Bcons City đón cơ hội “vàng” với đường Thống Nhất

Lộ giới 32m, nối liền với trạm Metro và bến xe Miền Đông, đường Thống Nhất đang thổi bùng sức sống, mở ra tương lai về một khu đô thị mới tiềm năng tại khu vực làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị mới Bcons City - tâm điểm tiện ích trên trục đường nối liền Quốc lộ 1K với tuyến Metro và bến xe Miền Đông

Khu vực làng đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh giờ đây so với 5 năm về trước đã "lột xác" hoàn toàn. Hiện tại, đường Thống Nhất đoạn từ Quốc lộ 1K đến giáp ranh đường vào khu Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành mở rộng 32m với 6 làn xe. Không gian đô thị nơi này hiện đã được khoác lên bầu sinh khí của khu đô thị sầm uất và sung túc.

Các khu nhà ở cao tầng đã dần lộ diện. Trong đó, đại công trường Khu Thương mại - Dịch vụ - Văn phòng - Căn hộ Bcons (Bcons City) đang được thi công tấp nập. Đến tháng 7/2024, tháp căn hộ Bcons City đã thi công qua tầng 4. Như kế hoạch tiến độ hoàn thiện, trong năm 2025, tháp Bcons City sẽ đưa vào vận hành tổ hợp tiện ích gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn 7 tầng phục vụ người dân TP Dĩ An.

Cũng nằm trong quần thể khu đô thị Bcons City, Tháp Green Topaz hiện đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện. Các tháp căn hộ khác mặc dù chưa công bố sản phẩm chào bán ra thị trường nhưng cũng có tiến độ thi công lên tầng.

Bcons City đón cơ hội “vàng” với đường Thống Nhất - Ảnh 1.

Tháp căn hộ Bcons City – trung tâm tiện ích của làng Đại học đang thi công lên tầng (Ảnh: Huyền Trang)

Về tiện ích nội khu của khu đô thị Bcons City thì trường B.School liên cấp 1 đến cấp 2 với quy mô 6 tầng và 30 phòng chức năng đã chính thức tuyển sinh đào tạo từ niên học 2024-2025. Hệ thống B.School gồm nhà trẻ, mẫu giáo đến trường liên cấp 1, 2 và 3 sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập của con em cư dân Bcons City nói riêng và người dân TP Dĩ An nói chung.

Không chỉ vậy, ngay cạnh Bcons City còn là hệ thống với 9 trường Đại học thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, xét về sự tiện nghi thì khu đô thị Bcons City đang là địa chỉ tích hợp gần như đầy đủ các tiện ích đáp ứng đủ mọi nhu cầu từ vui chơi, học tập, mua sắm.

Chuỗi tiện ích hơn 26 hạng mục của khu đô thị Bcons City đã tạo cho hệ thống hạ tầng tiện ích của khu vực làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh ngay cửa ngõ giao giữa TP Thủ Đức và TP Dĩ An nổi trội hơn hẳn.

Sở hữu bất động sản như căn hộ Bcons City ở đường Thống Nhất là giữ được "mỏ vàng"

Các trục giao thông lớn như đường Thống Nhất luôn là động lực mạnh mẽ tạo đà cho sự phát triển toàn diện của khu vực. Điều này đã thể hiện rõ nét với 4 tuyến đường là Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Phạm Văn Đồng và Xa lộ Hà Nội lần lượt nâng cấp diện mạo đô thị các khu vực của Thành phố Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của khu đô thị Bcons City nhanh chóng đem đến không gian đô thị sung túc trên trục đường Thống Nhất.

Hiện nay, nhà và đất khu vực dọc đường Đại lộ Phạm Văn Đồng – tuyến đường nối liền với Quốc lộ 1K đã tăng gấp nhiều lần so với thời điểm đường chưa xuất hiện. Trục đường Thống Nhất giờ đây cũng vậy, bất động sản quanh khu vực đã tăng cao.

Tuy nhiên, với vai trò là tuyến đường trung tâm tiện ích khu vực Quốc lộ 1K và là cửa ngõ kết nối trung tâm TP Dĩ An với làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, bến xe Miền Đông, cùng TP Thủ Đức, thì nhà đất dọc hai bên đường Thống Nhất càng có sức hút mạnh mẽ hơn, từ đó tạo đà cho giá trị được đẩy lên cao trong tương lai không xa.

Theo quy hoạch phát triển của tỉnh Bình Dương, khu vực làng Đại học và dọc trục đường trục chính Đông Tây (đường Thống Nhất) sẽ là khu đô thị mới phát triển theo hướng tập trung khai thác các ngành dịch vụ. Sự kết hợp giữa giáo dục và phát triển đô thị đã tạo nên điểm nhấn khác biệt về chất lượng sống cho khu vực này.

Tổng chiều dài đường Thống Nhất sau khi mở rộng kéo dài khoảng 3km, đi qua 3 phường là Đông Hòa, Bình An và Bình Thắng của TP Dĩ An. Hiện nay, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để bảo đảm tiến độ hoàn thành và sử dụng, kịp bắt nhịp với tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên đi vào hoạt động cuối năm 2024 này.

Bcons City đón cơ hội “vàng” với đường Thống Nhất - Ảnh 2.

Khi hoàn thành, tháp căn hộ Bcons City cung cấp cho làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ hợp tiện ích 7 tầng

Việc sở hữu bất động sản tại trục đường Thống Nhất giai đoạn này đang có nhiều cơ hội với các sản phẩm căn hộ Tháp Bcons City có giá vừa túi tiền khi chỉ khoảng hơn 2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

So về vị trí địa lí và khoảng cách thì từ Bcons City di chuyển vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng thuận tiện qua 2 cửa ngõ là Quốc lộ 1K – Phạm Văn Đồng và Xa lộ Hà Nội – Võ Nguyên Giáp, cùng tuyến Metro đi tầm 15 phút đã vào tới chợ Bến Thành.

Với hàng loạt lợi thế về vị trí độc tôn mặt tiền đường huyết mạch, không gian an cư tiện nghi, sở hữu "lá phổi xanh" 643ha của khu vực, căn hộ Bcons City đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của người mua nhà trong năm 2024 này.

Tin Cùng Chuyên Mục
Grand M trở thành tổng đại lý chính thức khu vực miền Bắc dự án Peninsula Da Nang

Grand M trở thành tổng đại lý chính thức khu vực miền Bắc dự án Peninsula Da Nang

Công ty Cổ phần Grand M là doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, phát triển và phân phối bất động sản. Với đội ngũ gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, Grand M là đơn vị có đủ khả năng tạo nên ảnh hưởng tích cực đến thị trường và trở thành đối tác xứng tầm của dự án Peninsula Da
Tin mới