Baliogo - Hành trình 3 năm và những con số ấn tượng

Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo là một doanh nghiệp trẻ trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên, được người tiêu dùng tín nhiệm ngày từ ngày đầu ra mắt. Sau 3 năm hình thành và phát triển, hãy cùng nhìn lại những con số ấn tượng tạo nên thương hiệu của Baliogo trong hành trình vừa qua.
Baliogo - Hành trình 3 năm và những con số ấn tượng - Ảnh 1.

Gần 7 triệu khách hàng

Số lượng khách hàng Baliogo thành công phủ sóng toàn quốc trong 3 năm vừa qua đã đạt tới con số gần 7 triệu khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm của Baliogo đã tự hào khi thành công tiếp cận thị trường Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia, Nhật Bản và vươn tầm châu lục đến các nước như Pháp, Úc và Nga.

3000 đại lý và 350 nhà phân phối

Một trong những thành công Baliogo luôn tự hào đó là sở hữu cho mình mạng lưới phân phối và đại lý phủ sóng toàn quốc. Tính từ thời điểm cuối năm 2021, số lượng đối tác kinh doanh đã duy trì tăng trưởng tới thời điểm hiện tại, mở rộng đến nhiều khu vực mới và đem sản phẩm của Baliogo đến mọi miền Tổ quốc.

Tốc độ tăng trưởng ấn tượng này là kết quả của sự cam kết chặt chẽ và mối quan hệ mật thiết giữa Baliogo và các "cánh tay vươn dài" của mình.

500 sản phẩm

Tính từ thời điểm đầu tiên ra mắt ngành hàng tẩy rửa vào ngày 11/06/2021 cho đến nay, Baliogo đã tung ra thị trường hơn 500 mã sản phẩm khác nhau, đa dạng mẫu mã, phân khúc và phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh hệ sinh thái sản phẩm đa dạng sẵn có, Baliogo vẫn không ngừng cải tiến và đưa ra thị trường những sản phẩm mới, với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

2 nhà máy sản xuất công nghệ xanh

Để đáp ứng số lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu của riêng nhãn hàng cùng hơn 300 đối tác gia công, Baliogo đã sở hữu cho mình 2 nhà máy sản xuất công nghệ xanh. Nhà máy thứ nhất tọa lạc tại Hưng Yên, thuộc khu vực phía Bắc với quy mô 16.000 m2, với sản lượng sản xuất mỗi năm đạt 36 triệu lít.

Song song với đó, công ty đang tiến hành khởi công và xây dựng nhà máy thứ hai với diện tích khoảng 30.000 m2 thuộc khu vực phía Nam, tại khu công nghiệp Đức Hòa, tỉnh Long An.

Vào thời điểm cuối tháng 05 năm 2024, tự hào khi Baliogo được ghi nhận lọt vào Top 5 các đơn vị sản xuất hóa mỹ phẩm. Đây kết quả rõ nhất cho sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên và chất lượng sản phẩm được khách hàng tin dùng.

Baliogo - Hành trình 3 năm và những con số ấn tượng - Ảnh 1.

300 nhân sự

300 mảnh ghép, 300 con người đã đồng hành cùng Baliogo trong suốt ba năm vừa qua, vượt lên những thách thức, cùng nhau cống hiến và nâng tầm đưa Baliogo đến gần hơn với đối tác và khách hàng. Tập thể cán bộ công nhân viên, họ không chỉ là nhân viên, mà còn là những đối tác đáng tin cậy, những khách hàng trung thành, những người đồng hành chia sẻ niềm đam mê và cam kết với sứ mệnh cùng doanh nghiệp.

Baliogo - Hành trình 3 năm và những con số ấn tượng - Ảnh 2.

100 khóa học

Với phương châm nhân lực là một trong những yếu tố hàng đầu, Baliogo đã thực hiện các hoạt động đào tạo và phát triển nhân sự một cách nghiêm túc và hiệu quả. Bên cạnh các hoạt động sản xuất và thương mại thường niên, kết hợp cùng công tác đào tạo nhân lực hiệu quả đã giúp Baliogo nâng cao chất lượng kinh doanh tại từng điểm bán và khu vực nhà phân phối.

Trong hành trình 3 năm qua, Baliogo đã tổ chức hơn 100 khóa học với sự dẫn dắt và đào tạo của Giám đốc điều hành Lê Khánh Yến. Những khóa học này đã diễn ra liên tục và đều đặn, thu hút sự tham gia nhiệt huyết từ phía các học viên.

Baliogo - Hành trình 3 năm và những con số ấn tượng - Ảnh 3.

9 chiến thần livestream

Hiện tại, Baliogo tự hào sở hữu 09 gương mặt đại sứ thương hiệu - những "chiến thần livestream" vô cùng tài năng. Họ không chỉ là những người bán hàng xuất sắc mà còn là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội với tổng số người theo dõi trên các kênh mạng xã hội đã lên đến hơn 8 triệu người. Mỗi phiên livestream của họ thành công thu hút hàng chục nghìn lượt xem, mang lại cho Baliogo hàng triệu đối tác, khách hàng và những đơn hàng vượt chỉ tiêu mỗi tháng.

09 chiến thần, 09 người phụ nữ tài năng và nổi bật, những cái tên quen thuộc trong danh sách này bao gồm: Tới Trần, Liên Tây, Phạm Hoàn, Hà Nguyên, Hồng Thắm, Thảo Trần, Lê Diệp, Thanh Phạm và Trần Hướng.

Baliogo - Hành trình 3 năm và những con số ấn tượng - Ảnh 4.

Baliogo ưu tiên thực hiện là hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động nhà máy thứ 2 tại khu công nghiệp Đức Hòa, Long An, phủ sóng mạnh mẽ hơn nữa thị trường phía Nam và các nước lân cận.

Bên cạnh đó, trong năm 2024, Baliogo sẽ tiếp tục nghiên cứu và tạo những sản phẩm chất lượng hơn nữa, phủ sóng 1/10 dân số Việt Nam, đồng thời vươn tầm thế giới, đưa Baliogo đặt chân đến các nước Châu Âu.

Trên hành trình vững bước tới tương lai, Baliogo cam kết sẽ luôn đồng hành, trở thành người bạn tin cậy của mọi nhà, đem đến những sản phẩm tẩy rửa xanh, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tin mới