"Bia hơi mới thế hệ mới" - nâng tầm trải nghiệm uống với công nghệ máy lạnh nhanh

“Bia hơi thế hệ mới” với công nghệ làm lạnh nhanh mang đến trải nghiệm bia hơi kiểu mới. Dòng bia nâng cấp này đem đến trải nghiệm sảng khoái hơn, cao cấp và mới lạ hơn.
"Bia hơi mới thế hệ mới" - nâng tầm trải nghiệm uống với công nghệ máy lạnh nhanh - Ảnh 1.

Hè đến, bia lên ngôi nhưng mà là "Bia hơi mới"

Việt Nam và đặc sản bia hơi vỉa hè đã đi vào tiềm thức như một thú vui độc đáo. Hè đến với những đợt nắng nóng đỉnh điểm, không khó để bắt gặp hình ảnh những tụ điểm bia hơi trở nên đông đúc, sôi động là điểm hẹn lý tưởng nhất cho cánh đàn ông mùa hè này. Hưởng trọn vị bia mát lạnh đập tan nắng hè chính là cảm giác tận hưởng cực đã khiến bất cứ cánh mày râu nào cũng gật gù.

Tiên phong ứng dụng công nghệ máy lạnh nhanh, bia hơi TAB 100 đang được đón nhận mạnh mẽ trên các điểm bán bia hơi, những ly bia hơi ánh vàng óng ả, hơi lạnh tỏa ra thành cốc, đậm vị bia Đức tinh khiết, êm mát chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Anh Việt Dũng, khách hàng quen thuộc của bia hơi : "Mùa hè không thể thiếu bia hơi, tôi đã trải nghiệm bia hơi TAB 100 cùng hội bạn của mình khi xem đá bóng. Bia rót bằng máy lạnh nhanh, lạnh chuẩn, êm, bọt sủi mịn. Cảm giác bia xịn, uống khoái, khá nghiền".

Bia rót bằng máy lạnh nhanh cho nhiệt độ lạnh sâu đạt đến 1 độ C mang lại cảm giác sảng khoái hơn, là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè nóng nực.

Với hơn 2300 điểm bán và vẫn đang tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ hơn bia hơi TAB 100 đặt mục tiêu thúc đẩy thị trường bia hơi mùa hè tăng trưởng kỷ lục vào hè 2024, mang đến trải nghiệm "đẳng cấp" và khác biệt cho thức uống giải khát tưởng chừng" bình dân" này.

Bia hơi TAB 100 – Công nghệ chiếm lĩnh thị trường

"Bia hơi TAB 100" - tự hào là thương hiệu bia của người Việt, mang cảm hứng phong cách Đức, chất lượng Đức với nguyên liệu tinh tuyển, công nghệ hiện đại. TAB 100 được sản xuất tại Nhà máy thông minh Barett Smart Factory theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng đồng đều, hương vị thơm ngon và tuyệt đối không gây đau đầu. Với tôn chỉ không ngừng nâng cao chất lượng và mang đến trải nghiệm uống hoàn hảo hơn, TAB 100 luôn hướng đến những nâng cấp và cải tiến mới trong từng hoạt động.

Công nghệ chiết rót bằng máy lạnh nhanh vốn vẫn thường được thấy tại các dòng bia tươi cao cấp với phân khúc đắt đỏ, nhằm mang đến trải nghiệm uống hảo hạng, trọn vẹn nhất. Những ly bia được đảm bảo giữ trọn hương vị và mùi hương, không bị nhạt khi thưởng thức. Bọt bia sủi mịn, ga bền, cho ly bia hoàn hảo. Việc ứng dụng công nghệ máy lạnh nhanh cho những ly bia tươi là một điểm nhấn mới lạ, mang tính đột phá, giúp nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng. Bia ngon đẳng cấp nhưng lại dễ dàng được thưởng thức tại các quán "bình dân" thực sự là trải nghiệm thú vị, độc đáo. Thổi một làn gió mới cho thức uống tưởng như đã quá quen thuộc với người Việt Nam.

Bia hơi mới thế hệ mới - nâng tầm trải nghiệm uống với công nghệ máy lạnh nhanh - Ảnh 1.

Bia lạnh sâu -1 độ C, sảng khoái cực đã

Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng ly bia mát lạnh 1 độ C giữa nắng nóng hè này. Tiếng TAB - trong tiếng Đức có nghĩa là tiếng gõ và 100% - Tiếng zô cạn ly chính là âm thanh khởi nguồn mọi cuộc vui. Một mùa thể thao sôi động, máu lửa không thể thiếu thức uống đẩy mood cao trào, gắn kết anh em. Bia hơi TAB 100 & Bóng đá, bộ đôi hoàn hảo sinh ra để dành cho nhau.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6265

* Người dưới 18 tuổi không được uống rượu bia. Đã uống rượu bia thì không lái xe

Tin mới