BĐS tạo dòng tiền hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang tích cực tìm mua các dòng sản phẩm thấp tầng còn đang neo ở mức giá tốt như Lam Sơn Nexus City - TP Bắc Giang.

Xu hướng đầu tư BĐS tạo dòng tiền

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường BĐS đang trên đà khởi sắc trở lại. Đáng chú ý, theo bộ 3 luật Đất đai, Nhà ở và Kinh doanh BĐS sửa đổi dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/8/2024 (thay vì tháng 7 như kế hoạch), giá đất sẽ được định giá theo nguyên tắc thị trường thay thế hình thức áp khung giá đất như trước đây. Việc này giúp tăng tính minh bạch, thanh khoản địa ốc và phản ánh đúng thị trường hơn.

Tuy nhiên, nguyên tắc này lại có thể khiến giá BĐS sau đó tiếp tục tăng. Bởi, khi đó mức bồi thường giải phóng mặt bằng không còn thấp như trước, kéo theo tổng chi phí đầu tư của dự án tăng lên. Để đảm bảo quyền lợi, chủ đầu tư sẽ phải tăng giá bán sản phẩm tại các dự án. Vì vậy rất có thể thị trường BĐS sẽ xác lập ở một mức giá mới, cao hơn so với trước đó. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư đang tích cực tìm mua BĐS thấp tầng trước khi Luật Đất đai có hiệu lực.

Cũng theo ghi nhận thực tế, giao dịch giai đoạn hiện tại có sự khác biệt so với các giai đoạn trước, nhà đầu tư hướng đến các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, vừa mang giá trị tích luỹ, vừa tạo ra dòng tiền như mô hình shophouse, nhà phố với khả năng kinh doanh trực tiếp. Nếu như 2 năm trước, thị trường có sự lao dốc mạnh về thanh khoản thì năm 2024 sẽ là năm tích lũy. Nhưng yếu tố an toàn và thanh khoản vẫn là tiêu chí hàng đầu hấp dẫn thị trường lúc này.

Giữa lúc nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm chất lượng để "xuống tiền", Lam Sơn Nexus City xuất hiện như câu trả lời xác đáng, đánh trúng vào tâm lý đầu tư dòng tiền & an toàn của thị trường. Đây là dự án nằm tại trung tâm TP Bắc Giang, với những dãy shophouse sẵn sổ đỏ cùng điểm cộng rất lớn với giá bán chỉ 50 triệu đồng/m2, rẻ hơn trung bình khu vực Bắc Ninh – Bắc Giang đến hơn 20 triệu đồng/m2 nên đặc biệt thu hút.

Lam Sơn Nexus City – shophouse vạn lợi thế kinh doanh

Các căn shophouse tại Lam Sơn Nexus City là sản phẩm giúp tạo dòng tiền trực tiếp từ các hoạt động kinh doanh. Dự án có vị trí giao thương độc đáo, là điểm giao của 3 tuyến đường huyết mạch bậc nhất TP. Bắc Giang bên bờ sông Thương, gồm đường Quốc lộ 17 rộng 60m, đường 48m và đường 27m. Nhờ vị trí trực diện trục đại lộ 48m với 8 làn xe, các dãy shophouse sẽ đón trực tiếp các dòng khách đi qua dự án, tạo nguồn thu giao thương lớn.

BĐS tạo dòng tiền hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.

Shophouse tại Lam Sơn Nexus City là sản phẩm giúp tạo dòng tiền trực tiếp nhờ vị trí giao thương

Không chỉ đón khách từ trục đường chính, các dãy shophouse còn khai thác được dòng lưu lượng "khổng lồ" trực tiếp tại dự án. Thông thường, có đến 80% cư dân tại các dự án sẽ mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các khu thương mại, shophouse. Trong khi đó, các căn shophouse của dự án lại tiếp giáp trực tiếp 4 tòa nhà ở xã hội và 557 lô đất liền kề với quy mô hơn 2.000 người, mở ra nguồn lợi từ đa dạng ngành hàng kinh doanh như bán lẻ, F&B, dịch vụ giải trí, lưu trú, chăm sóc sắc đẹp hay cho thuê văn phòng…

Với số lượng cực ít chỉ 56 căn, các căn shophouse tại Lam Sơn Nexus City hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đầu tư sinh dòng tiền nhanh chóng. Nơi đây sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên của cư dân mỗi khi cần tìm nơi gặp gỡ, mua sắm, trải nghiệm giải trí… cũng như lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp gần kề như Song Khê, Đình Trám… Đây là yếu tố thuận lợi giúp chủ sở hữu hay khách thuê dễ gia tăng nguồn thu đều đặn, nhất là khi dự án có thể bàn giao ngay.

Đặc biệt shophouse Lam Sơn Nexus City có mặt tiền 8m, diện tích sử dụng 667m khác biệt với các shophouse trong khu vực. Diện tích là yếu tố thuận lợi giúp các căn shophouse tại dự án đón nguồn khách từ kinh doanh lớn hơn. So với các shophouse trong khu vực như HP Intermix (472m2), MasCity (480m2) hay Đại Hoàng Sơn (270m2) thì shophouse tại Lam Sơn Nexus City có lợi thế hơn hẳn.

BĐS tạo dòng tiền hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

Sản phẩm đầu tư an toàn sẵn sổ đỏ từng lô, với mức giá bán chỉ 50 triệu đồng/m2

Không chỉ là sản phẩm khai thác kinh doanh hiệu quả, các dãy shophouse tại Lam Sơn Nexus City (Khu dân cư số 2, khu phía Bắc thuộc Khu đô thị Tây Nam) còn là một sản phẩm đầu tư an toàn do toàn bộ sản phẩm đều đã sẵn sổ đỏ từng lô, với mức giá bán chỉ 50 triệu đồng/m2, bàn giao cả nhà và đất, cho tiềm năng tăng giá và sức thanh khoản cao cho sản phẩm, nhất là trong bối cảnh Luật Đất đai sửa đổi sắp được đưa vào áp dụng.

Không chỉ được hưởng mức giá hấp dẫn, khách hàng đầu tư tại Lam Sơn Nexus City vào thời điểm này còn được áp dụng chính sách tài chính vô cùng hấp dẫn với quà tặng 1 lượng vàng SJC 9999, gói nội thất trị giá 450 triệu đồng và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh BĐS SGO (SGO Land)

Tin mới