Bất động sản Hà Nam "cất cánh" nhờ hạ tầng và khu công nghiệp

Hệ thống giao thông liên tục được nâng cấp, hoàn thiện cùng trợ lực từ thu hút nguồn vốn FDI vào các khu công nghiệp đã góp phần "nâng bước" cho thị trường bất động sản Hà Nam cất cánh.

Hạ tầng giao thông trải thảm cho bất động sản

Với vai trò lưu thông và kết nối, hạ tầng được coi là một trong những yếu tố góp phần tạo nên giá trị của bất động sản. Hệ thống giao thông càng phát triển ở đâu thì nơi đó càng thu hút nhà đầu tư.

Bất động sản Hà Nam cất cánh nhờ hạ tầng và khu công nghiệp - Ảnh 1.

Hạ tầng đồng bộ đang trải thảm cho bất động sản phát triển

Sở hữu tiềm năng lớn khi nằm giáp ranh Thủ đô, đầu mối giao thông kết nối cửa ngõ phía Nam Hà Nội với các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, Hà Nam được đánh giá là tỉnh có hệ thống hạ tầng:

Về đường sắt, Hà Nam là một trong 21 tỉnh có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, bắt đầu từ Thủ đô Hà Nội và kết thúc tại TP.HCM.

Về đường thủy, toàn tỉnh còn có 196 km đường sông và 18 cảng, trong đó sông Hồng 4 cảng và sông Đáy 14 cảng nằm trong Quy hoạch cảng nội địa phía Bắc, tạo thành một mạng lưới giao thông khép kín, giúp cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện.

Về đường bộ, trên địa bàn tỉnh hiện có tới 8 tuyến quốc lộ gồm: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1 tuyến tránh thành phố Phủ Lý, Quốc lộ 21, Quốc lộ 21B, Quốc lộ 37B, Quốc lộ 38, Quốc lộ 38 tuyến tránh thị trấn Hòa Mạc, Quốc lộ 38B, dễ dàng kết nối với các tỉnh như: Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên…

Theo Quy hoạch mạng lưới Đường bộ thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nam sẽ có thêm 3 tuyến cao tốc kết nối với hệ thống quốc lộ và đường tỉnh bao gồm: cao tốc Bắc – Nam phía Đông (tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình), cao tốc Phủ Lý – Nam Định, đường Vành đai 5 Thủ đô Hà Nội… Đây được coi những bước đột phá về hạ tầng, góp phần mở lối giao thương giữa Hà Nam với các khu vực lân cận, thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây gia tăng nhanh chóng.

Động lực từ thu hút FDI và phát triển công nghiệp

Vị trí chiến lược quan trọng cùng hệ thống giao thông đường sắt, thủy, bộ hoàn hảo đã tạo cho Hà Nam lợi thế rất lớn trong việc phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là phát triển công nghiệp của tỉnh. Những năm gần đây, Hà Nam liên tiếp nằm trong top 10 tỉnh thành thu hút vốn FDI cao nhất cả nước.

Bất động sản Hà Nam cất cánh nhờ hạ tầng và khu công nghiệp - Ảnh 2.

Bất động sản Hà Nam hưởng lợi lớn từ dòng vốn thu hút FDI mạnh mẽ

Giai đoạn 2021-2025, tỉnh đã có chủ trương trình Chính phủ về việc quy hoạch và phát triển các KCN đến năm 2025 là 15 KCN với diện tích 6.014 ha (tăng 3.480 ha), trong đó mở rộng thêm 04 KCN với diện tích tăng thêm 1.020 ha, thành lập mới 6 KCN với diện tích 2.210 ha.

Dễ nhận thấy, khi các KCN phát triển, nhu cầu về nhà ở tại các khu vực này sẽ tăng cao để phục vụ cho lượng lớn công nhân và giới chuyên gia đổ về sinh sống, làm việc. Bên cạnh nhà ở thì nhu cầu về dịch vụ, giải trí cũng sẽ gia tăng, là tiền đề cho các loại hình bất động sản thương mại phát triển.

Liền kề Á Đông Xanh sở hữu "toạ độ trung tâm" tại khu công nghiệp Hà Nam

Bất động sản Hà Nam đang đứng trước cơ hội toả sáng khi địa phương liên tục đón sóng đầu tư hạ tầng, công nghiệp. Trong đó những dự án khu đô thị với quy hoạch đồng bộ, bài bản, vị trí giao thông thuận lợi hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Dự án xây dựng "Khu nhà ở kết hợp chỉnh trang đô thị tại tổ dân phố Ngũ Nội, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên" tên thương mại là liền kề Á Đông Xanh do công ty CP Xây Dựng và Phát Triển Hạ Tầng Á Đông làm chủ đầu tư đang sở hữu vị trí "trung tâm" bậc nhất khu vực tại thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Dự án nằm ngay trong lòng lõi khu công nghiệp Đồng Văn 2, tâm điểm các khu công nghiệp bao quanh như Đồng Văn 1, Đồng Văn 1 mở rộng, Đồng Văn 3, cách Quốc lộ 1A chỉ 0,5km, cách đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình 1km đây chính là lợi thế to lớn đối với loại hình bất động sản phụ trợ khu công nghiệp.

Để khai thác tối đa vị trí "trung tâm" của dự án, chủ sở hữu của các căn liền kề Á Đông Xanh có thể tự kinh doanh buôn bán dịch vụ hoặc cho thuê căn hộ… đón đầu được lực lượng lao động đông đảo từ các khu công nghiệp lớn nhất nhì Hà Nam, từ đó giúp tối đa hoá dòng tiền, lợi nhuận mà giá trị bất động sản không ngừng tăng giá theo thời gian.

Bất động sản Hà Nam cất cánh nhờ hạ tầng và khu công nghiệp - Ảnh 3.

Phối cảnh khu nhà liền kề tại dự án Á Đông Xanh

Toàn bộ hạ tầng giao thông xung quanh Á Đông Xanh đều hoàn chỉnh và kết nối trực tiếp đến sát chân dự án. Đặc biệt, tại Á Đông Xanh còn sở hữu hồ điều hoà gần 1.000m2 mà hiếm dự án nào trong khu vực có được. Hồ điều hoà ở đây đóng vai trò như lá phổi xanh thanh lọc không khí, giúp không gian sống tại Á Đông Xanh thêm trong lành, đây còn là yếu tố phong thủy rất tốt mang vượng khí, tài lộc đến toàn bộ cư dân.

Thử tưởng tượng mỗi sớm mai thức dậy đón bình minh khi mở cửa là không gian xanh mát, gió từ hồ điều hoà đối lưu giúp ta có thêm nhiều năng lượng tích cực cho ngày mới bắt đầu, hay nhâm nhi tách trà chiều ngắm hoàng hôn bên hồ cũng vô cùng thú vị, hoặc cuối tuần cũng có thể quây quần cùng cả gia đình picnic, cắm trại bên hồ.

Bất động sản Hà Nam cất cánh nhờ hạ tầng và khu công nghiệp - Ảnh 4.

Phối cảnh khu nhà liền kề tại dự án Á Đông Xanh

Điểm mạnh của Á Đông Xanh còn nằm ở bộ pháp lý minh bạch, rõ ràng với sổ đỏ từng nền, giá chỉ từ 1,35 tỷ vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm sở hữu dự án hội tụ nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về khu nhà ở liền kề Á Đông Xanh:

Địa chỉ: Ngũ Nội, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Hotline: 0333 79 3330

Tin mới