Bí quyết vay vốn kinh doanh thành công tại KBank chủ shop nào cũng nên biết

Đối mặt với thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhu cầu mở rộng kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như cửa hàng thời trang, café, hệ thống spa, bán hàng online… ngày càng tăng cao.
Bí quyết vay vốn kinh doanh thành công tại KBank chủ shop nào cũng nên biết - Ảnh 1.

Với số vốn dao động trong khoảng 300 triệu, chủ cửa hàng có thể dễ dàn g xây dựng dấu ấn cạnh tranh cho shop nhỏ của mình , tạo đà phát triển kinh doanh mạnh mẽ .

Tuy nhiên, chính bởi những quy trình và thủ tục phức tạp từ phía ngân hàng đã khiến không ít người phải bỏ cuộc giữa chừng, tìm kiếm những nguồn vay khác từ người thân hoặc đôi khi cả tín dụng đen. Nhằm giải quyết bài toán, Ngân hàng Đại Chúng TNHH KasikornBank (KBank) cho ra mắt hình thức vay tín chấp online trên ứng dụng K PLUS hỗ trợ chủ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh dễ dàng.

Ngân hàng Đại Chúng TNHH KasikornBank (KBank) có trên 70 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng thương mại, chứng khoán và các lĩnh vực kinh doanh khác, sở hữu mạng lưới dịch vụ và đối tác kinh doanh chiến lược tại Thái Lan và ACE 3+.

"Vì khách hàng là trên hết" - Châm ngôn cũng như chiến lược của KBank trong suốt quá trình hoạt động. Trong đó, KBank chú trọng tới đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi thấy được tiềm năng nở rộ và bùng nổ mạnh mẽ của nhóm khách hàng này. Do đó, ngân hàng không ngừng cải tiến, cho ra mắt những sản phẩm hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp này vì một mục tiêu đồng hành lâu dài, bền vững.

Một trong những bộ phận chính góp sức mạnh mẽ vào công cuộc phát triển kinh tế tại Việt Nam nhưng các doanh nghiệp SME thường xuyên gặp phải thử thách trong quá trình vay vốn. Hiểu được điều đó, KBank cho ra mắt gói vay "KBank Biz Loan" dưới hình thức vay tín chấp online trên ứng dụng K PLUS dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với hạn mức lên tới 300 triệu đồng.

Bí quyết vay vốn kinh doanh thành công tại KBank chủ shop nào cũng nên biết - Ảnh 1.

Theo đó, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần tài sản thế chấp cũng như người bảo hộ khoản vay vẫn có thể được phê duyệt hồ sơ. Với lãi suất trả góp hàng tháng được đánh giá ở mức cạnh tranh từ 19%, KBank gia hạn thời gian hoàn trả khoản vay lên tới 36 tháng. Đặc biệt, quy trình vay vốn được thực hiện 100% dưới hình thức online, dễ dàng thực hiện mà không cần tốn nhiều nguồn lực chuẩn bị hồ sơ và các giấy tờ khác đi kèm, rất phù hợp trong các trường hợp doanh nghiệp có nhân sự mỏng không có nhiều thời gian, cần tối ưu quy trình hoặc đang cần vốn gấp.

Cách đăng ký gói vay kinh doanh "KBank Biz Loan" trên ứng dụng điện thoại cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng K PLUS trên điện thoại và thực hiện theo các bước sau:

Bí quyết vay vốn kinh doanh thành công tại KBank chủ shop nào cũng nên biết - Ảnh 2.

Lưu ý: Trong trường hợp điện thoại chưa có tính năng đọc NFC CCCD, người dùng cần chuyển sang một thiết bị khác để thực hiện, hoàn tất thủ tục đăng ký.

Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản thanh toán tại trên ứng dụng K PLUS, chủ doanh nghiệp lựa chọn thư mục "Các khoản vay" tại màn hình chính ứng dụng và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo hướng dẫn dưới đây:

Bí quyết vay vốn kinh doanh thành công tại KBank chủ shop nào cũng nên biết - Ảnh 3.

Hồ sơ được nộp thành công khi màn hình chính hiện lên thông báo "Hồ sơ đăng ký của bạn đang được xem xét", kết quả sẽ được thông báo qua email đã đăng ký, trong trường hợp được chấp nhận hợp đồng và các thông tin khác sẽ được gửi đính kèm.

Với mong muốn hỗ trợ kinh doanh toàn diện, KBank chấp nhận cho vay với hộ gia đình chưa có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và khách hàng đã có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ gia đình. Về cơ bản, sẽ có những yêu cầu khác nhau liên quan đến hạn mức và thủ tục, cụ thể:

Đối với trường hợp không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ gia đình

Bản sao có công chứng/ Bản sao kèm bản gốc CCCD của người được ủy quyền

Giấy chứng nhận cư trú hoặc VNeID của người được ủy quyền

Hóa đơn từ nhà cung cấp (chấp nhận hóa đơn viết tay) không quá 1 năm

Đối với trường hợp có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ gia đình

Bản sao có công chứng/ Bản sao kèm bản gốc CCCD của người được ủy quyền

Giấy chứng nhận cư trú hoặc VNeID của người được ủy quyền

Hóa đơn từ nhà cung cấp (chấp nhận hóa đơn viết tay) không quá 1 năm

Bản sao có công chứng/Bản sao kèm bản chính để xác minh Giấy đăng ký hộ kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp)

Bản sao có công chứng/Bản sao kèm bản gốc để đối chiếu Giấy phép hoặc Giấy chứng nhận kinh doanh (nếu có) (bắt buộc đối với một số ngành nghề kinh doanh như ăn uống, nhà thuốc,…)

Sao kê ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Thông báo nộp thuế doanh nghiệp trong 6 tháng qua

Biên lai nộp thuế trong 1 tháng gần nhất

Từ đó, chủ doanh nghiệp lưu ý các hồ sơ cần chuẩn bị căn cứ theo trường hợp thực tế của doanh nghiệp mình.

Thêm đó sẽ có một số điều kiện khác như, người đứng tên vay phải nằm trong độ tuổi từ 18 - 60, có thu nhập trung bình 6 tháng gần nhất trên 30 triệu đồng/tháng và doanh nghiệp cần phải hoạt động trên 1 năm.

Được biết, hình thức vay tín chấp online cùng các điều khoản và điều kiện trên áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn hạn mức từ 10 - 300 triệu.

Để đăng ký, tải và vay ngay trên ứng dụng K PLUS Việt Nam tại đây

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay hạn mức lớn hơn 300 triệu đồng. Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn tại đây

Tin mới