobi.vn/.

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn để bạn có được giải pháp tối ưu nhất.

Là công ty chuyên nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới như AI, blockchain, low code / no code, v.v. vào các dịch vụ/giải pháp của mình, CodLUCK đã xuất sắc nhận Giải Thưởng Sao Khuê 2024 - một trong những giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam. Đi cùng với sứ mệnh của quốc gia là đưa Việt Nam trở thành "quốc gia số" vào năm 2030, CodLUCK mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy nhanh trong hành trình chuyển đổi số bằng việc cung cấp các dịch vụ/giải pháp số vào quy trình thực hiện dự án cũng như vận hành doanh nghiệp.

Tin mới