Bánh Mì Phố khai trương cơ sở mới tại 94 Nguyễn Khuyến

Sáng ngày 09/04/2024 vừa qua - thương hiệu Bánh Mì Phố đã chính thức khai trương cơ sở nhượng quyền mới tại số 94 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Bánh Mì Phố khai trương cơ sở mới tại 94 Nguyễn Khuyến - Ảnh 1.

Sự kiện khai trương cơ sở nhượng quyền của Bánh Mì Phố do Nghệ sĩ Phúc Tiệp là đối tác kinh doanh đã diễn ra vô cùng thành công khi có sự góp mặt của những doanh nhân và dàn nghệ sĩ nổi tiếng, như: NSND Quang Thọ, NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Oanh, Nghệ sĩ Lê Duy Mạnh, Ca sĩ Tuấn Hưng,...Đây cũng là minh chứng cho sức hút, sự uy tín, đáng tin cậy của thương hiệu Bánh Mì Phố trong suốt những năm qua.

Bánh Mì Phố khai trương cơ sở mới tại 94 Nguyễn Khuyến - Ảnh 1.

Diễn viên Việt Anh và Diễn viên Kim Oanh tại sự kiện khai trương Bánh Mì Phố cơ sở mới

Bánh Mì Phố khai trương cơ sở mới tại 94 Nguyễn Khuyến - Ảnh 2.

NSND Quang Thọ tại sự kiện

Bánh Mì Phố khai trương cơ sở mới tại 94 Nguyễn Khuyến - Ảnh 3.

Ca sĩ Tuấn Hưng tại sự kiện

Cơ sở nhượng quyền mới của Bánh Mì Phố tại con phố Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông với mặt tiền đẹp, dễ nhận biết cùng 2 gam màu vàng và xanh nổi bật, đặc trưng của thương hiệu. Không gian được thiết kế tối giản, tinh tế, bày trí hiện đại, đạt chuẩn, tinh gọn và từ quầy order đến chỗ ngồi, tiện lợi cho cả khách hàng đến mua mang đi hay muốn ngồi lại quán thưởng thức.

Phát biểu trong sự kiện khai trương cơ sở nhượng quyền mới tại 94 Nguyễn Khuyến, ông Hà Hải Đoàn, CEO & Founder thương hiệu Bánh Mì Phố, chia sẻ: " Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được đồng hành cùng Nghệ sĩ Phúc Tiệp, khai trương thêm cơ sở nhượng quyền mới tại 94 Nguyễn Khuyến. Với tất cả sự chỉn chu, tận tâm và liên tục đổi mới của mình, Bánh Mì Phố nói chúng và cơ sở Bánh Mì Phố 94 Nguyễn Khuyến nói riêng hy vọng sẽ góp phần nâng tầm Bánh Mì - Tinh hoa ẩm thực Việt Nam, Top 10 món ăn đường phố nổi tiếng thế giới trong mắt bạn bè quốc tế."

Bánh Mì Phố khai trương cơ sở mới tại 94 Nguyễn Khuyến - Ảnh 4.

Ông Hà Hải Đoàn - Chủ tịch Công ty Cổ phần Ẩm thực Hải Đăng sỡ hữu thương hiệu Bánh Mì Phố và Ông Nguyễn Phúc Tiệp - Chủ cửa hàng Bánh Mì Phố 94 Nguyễn Khuyến, Hà Đông

Ngoài ra, Nghệ sĩ Phúc Tiệp - Chủ cơ sở nhượng quyền Bánh Mì Phố 94 Nguyễn Khuyến cũng có những chia sẻ ý nghĩa: " Phúc Tiệp biết đến Bánh Mì Phố là thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại Hà Nội. Bản thân Phúc Tiệp và những người bạn của mình trước đây là những khách hàng trung thành của thương hiệu này, bởi menu phong phú, món ăn "ngon và lành", đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nghệ sĩ Phúc Tiệp quyết định lựa chọn Bánh Mì Phố để kinh doanh nhượng quyền chủ yếu đến từ trải nghiệm và tìm hiểu của bản thân, bên cạnh đó với vai trò là một nghệ sĩ - Phúc Tiệp mong muốn được góp phần phát triển, nâng tầm bánh mì Việt nói chung và thương hiệu Bánh Mì Phố nói riêng, quảng bá Bánh Mì Phố đến bạn bè trong nước và thế giới ."

Tại Bánh Mì Phố với mức giá hợp lý chỉ từ 20K, khách hàng đã có thể thưởng thức những chiếc bánh mì đạt chuẩn "Ngon & Lành" với sự tâm huyết của đội ngũ đầu bếp tại Phố và công thức xốt độc quyền của thương hiệu, chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm vị giác không thể nào quên.

Chính vì vậy, trong ngày đầu khai trương, Bánh Mì Phố 94 Nguyễn Khuyến đã nhận được sự ủng hộ đông đảo quả khách hàng với gần 1000 chiếc bánh được bán ra.

Đặc biệt, Nhân dịp khai trương, Bánh Mì Phố cơ sở 94 Nguyễn Khuyến dành tặng ưu đãi mua 1 tặng 1: Mua 1 bánh mì tặng 1 bánh mì hoặc mua 1 bánh mì tặng 1 nước.

Ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng đến mua bánh mì trực tiếp tại 94 Nguyễn Khuyến, Hà Đông trong khoảng thời gian từ ngày 09/04/2024 - 11/04/2024.

Hãy đến với Bánh Mì Phố 94 Nguyễn Khuyến để thưởng thức hương vị bánh mì "Ngon & Lành" cùng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Chi tiết xem tại:

Website: https://banhmipho.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhmiphovietnam

Hotline: 096 393 00 55

Tin mới