ASEANWINDOW và Xingfa Quảng Đông tiếp tục khẳng định vị thế tại Vietbuild 2024

ASEANWINDOW tiếp tục khẳng định vị thế với Lễ ký kết hợp tác chiến lược, đưa profile Xingfa hệ Class A, Xingfa hệ 55 ANODIZED-ED phủ song gần hơn đến khách hàng và phối hợp với nhà máy kính SADO tổ chức cho sinh viên khoa Kiến trúc tham quan nhà máy với chương trình Workshop "Nhôm và Kính – Ngôn ngữ kiến trúc hiện đại".
ASEANWINDOW và Xingfa Quảng Đông tiếp tục khẳng định vị thế tại Vietbuild 2024 - Ảnh 1.

Lễ ký kết đối tác chiến lược và những nụ cười rạng rỡ

Hòa nhịp xu hướng sản xuất ANODIZED-ED, ngày 28/6/2024, tại gian hàng Xingfa Quảng Đông, ASEANWINDOW tổ chức Lễ ký kết đại lý  – Đơn vị sản xuất chiến lược Xingfa hệ Class A, Xingfa hệ 55 ANODIZED-ED với các Đối tác Công ty TNHH Xây Dựng TMDV Nhân Tâm (Stardoor), Công ty Tiến Hưng, Công ty Tiến Đạt, Công ty TNHH TMDV Xây Dựng Hưng Long; Công ty MD DOOR, Công ty TNHH Xây Dựng Lê Toàn, tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển giữa các bên.

ASEANWINDOW và Xingfa Quảng Đông tiếp tục khẳng định vị thế tại Vietbuild 2024 - Ảnh 1.

ASEANWINDOW và Xingfa Quảng Đông tiếp tục khẳng định vị thế tại Vietbuild 2024 - Ảnh 2.

Đại diện các đơn vị ký kết Đối tác chiến lược Xingfa Hệ Class A& Xingfa Hệ 55 Anodized-ED

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, ASEANWINDOW sẽ cung cấp profile  Xingfa hệ Class A và Xingfa hệ 55 ANODIZED-ED cùng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt đối với các đại lý, xưởng sản xuất, đồng thời tin tưởng các đại lý đơn vị sản xuất chiến lược sẽ giúp ASEANWINDOW nắm bắt nhu cầu, tiêu chuẩn các công trình, qua đó đưa ra những giải pháp sản xuất, khắc phục những thách thức, khó khăn của các sản phẩm nhôm truyền thống.

Xingfa hệ Class A và Xingfa hệ 55 ANODIZED-ED được các đơn vị ký kết đại lý và sản xuất chiến lược là những profile do AseanWindow phân phối và phát triển, ưu việt nhất với bề mặt áp dụng công nghệ ANODIZED-ED – giải pháp ngành nhôm kính hiện nay.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với những nụ cười rạng rỡ; đây là dấu mốc mở ra chặng đường phát triển mới cho các bên. Hy vọng trong tương lai, các đơn vị đối tác chiến lược sẽ là "cánh tay nối dài", là bệ phóng giúp Xingfa hệ Class A, Xingfa hệ 55 ANODIZED-ED xuất hiện khắp mọi miền đất nước, góp phần đưa Xingfa Quảng Đông và ASEANWINDOW giữ vững vị thế "gã khổng lồ" trong ngành vật liệu xây dựng cửa.

ASEANWINDOW và Xingfa Quảng Đông tiếp tục khẳng định vị thế tại Vietbuild 2024 - Ảnh 3.

AseanWindow đặt tâm thế luôn sẵn sàng tiến bước trong năm mới 2024

Một ngày đi học của sinh viên kiến trúc tại nhà máy kính SADO và các gian hàng trưng bày tại Vietbuild

SADO Group là đơn vị chuyên gia công sản xuất các loại kính hàng đầu tại Việt Nam, có mặt trên thị trường hơn 14 năm, cung cấp tất cả các chủng loại kính xây dựng, kính trang trí, được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ các Tập đoàn LiSEC, Glaston, Dip-Tech, Benteler. Thông qua việc tham quan, sinh viên có thể trải nghiệm quy trình sản xuất, quan sát các bước vận hành, tìm hiểu cấu trúc, đặc điểm các loại kính của nhà máy SADO.

Khi đến nhà máy, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu, trải nghiệm thú vị về quy trình gia công kính cường lực, kính ép với hầu hết các công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, thông qua hệ thống phần mềm quản lý nhà máy chuyên nghiệp từ Tập đoàn LiSEC và KLAES, áp dụng công nghiệp 4.0 theo tiêu chuẩn sản xuất của EU.

Từ lâu, kính SADO nổi tiếng với tính năng cách âm, cách nhiệt cao, chịu va đập lớn, sức tải gió, độ kín nước đạt tiêu chuẩn Đức và ngăn được các tia gây hại, các sóng điện từ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Việc trực tiếp tiếp cận, cầm, nắm các sản phẩm kính đã giúp sinh viên nắm bắt được nét độc đáo các sản phẩm kính SADO với nội dung được truyền tải sinh động, trực quan.

ASEANWINDOW và Xingfa Quảng Đông tiếp tục khẳng định vị thế tại Vietbuild 2024 - Ảnh 4.

Sinh viên tham quan quy mô và dây chuyền sản xuất nhà máy kính SADO

Sau một vòng tham quan toàn cảnh nhà máy, tất cả sinh viên tập trung lắng nghe những chia sẻ " Nhôm và Kính – Ngôn ngữ kiến trúc hiện đại " trong chương trình Workshop. Tại đây, các bạn sinh viên lại có thêm cơ hội học, hiểu, hỏi, hành về công nghệ xử lý bề mặt ANODIZED-ED theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602 Class A1, được phát triển từ công nghệ Anode sử dụng cho thủy phi cơ, bổ sung lớp điện di ED, cường hóa 3 lần so với Anode thông thường. Chìa khóa từ lớp điện di ED giúp profile nhôm mịn màng, kháng muối biển, chống chịu thời tiết, chống bám bụi, đạt độ bền màu lên đến 50 năm.

Song song đó, các bạn sinh viên được tham quan các gian hàng Kính SADO, Nhôm Xingfa Quảng Đông, Phụ kiện 3H, Keo Silicone Antas tại Hội nghị triển lãm Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh, nơi mô phỏng công trình cửa chân thật, thiết kế các bộ cửa mới nhất, xu hướng nhất và cũng chính là nơi sinh viên được hỏi, được nhận biết về nhôm Xingfa hệ Class A, Xingfa hệ 55 ANODIZED-ED, Xingfa hệ Slim System; được nắm bắt những nguyên lý, quy trình sản xuất thành phẩm bộ cửa đi, cửa sổ xu hướng hiện nay.

"Trong bụng không có ba vạn quyển sách, trong mắt không có cảnh núi non thì không thể làm thơ" , tương tự với sinh viên kiến trúc, để tạo nên những bản thiết kế giá trị, song song với lý thuyết trên giảng đường, những buổi trải nghiệm thực tế chính là chìa khóa trau dồi khả năng sáng tạo, khả năng thực hành và khả năng giải quyết các vấn đề của sinh viên. Việc tham quan học, hiểu, hỏi, hành tại nhà máy kính SADO hay các gian hàng của SADO, ASEANWINDOW là cơ hội gắn lý thuyết với thực hành, nâng cao khả năng thực hành của sinh viên.

Tin mới